Thiết bị định vị xe tải TG007X mới nhất 2018

928
CHIA SẺ

Hiện trên thị trường có rất nhiều sản phẩm thiết bị định vị xe tải nhưng thiết bị định vị xe tải TG007X là một thiết bị định vị GPS mới nhất 2018 này của Techglobal cung cấp. Thiết bị định vị xe TG007X với rất nhiều tính năng cũng như ưu điểm nổi bật đã chiếm được tình cảm của rất nhiều khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bạn hãy cùng tôi khám phá bí mật ẩn dấu của thiết bị định vị xe tải TG007X mới nhất 2018 qua bài viết dưới đây nhé!

Tính năng của thiết bị định vị xe tải TG007X

Những tính năng nổi bật nhất của thiết bị định vị xe tải TG007X là:

– Hỗ trợ xác định vị trí xe chính xác nhất nhờ công nghệ định vị GPS và GPM được tích hợp sẵn trong thiết bị.

– Hỗ trợ nhà quản lý xem lại toàn bộ lịch sử hành trình xe trong vòng 90 ngày.

– Đáp ứng việc theo dõi, giám sát và báo cáo theo quy định QCVN31:2014/BGTVT.

– Hỗ trợ ghi nhận các thay đổi thông tin xe cũng như thong tin lái xe trong toàn bộ lộ trình xe chạy.

– Hỗ trợ cảnh báo lái xe khi xe chạy quá tốc độ quy định.

– Tự động cập nhập ghi và lưu trữ giữ liệu toàn bộ lộ trình xe chạy.

– Hỗ trợ kết nối camera hành trình và cảm biến nhiên liệu để nhà quản lý có một giải pháp quản lý giám sát hành trình xe chuyên nghiệp và hiệu quả nhất ngay tại nhà.

Ngoài ra bạn cũng có thể lắp thêm thiết bị dẫn đường để việc quản lý giám sát hành trình xe được chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất ngay tại nhà. Quá nhiều tiện ích thong minh được tích hợp trong một thiết bị. Vậy còn băn khoăn gì mà bạn không rinh ngay một thiết bị định vị xe TG007X về để theo dõi, quản lý, giám sát hành trình xe bạn được tiết kiệm và hiệu quả nhất. Để hiểu hơn về thiết bị định vị TG007X bạn có thể xem thông số kỹ thuật bên dưới đây.

Thông số kỹ thuật của thiết bị định vị xe tải TG007X

– Bộ xử lý: MCU ARM STM32F030RCT6
– GSM/GPS: Sim868, GSM 900 / 1800 Mhz
– GPRS class: Class 12/10
– Độ nhạy trackings: ~-165dBm
– Độ chính xác: Độ chính xác vận tốc ≤ ±3km/h
– Thang chia vận tốc: 01 km/h
– Tích hợp đầu đọc RFID
– Led trạng thái Có Chỉ thị trạng thái: GPS, GSM, Bộ nhớ, tài xế đăng nhập/xuất.
– Nguồn điện: Điện áp hoạt động 12, 24 VDC
– Dòng tiêu thụ: <160mA
– Pin dự phòng (tùy chọn): 270mAh
– Vỏ hộp: Chất liệu Nhựa ABS
– Kích thước: 102mm*62,50mm*17,60mm
– Khối lượng: ~300g
– Nhiệt độ hoạt động: -20°C ÷ 75°C

Trên là các thông số kỹ thuật cơ bản tạo nên thiết bị định vị xe tải TG007X với nhiều tính năng nổi bật. Nếu muốn mua thiết bị định vị TG007X thì nên đến đâu?

Mua thiết bị định vị xe tải TG007X chính hàng giá tốt

Trên thị trường hiện chưa có nhiều đơn vị cung cấp thiết bị định vị xe tải TG007X siêu nhỏ gọn. Bởi đây là một thiết bị định vị GPS cho xe ô tô rất đặc thù. Bên cạnh đó thiết bị định vị TG007X là một sản phẩm thiết bị định vị GPS của Techglobal sản xuất. Chính vì thế chỉ có Techglobal cùng các đại lý và chi nhánh của mình mới là đơn vị cung cấp thiết bị định vị TG007X chính hãng. Và khi đến Techglobal mua thiết bị định vị xe tải này thì bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả cung x như chất lượng. Bởi với gần 10 năm là nhà cung cấp thiết bị định vị GPS, cung cấp giải pháp quản lý giám sát hành trình xe. Thì Techglobal chính là một đơn vị bạn không thể bỏ qua khi muốn mua thiết bị định vị hợp chuẩn BGTVT nói chung cũng như thiết bị định vị GPS nói riêng.

Khi mua thiết bị định vị xe tải của Techglobal cung cấp bạn sẽ nhận được rất nhiều khuyến mãi và ưu đãi như:

– Được tặng ngay 1 sim 3G trị giá 100.000đ.

– Được tặng 1 năm phí sử dụng phần mềm quản lý trực tuyến trị giá 720.000đ.

– Được tăng 1 năm phí sim sử dụng trị giá 240.000đ.

– Được 1 đổi 1 thiết bị trong suốt thời gian bảo hành.

– Được hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

Bên cạnh đó khi mua thiết bị định vị TG007X của Techglobal bạn còn được nhận chế độ bảo hành lên đến 24 tháng. Hiện Techglobal hỗ trợ lắp đặt thiết bị định vị xe tải miễn phí tại nội thành Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM. Ngoài ra với hệ thống đại lý và chi nhánh của mình tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc của Techglobal. Thì dù bạn ở đâu, bất kỳ tình thành nào của Việt Nam thì đều có thể lắp đặt thiết bị định vị chất lượng tốt của Techglobal cung cấp. Hãy liên hệ ngay 0915.1995.96 để được tư vấn miễn phí và đặt mua thiết bị định vị nói chung và thiết bị định vị xe tải TG007X chính hãng giá tốt ngay từ bây giờ nhé!

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN