(024) 35 627 357 [HN] - (0236) 626 0123 [ĐN] - (028) 38 103 016 [HCM]

Công Ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Toàn Cầu - TechGlobal

C7 Ngõ 193 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

info@techglobal.vn

Thiết bị giám sát hành trình xe Grab - Be - GoViet - Taxi công nghệ

100 100 2.6 (13 Đánh giá ) Lượt xem: 7925

thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-xe-uber

thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-xe-uber


1,990,000đ 1.490.000đ 1490000.00
TIẾT KIỆM: 500.000đ
BẢO HÀNH: 60 tháng (5 năm)

QUÀ TẶNG:
#TỔNG TRỊ GIÁ QUÀ TẶNG: 1.200.000đ
✅ Miễn phí 1 năm đầu tiên phí phần mềm trị giá 960.000đ
✅ Tặng 1 sim 3G và miễn phí 1 năm trị giá 240.000đ
✅ Giới thiệu hợp tác xã uy tín và thủ tục nhanh gọn
✅ Miễn phí lắp đặt tại nội thành TP Hà Nội, TP Đà Nẵng, TP HCM


THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ Ô TÔ - GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH Ô TÔ DÀNH CHO CÁC BÁC TÀI ĐĂNG KÝ TAXI CÔNG NGHỆ.

Sản phẩm chỉ định lắp đặt theo quy định của nhà nước, dành cho các xe đăng ký kinh doanh vận tải.

Thiết bị định vị ô tô dành cho xe GRAB, BEE, GOVIET và các hãng xe Taxi công nghệ khác.

Đã có hàng trăm nghìn tài xế tin tưởng lựa chọn các sản phẩm của TechGlobal, bởi vì:

1. Các sản phẩm của TechGlobal bảo hành gần như trọn đời (lên tới 5 năm), lỗi đổi ngay thiết bị khác trong quá trình sử dụng.

2. Có kinh nghiệm nhiều nhất tại Việt Nam về cung cấp thiết bị định vị ô tô, gần 10 tuổi, thành lập từ 2011.

3. Có 3 chi nhánh lớn tại Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM giúp phân phối hàng 1 cách nhanh chóng, Bảo hành ngay lập tức khi có sự cố, lắp đặt ngay khi có yêu cầu.

4. Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật và Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm.

5. Các sản phẩm đều được cáp chứng nhận Hợp chuẩn QCVN31:2014/BGTVT của Bộ Giao Thông Vận Tải.

6. Tư vấn các bác tài thủ tục xin cấp phù hiệu vận tải, chọn lựa hợp tác xe vận tải uy tín.

Nền kinh tế thị trường mở cửa và phát triển như hiện nay đem lại cho người dân tại nước ta nhiều cơ hội kinh doanh hơn cả. Chỉ cần có ô tô hoặc xe máy có gắn thiết bị giám sát hành trình đăng kiểm xe là quý khách đã có thể tự mình kinh doanh dịch vụ xe Taxi công nghệ. Điều kiện để kinh doanh ngành dịch vụ này đó là xe máy hoặc xe ô tô khi muốn kinh doanh cần phải được gắn thiết bị giám sát hành trình đạt chuẩn. Quý khách đang muốn kinh doanh mà chưa biết mua thiết bị giám sát hành trình ở đâu uy tín và hướng dẫn đăng kiểm tốt nhất? Hãy đến với dịch vụ lắp thiết bị giám sát hành trình xe Grab Uber của Techglobal để được giải quyết tốt nhất tất cả những vấn đề đó.

Tại sao phải lắp thiết bị giám sát hành trình xe Grab, Be, Goviet mới có thể kinh doanh?

Bởi vì theo quy định tại Nghị đị 86/2014/NĐ-CP của Chính Phủ về Điều kiện kinh doanh vận tải bằng ô tô. Bởi vì khi sử dụng ứng dụng gọi xe qua điện thoại thông minh không qua bất kì nhà quản lý nào cho nên phải lắp thiết bị giám sát hành trình để theo dõi người kinh doanh. Thiết bị định vị có thể thông báo tới hệ thống những thông tin cụ thể nhất về hành trình lái xe, địa điểm, vận tốc, trạng thái dừng hay đỗ, số lần dừng đỗ, thời gian di chuyển… qua các vệ tinh nhân tạo của hệ thống định vị toàn cầu GPS để người cần gọi xe có thể cập nhật những thông tin đó nhằm gọi xe gần mình nhất.

