Hiện nay để tìm một giải pháp quản lý nhiên liệu xe luôn là vấn đề đau đầu nhất và khó khăn nhất của nhiều cá nhân, chủ doanh nghiệp vận tải tại Việt Nam. Bởi nhiên liệu chiếm 45% chi phí cấu thành của giá dịch vụ vận tải. Trong khi đó thì giá xăng dầu lên xuống thất thường. Vậy có cách nào để mức tiêu thụ nhiên liệu xăng dầu hiệu quả hay không. Làm thế nào để quản lý nhiên liệu hiệu quả nhất luôn là câu hỏi thường trực trong đầu nhà quản lý doanh nghiệp vận tải. Để giải quyết lo lắng và những khó khăn của cá nhân, của chủ doanh nghiệp vận tải thì Techglobal đã cung cấp giải pháp quản lý giám sát nhiên liệu bằng thiết bị định vị hỗ trợ bộ cảm biến nhiên liệu. Dòng thiết bị này của Techglobal giúp cho cá nhân, chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng phát hiện lượng xăng dầu bị rút trộm.

Giải pháp quản lý giám sát nhiên liệu xe

Lợi ích mang lại của giải pháp quản lý nhiên liệu xe

Với dòng thiết bị định vị của Techglobal được hỗ trợ lắp đặt cảm biến nhiên liệu, mang đến giải pháp quản lý nhiên liệu hoàn hảo nhất. Bạn không những có thể theo dõi và giám sát toàn bộ lộ trình của xe. Mà bạn còn có thể giám sát và kiểm tra lượng tiêu hao nhiên trong toàn bộ lộ trình xe chạy. Do đó bạn có thể phát hiện và ngăn chặn các hành vi nhằm làm thất thoát nguồn nhiên liệu trên xe. Bên cạnh đó bạn còn có thể tối ưu hóa việc quản lý toàn bộ lộ trình xe đi và dừng theo thời gian thực.

Lợi ích của giải pháp quản lý giám sát nhiên liệu xe do TechGlobal cung cấp

Khi sử dụng thiết bị của Techglobal để quản lý nhiên liệu thì Techglobal cung cấp cho quý khách hàng 1 tài khoản để truy cập vào hệ thống phần mềm Techglobal GPS. Khi truy cập vào bạn có thể xem mọi báo cáo, thống kê của hệ thống đã xử lý tự động và trích xuất dữ liệu nhanh chóng nhất. Các báo cáo này hiển thị thông tin về nhiên liệu nạp và định mức tiêu hao nhiên liệu theo thời gian thực.

Bên cạnh đó thiết bị cảm biến nhiên liệu của Techglobal còn có thể đo lượng nhiên liệu trong xe có độ chính xác lên đến 98%. Và dòng thiết bị cảm biến nhiên liệu của Techglobal thích hợp với những dòng xe vận tải có thể tích bình nhiên liệu lớn. Và thiết bị cảm biến nhiên liệu của Techglobal mang đến một giải pháp quản lý giám sát nhiên liệu hiệu quả nhất.

TechGlobal mang đến giải pháp quản lý nhiên liệu và quản lý xe hiệu quả

Lý do bạn nên chọn giải pháp quản lý nhiên liệu xe của Techglobal

Trong suốt 6 năm qua Techglobal không chỉ cung cấp giải pháp giám sát hành trình xe mà còn cung cấp giải pháp quản lý nhiên liệu hiệu quả. Để mang đến những giải pháp quản lý hoàn hảo nhất và tiết kiệm chi phí nhất đến tận tay cá nhân, chủ doanh nghiệp vận tải. Bên cạnh đó các dòng thiết bị của Techglobal đều được cấp giấy chứng nhận hợp quy. Chế độ bảo hành của sản phẩm thì lên đến 24 tháng. Không những thế các thiết bị của Techglobal sau khi khách hàng lắp đặt thì còn được đổi mới khi gặp lỗi. Đồng thời các dòng thiết bị của Techglobal đều được kiểm tra trước khi giao đến tay khách hàng.

Hỗ trợ giao và lắp thiết bị quản lý giám sát nhiên liệu xe ngay tại nhà

Hiện nay Techglobal cung cấp giải pháp quản lý nhiên liệu tại rất nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Cần Thơ, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, Thành phố Hồ Chí Minh, An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lạng Sơn, Lào Cai, Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên - Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái. Bạn đang rất cần một giải pháp quản lý nhiên liệu hiệu quả. Hãy gọi ngay vào số hotline để được tư vấn và cung cấp giải pháp quản lý nhiên liệu theo mong muốn của bạn ngay tại nhà.  • Phùng Kim Phượng 09:39 30-11-2016

    tôi đang kinh doanh ngành giao thông vận tải nhưng tron 1 tháng nay tôi thấy tình trạng hao hụt nhiên liệu trầm trọng nhưng không thể biết lí do. công ty có thể tư vấn giúp tôi giải pháp quản lý nhiên liệu xe tải hiệu quả nhất được không?