Công ty TNHH CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU(TECHGLOBAL) là một tập thể trẻ, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết và giàu khát vọng với đội ngũ nhân lực được đào tạo từ các trường đại học trong lĩnh vực thiết bị điện - điện tử, viễn thông và tin học. Mục tiêu vươn tới của Techglobal là phân phối và sản xuất những sản phẩm công nghệ thương hiệu Việt, chất lượng quốc tế. Chúng tôi luôn mong muốn trở thành đối tác tin cậy của tất cả các cơ quan, đơn vị trong và ngoài nước.

Tập thể Techglobal nhiệt huyết và sáng tạo

TechgGlobal tham gia triển lãm Vietnam Autoexpo 2019

Techglobal tại Triển lãm Expo 2019 - Hà Nội

Techglobal tại triển lãm ICT 2022 tại TPHCM

Techglobal tại triển lãm ICT 2022 tại TPHCM

Tập thể Techglobal trẻ trung, năng động và sáng tạo

MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC

TECHGLOBAL định hướng phát triển trở thành Công ty hàng đầu về cung cấp các sản phẩm trong lĩnh vực quản lý, giám sát các phương tiện giao thông vận tải với sản phẩm mang thương hiệu Việt, chất lượng Quốc tế. Chúng tôi hiểu rằng, "con người" là yếu tố quyết định cho sự thành công của mỗi công ty, vì thế công ty Techglobal luôn đặt ưu tiên hàng đầu là thu hút nhân tài, phát huy tài năng và sức sáng tạo tối đa của mỗi thành viên. Thành công của khách hàng cũng là thành công của chúng tôi, vì thế chúng tôi xác định khách hàng cần được tôn trọng, quan tâm và lắng nghe, thấu hiểu và phục vụ một cách riêng biệt. Chúng tôi sẽ cùng với khách hàng liên tục đổi mới, sáng tạo ra các sản phẩm, dịch vụ ngày càng hoàn hảo.

Techglobal - mang đến giải pháp quản lý giám sát hành trình xe chuyên nghiệp

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Con người là trung tâm của vũ trụ. Sự phát triển của mỗi cá nhân sẽ giúp xã hội tiến bộ hơn, sự đoàn kết trở thành nguồn lực to lớn, mang lại phồn vinh cho dân tộc.

Công dân điện tử hóa sẽ giúp người Việt tiến xa hơn. Techglobal đang từng bước xây dựng văn hóa trong doanh nghiệp là một bản sao thu nhỏ của người Việt truyền thống, một lối suy nghĩ văn minh không bị giới hạn bởi địa lý.

MỖI CÁ NHÂN TRONG TECHGLOBAL

- Một người Việt giàu lòng nhân ái.

- Hăng say lao động sản xuất, sáng tạo khoa học kỹ thuật.

- Kiên cường phát triển đất nước giàu mạnh.

- Hội nhập và phát triển vì tiến bộ xã hội.

Chúng tôi muốn các bạn nhìn nhận mình là một người bạn gần gũi, một người Việt của sự tiến bộ.

►  VIDEO VỀ CHẶNG ĐƯỜNG 10 NĂM PHÁT TRIỂN CỦA TECHGLOBAL:

CÁC SẢN PHẨM CHÚNG TÔI ĐANG CUNG CẤP

» Thiết bị giám sát hành trình xe( thiết bị định vị GPS): Thiết bị ứng dụng công nghệ định vị qua vệ tinh (GPS) kết hợp với công nghệ truyền dữ liệu qua sóng GSM/GPRS hỗ trợ công tác quản lý, giám sát vận tải mang lại lợi ích cao và tiết kiệm chi phí cho người dùng. Ứng dụng rộng trong giám sát phương tiện, người, tài sản, vật nuôi… 

thiết bị định vị - giám sát hành trình xe Techglobal

» Phần mềm gps quản lý, điều hành phương tiện giao thông vận tải ứng dụng công nghệ GPS TechGlobal Tracking Solution, một giải pháp tự động theo dõi toàn cầu ứng dụng công nghệ định vị vệ tinh (GPS) kết hợp với công nghệ GSM/GPRS và GIS giúp giám sát xe cộ, trang thiết bị, tài sản, con người … từ xa trên nền bản đồ số chi tiết Google Maps, bản đồ GISvà truyền tải dữ liệu bằng công nghệ GPRS của các mạng di động GSM theo thời gian thực mang lại những lợi ích thiết thực trong công tác quản lý của doanh nghiệp phù hợp với điều kiện cơ sở hạ tầng mạng viễn thông Việt Nam hiện nay.

Phần mềm theo dõi xe chuyên nghiệp Techglobal

» Camera hành trình ô tô Camera hành trình giúp chúng ta ghi lại những khoảnh khắc trên đường, có nhiều tiện ích của Camera hành trình mang lại như: Bảo vệ người lái khi có va chạm hoặc cướp giật, Bảo vệ xế hộp khi có sự cố, tiết kiệm tiền bạc vì có bằng chứng trực tiếp, và nhiều lợi ích xã hội như cung cấp được video quay được trên đường di chuyển,... 

Camera giám sát hành trình dành cho xe ô tô

» Camera Nghị Định 10/2020/NĐ-CP: Từ 01.07.2021 TechGlobal cung cấp dòng sản phẩm mới đó là CAMERA GIÁM SÁT XE theo Nghị định 10 quy định. Cụ thể: Từ 01/07/2021 tất cả các xe kinh doanh vận tải hành khách từ 09 chỗ chở lên, vận tải hàng hoá bằng Container, đầu kéo sẽ phải lắp CAMERA giám sát trên xe. Camera đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật về hình ảnh, thời gian lưu trữ và truyền tải dữ liệu ảnh về Tổng Cục Đường Bộ.

Cung cấp Camera giám sát xe theo nghị định 10

LỢI THẾ CẠNH TRANH

Công ty chúng tôi hoàn toàn chủ động về sản phẩm thiết bị định vị ô tô và công nghệ từ nhập khẩu linh kiện, tổ chức sản xuất, xây dựng phần mềm đến các dịch vụ sau bán hàng và các chế độ bảo hành - bảo trì. Sản phẩm có khả năng mở rộng tùy theo lựa chọn của doanh nghiệp và tính tương thích cao với hầu hết các sản phầm dành cho phương tiện giao thông vận tải đang có mặt trên thị trường. Với sự quy tụ nguồn nhân lực chất lượng cao về điện tử, viễn thông, công nghệ thông tin, quản lý… Đặc biệt chúng tôi là một công ty có tuổi đời các kỹ sư rất trẻ (trung bình 26 tuổi). Hiện nay công ty gồm 1 trụ sở chính tại Hà Nội và 03 chi nhánh ở TPHCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, ngoài ra công ty còn hợp tác với các đại lý để cung cấp sản phẩm định vị xe máy giá tốt và phát triển thị trường trên toàn quốc. Cùng với chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng chu đáo, sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu cao nhất của chúng tôi.

►  VIDEO VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA TECHGLOBAL:

---------

VIDEO TECHGLOBAL TẠI TRIỂN LÃM ICT - CÔNG NGHỆ VIỄN THÔNG 2022 TẠI TPHCM  • Trần Thu Vân 11:34 25-04-2016

    Các sản phẩm thiết bị định vị chất lượng rất tốt, dịch vụ lắp đặt và chăm sóc nhiệt tình, chu đáo. Xin cảm ơn và mình sẽ tiếp tục ủng hộ