Thiết bị giám sát hành trình xe Uber của TechGobal giúp quản lý xe trực tuyến

Việc theo dõi phương tiện bằng thiết bị giám sát hành trình qua ứng dụng Uber đã mang lại cho cả  lái xe và khách hàng những điều tiện lợi nhất của cuộc sống hiện đại. Thay vì một đội ngũ quản lý khổng lồ chỉ cần xe kinh doanh lắp thiết bị giám sát hành trình xe Uber Grab là đã có thể kinh doanh không giới hạn. Ngoài ra việc lắp thiết bị giám sát hành trình còn mang lại những tiện lợi cho người kinh doanh dịch vụ này như sau: đăng kí nhanh chóng và tiện lợi, chỉ cần đăng ký trực tuyến bằng cách điền thông tin vào phần "Đăng ký ngay" ở bên trên trong ứng dụng Uber sau đó chụp bằng lái và đăng kiểm xe của mình. Uber sẽ tạo tài khoản cho lái xe và phản hồi lại thông tin cho khách hàng trong vòng 12 tiếng. Cách thứ hai lái xe chỉ cần mang bằng lái và đăng kiểm xe đến địa điểm hội thảo của Uber để đăng kí theo hướng dẫn. 

Những lợi ích của thiết bị định vị ô tô TG007X

Thiết bị định vị ô tô TG007X mang đến rất nhiều lợi ích cho người sử dụng như:

–  Giám sát được tốc độ chạy của xe, thời gian lái xe trong ngày, thời gian lái xe liên tục của lái xe.…

–  Giúp đảm bảo có đầy đủ thông tin và bằng chứng xác thức khi có sự cố xảy ra.…

–  Tiết kiệm chi phí cho nhà quản lý và chủ xe, vì chỉ cần có máy tính kết nối internet hoặc điện thoại có kết nối mạng là bạn có thể quản lý giám sát hành trình xe trực tuyến từ một xe đến một nghìn xe.

– Giúp minh bạch hóa quá trình sử dụng xe tránh tình trạng ăn cắp nhiên liệu, lộ trình, dùng xe vào việc riêng sai quy định, thời gian lái xe.…

–  Đáp ứng đầy đủ các quy định của nhà nước về lắp thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn cho xe ô tô trong kinh doanh vận tải như: xin giấy phép kinh doanh, đăng kiểm xe(xét xe), xin phù hiệu xe.

Trọn bộ thiết bị định vị ô tô TG007X do TechGlobal cung cấp

Bên cạnh đó thiết bị định vị ô tô TG007X được Techglobal cung cấp nhằm phục vụ tất cả các đối tượng theo quy định lắp đặt thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn BGTVT (hộp đen ô tô) của nghị định nghị định số 91 năm 2009 của Chính Phủ và nghị định số 86 năm 2014 của Bộ GTVT, và tất cả những xe của cá nhân hay công ty có nhu cầu giám sát, quản lý điều hành xe của mình.

–   Quản lý và điều hành xe con-tai-ner  (Container), xe tải chạy đường dài…

–   Quản lý và điều hành các loại xe trọng tải dưới 3,5 tấn, trên 3,5 tấn, từ 7 tấn đến10 tấn và trên 10 tấn…

–   Quản lý và điều hành xe khách, xe du lịch, xe văn phòng của công ty…

–   Quản lý và điều hành xe xe chạy tuyến, xe Bus….

–   Quản lý và điều hành xe cá nhân gia đình, xe Taxi, xe tự lái….

–   Quản lý và điều hành xe Grab taxi, Uber Taxi.…

–   Quản lý thời gian làm việc của các xe chuyên dụng….

Tính năng của thiết bị định vị ô tô TG007X mới nhất 2019

Thiết bị định vị ô tô TG007X là một thiết bị định vị cho xe ô tô có rất nhiều tính năng và tiện ích như: - Theo dõi lộ trình xe hiện tại và lịch sử lộ trình xe chạy. - Báo cáo tổng hợp chính xác được tình trạng hoạt động theo quy chuẩn của bộ Giao Thông Vận Tải (thời gian lái xe, dừng đỗ, báo cáo quá tốc độ, số lần đóng mở cửa…)

- Định vị ô tô TG007X còn hỗ trợ cảnh báo xe chạy quá tốc độ, vi phạm thời gian dừng đỗ lâu hay điện áp ắc quy thấp.

