(024) 35 627 357 [HN] - (0236) 626 0123 [ĐN] - (028) 38 103 016 [HCM]

Giải pháp quản lý giám sát hành trình xe máy

Hiện nay tình trạng trộm cắp và cướp xe máy ngày càng diễn ra nhiều và phổ biến hơn trước. Do đó có rất nhiều cá nhân mong muốn tìm đến giải pháp làm sao để quản lý và giám sát hành trình xe máy hiệu quả nhất. Dù bạn ở bất kỳ đâu, bất kỳ vị trí nào vào thời gian nào bạn cũng mong muốn quản lý, giám sát và bảo vệ chiếc xe máy của bạn hiệu quả nhất. Hiểu được mối quan tâm và lo lắng của nhiều cá nhân, Techglobal cung cấp thiết bị định vị xe máy để mang đến giải pháp quản lý giám sát hành trình xe máy an toàn và hiệu quả nhất. Với dòng thiết bị định vị xe máy của Techglobal bạn hoàn toàn không phải lo lắng hay đau đầu trong việc bảo vệ và giám sát hành trình chiếc xe của bạn.

Lợi ích của việc sử dụng thiết bị định vị vào quản lý giám sát hành trình xe máy

Dòng sản phẩm thiết bị định vị của Techglobal có sử dụng hệ thống quản lý giám sát hành trình xe máy với ứng dụng công nghệ định vị GPS. Để giám sát lộ trình chiếc xe thông qua thời gian thực thông qua các thiết bị công nghệ như: điện thoại thông minh, máy tính hoặc máy tính bẳng có kết nối internet. Bên cạnh đó thì nếu xe máy di chuyển trái phép; hoặc bị tác động do va đập; hoặc thiết bị bị tháo ra khỏi chiếc xe thì thiết bị định vị sẽ gửi thông báo ngay lập tức về cho chủ phương tiện biết. Nếu bạn là chủ phương tiện, bạn có thể tắt máy, ngắt điện và ngắt xăng chỉ bằng tin nhắn SMS.

Dòng sản phẩm thiết bị định vị của Techglobal không những xác định vị trí chiếc xe, bảo vệ xe bí mật và hiệu quả. Mà thiết bị định vị của Techglobal còn mang đến giải pháp quản lý giám sát hành trình xe máy cho thuê xe rất hiệu quả. Vì bạn có thể dễ dàng kiểm tra số lần tắt cũng như số lần mở máy của xe. Ngoài ra còn có thể kiểm tra được thời gian xe chạy là bao lâu. Đồng thời còn có thể giám sát xe khi xe đi bảo dưỡng. Bên cạnh đó dòng thiết bị định vị xe máy của Techglobal còn có tính năng cảnh báo cho lái xe biết khi xe chạy quá tốc độ quy định, bằng cách phát ra âm thanh báo hiệu. Bên cạnh đó Techglobal còn hỗ trợ thiết bị nghe lén để nghe lén những âm thanh xung quanh xe, nhằm xác định được vị trí chính xác của chiếc xe.

Ứng dụng khi sử dụng thiết bị định vị để quản lý giám sát hành trình xe máy

• Giúp các bậc cha mẹ an tâm hơn khi giao xe máy cho con cái.

• Giúp cá nhân, doanh nghiệp có xe máy cho thuê có thể quản lý xe hiệu quả nhất. Để tiết kiệm tiền bạc, công sức và thời gian trong quá trình quản lý giám sát hành trình xe máy.

• Giúp tìm ra xe nhanh chóng nếu chẳng may bị cướp hoặc bị mất cắp. Giúp theo dõi và giám sát những trường hợp đặc biệt, mang tính chất đặc thù riêng cho cá nhân. Vậy Tại sao nên chọn giải pháp quản lý giám sát hành trình xe máy của Techglobal?

Techglobal sẽ là nhà cung cấp giải pháp quản lý giám sát hành trình xe máy được đánh giá là uy tín và chất lượng. Bởi Tehglobal có dòng thiết bị không những quản lý giám sát hành trình xe máy rất hiệu quả. Mà dòng thiết bị này của Techglobal còn được cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn. Không những thế dòng thiết bị này còn có chế độ bảo hành cực khủng là 24 tháng, cùng chế độ đổi mới ngay khi gặp lỗi. Techglobal còn hỗ trợ về kỹ thuật cho tất cả các khách hàng sau khi sử dụng dòng thiết bị của Techglobal.

Techglobal không chỉ cung cấp giải pháp quản lý giám sát hành trình xe máy tại các thành phố lớn mà còn tại tất cả các tỉnh thành trong cả nước như: Cần Thơ, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, Thành phố Hồ Chí Minh, An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lạng Sơn, Lào Cai, Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên - Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái. Bạn muốn mua thiết bị để quản lý giám sát hành trình xe máy hiệu quả hãy gọi vào hotline để được tư vấn và cung cấp thiết bị giám sát hành trình ngay tại nhà.


Chia sẻ bài viết lên


Gửi bình luận