- Hỗ trợ việc quản lý hàng trăm, hàng nghìn xe trong gara… của công ty, của doanh nghiệp.

- Dễ dàng quản lý việc xe tắt/bật điều hòa và có thể thay đổi mật khẩu truy cập.

Bên cạnh đó thiết bị định vị TG007X hỗ trợ kết nối với thiết bị cảm biến nhiên liệu để mang đến giải pháp quản lý giám sát hành trình trực tuyến ngay tại nhà chuyên nghiệp và vô cùng hiệu quả. Không những vậy thiết bị định vị ô tô này còn hỗ trợ kết nối với cảm biến đo nhiệt độ để theo dõi nhiệt độ cho các xe chở hàng đông lạnh. Và nếu lắp định vị ô tô TG007X cho taxi thì thiết bị còn kết nối với đồng hồ tính cước taxi và nhiều tính năng hỗ trợ khác để quản lý taxi hiệu quả nhất.

Giấy chứng nhận hợp quy và hợ chuẩn của bộ thiết bị TG007X của TechGlobal cung cấp

Thiết bị định vị ô tô TG007X phù hơp với những dòng xe nào?

Thiết bị định vị ô tô TG007X của Techglobal cung cấp lắp đặt phù hợp với rất nhiều dòng xe ô tô như: Sedan, MPV/Minivan, Coupe, Convertible, Hatchback, SUV, Crossover, Pickup, Limuosine… Ngoài ra thiết bị định vị ô tô TG007X là một thiết bị định vị xe tải hợp chuẩn phù hợp lắp đặt cho xe tải dưới 3,5 tấn; xe tải 3,5 tấn đến dưới 7 tấn; xe tải 7 tấn đến 10 tấn và cả dòng xe tải trên 10 tấn.

Lắp thiết bị định vị ô tô TG007X đế quản lý xe trực tuyến ngay trên điện thoại

Định vị ô tô này của Techglobal cung cấp cũng hỗ trợ doanh nghiệp, cá nhân có thể quản lý được công việc, vận chuyển hàng hóa hay hoạt động phương tiện một cách chính xác. Đồng thời quản lý được thông tin lái xe, và tránh trường hợp sử dụng xe không đúng mục đích. Hỗ trợ, cánh bảo trong những trường hợp cấp thiết: vượt quá tốc độ, gặp chướng ngại vật hay mức nhiên liệu tiêu thụ để giúp an toàn hơn trên mọi chặng đường. Và định vị ô tô này mang đến giải pháp giám sát hành trình xe chuyên nghiệp và hiệu quả nhất ngay tại nhà. Nếu bạn cần tư vấn mua và lắp định vị ô tô giá rẻ chất lượng tốt liên hệ ngay 1900.63.33.68 để được tư vấn và lắp đặt ngay từ bây giờ nhé!

HÌNH ẢNH VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY TECHGLOBAL CHÚNG TÔI:

TECHGLOBAL là một tập thể trẻ và năng động, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 1 cách nhanh nhất.

 

Đội ngũ Chăm Sóc Khách Hàng của TechGlobal luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng 24/7

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TECHGLOBAL THAM GIA HỘI CHỢ AUTO EXPO 2019 - ĐÀI TRUYỀN HÌNH VTV1 ĐÃ GHÉ THĂM VÀ PHỎNG VẤN GIÁM ĐỐC VỀ CÔNG NGHỆ CAMERA HÀNH TRÌNH VÀ ĐỊNH VỊ GPS.

 

 

 

Làm thế nào để mua Thiết bị giám sát hành trình chính hãng cho xe ô tô?

Do công nghệ phát triển nên bạn có thể dễ dàng tìm được địa chỉ để mua Thiết bị giám sát hành trình TG007X chính hãng. Nhưng bạn rất khó có thể tìm được nhà cung cấp Thiết bị giám sát hành trình ôtô uy tín và chất lượng nhất. Và một công ty, một nhà phân phối lớn, uy tín mà bạn không nên bỏ qua khi mua Thiết bị giám sát hành trình, thiết bị theo dõi và Camera hành trình chính hãng là TECHGLOBAL (Dinhvitoancau.vn) (Dinhvioto.vn) (Shopcamera.com.vn) (Camearahanhtrinhoto.vn) (Dinhvitoancau.vn). Chúng tôi với gần 9 năm phát triển trong lĩnh vực cung cấp thiết bị theo dõi và giám sát chính hãng cho tất cả các loại phương tiện. 

 

 

TechGlobal tư vấn hỗ trợ 24/7 khi lắp camera hành trình JC200 chính hãng

Ngoài bán Thiết bị giám sát hành trình TG007X thì TechGlobal còn bán rất nhiều loại Thiết bị giám sát hành trình khác hiện đại khác như:

✅ Thiết bị định vị xe tải đi đăng kiểm xe

✅ Thiết bị định vị Xe Taxi Grab, Be, GoViet

 Thiết bị định vị ô tô PT06 nghe lén âm thanh

 Thiết bị định vị ô tô PT302 cao cấp

 Giám sát hành trình ô tô TG007S hợp chuẩn cao cấp

 Giám sát hành trình ô tô TG007X hợp chuẩn nhỏ gọn nhất

 Các mẫu thiết bị giám sát hành trình ô tô khác

Chúng tôi với gần 10 năm phát triển trong lĩnh vực cung cấp thiết bị theo dõi và giám sát chính hãng cho tất cả các loại phương tiện. Hiện nay TECHGLOBAL có mặt trên 63 tỉnh thành như: lắp Giám sát hành trình tại Hà Nội và Hải Phòng, Đà Nẵng, TP HCM, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ.

 

Nếu còn điều gì băn khoăn, quý khách hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí: Hotline – Zalo tư vấn miễn phí 3 miền

Miền Bắc (TP Hà Nội): 0945 98 6060 - 0945 19 6060 - 0902 235 188

Miền Trung (TP Đà Nẵng): 0945 86 6060 - 0902 235 188 – 0973 52 6060

Miền Nam (TP HCM): 0949 73 1616 - 0945 32 6060 – 090 17 32 999

Thông số kỹ thuật của thiết bị giám sát hành trình xe Uber Grab
 
- Kích thước: 97.6 x 60.25 x 20 mm
- Khối lượng: 105 gram
- Nhiệt độ hoạt động: -20°C ÷ 65°C
- Điện áp hoạt động: 8 ÷ 48 VDC
- Dòng tiêu thụ: <180mA
- Pin dự phòng: Có chân cắm dự trữ
- Đầu đọc RFID: nhận dạng lái xe Model  iReader: chip ST, tiêu chuẩn ISO 15693
- Tần số: 13.56MHz
- Các cổng kết nối: hỗ trợ kết nối máy tính, update firmware.
                               Kết nối đầu đọc thẻ RFID: iReader
                               Trích xuất dữ liệu
                               Kết nối cảm biến
                               Kết nối Camera
- Các tín hiệu vào ra: 
Input   01 Analog (0-6VDC)(thấp)
           01 tín hiệu cửa(thấp)
           01 tín hiệu khóa điện hoặc ACC(cao)
           01 tín hiệu động cơ(cao)
           01 tín hiệu điều hòa(cao)
           01 tín hiệu ALT(cao): Ben(+/-); SOS(+/-)
Output 01 tín hiệu Relay(thấp)
- Led trạng thái: Có
- Chỉ thị các trạng thái: GPS, GSM, Bộ nhớ, Tài xế đăng nhập/xuất.
- Âm cảnh báo: Phát âm thanh còi bip
- Bộ xử lý: MCU ARM STM32F303RCT6
- Bộ nhớ: Flash memory 32MB
- Kết nội mạng: Sim, Băng tần
                          Hỗ trợ sim 1.8V/3V
                          SIM800C: GSM 900 / 1800 Mhz
                          Hỗ trợ SMS
- GPS: Brand L76
- Chipset: MT3333
- Độ chính xác: độ chính xác vận tốc ≤  ±3km/h

1 bình luận cho Thiết bị giám sát hành trình xe Grab - Be - GoViet - Taxi công nghệ

author
– 04:34 24-06-2024

Thiết bị định vị ô tô xe máy, camera hành trình, camera nghị định 10 giá rẻ chất lượng tốt. Bảo hành lên đến 5 năm, duy nhất chỉ có tại TechGlobal.

Thêm bình luận

Custom Tab Content