Thiết bị định vị xe máy tốt nhất hiện nay

2055
CHIA SẺ

Từ khi ra đời thì thiết bị định vị xe máy đã rất “được lòng” người dùng bởi các tính năng hiện đại và rất cần thiết của nó trong đời sống hiện nay. Chính vì sự phổ biến của chúng mà dòng thiết bị định vị xe máy được “nhập khẩu” về Việt Nam khá nhiều không thể kiểm soát được. Nếu như bình thường thì không đáng nói nhưng thiết bị định vị xe máy không chính xác về vị trí, hao bình ắc quy, nghiêm trọng hơn có thể gây cháy nổ rất nguy hiểm. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu 3 thiết bị định vị xe máy tốt nhất hiện nay ngay sau đây nào!

Điểm danh 3 loại thiết bị định vị xe máy tốt nhất hiện nay

1, Thiết bị định vị xe máy PT08 giá rẻ
Thiết bị định vi xe máy PT08 là một trong 3 thiết bị định vị xe máy tốt nhất được giới chuyên môn đánh giá rất nhiều về các thiết kế cũng như các tính năng mà nó mang lại cho người dùng như: chip GPS siêu nhạy vì được tích hợp bên trong nó anten có độ nhạy cao giúp cho người quản lý có thể biết được những thông tin chính xác; cung cấp lịch sử di chuyển của xe chính xác nhất trong 3 tháng; pin dự phòng giúp thời gian chờ lên tới 5h; phát hiện mở khóa AAC đảm bảo an toàn tuyệt đối bởi nó có thể cung cấp địa điểm, vị trí của xe ở bất cứ lúc nào.

Thiết bị định vị xe máy PT08 là thiết bị định vị xe máy tốt nhất hiện nay được nhiều người dùng
Thiết bị định vị xe máy PT08 là thiết bị định vị xe máy tốt nhất hiện nay được nhiều người dùng

Thiết bị định vị xe máy PT08 hiện đang được bán với giá thành cũng khá phải chăng là 1.890.000 đồng phù hợp với mọi loại xe máy trên thị trường tại Việt Nam.

2, Thiết bị định vị xe máy Wetrack Lite siêu nhỏ
Là thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ – chỉ bằng chiếc bật lửa – thiết bị định vị xe máy Wetrack Lite là thiết bị định phù hợp với các đối tượng cần theo dõi bí mật trong các hoàn cảnh đặc biệt. Thiết bị đảm bảo rằng nếu như “không nói thì sẽ không ai biết là họ bị theo dõi”.
Thiết bị này có hỗ trợ các tính năng tới người dùng như sau: Định vị GPS LBS: thiết bị cho phép xác định vị trí theo thời gian thực hoặc định kì; đèn LED được ẩn cùng với kích thước nhỏ gọn; đạt chuẩn chống thấm nước IPX5; báo động ngay khi phát hiện đối tượng bị rung động mạnh, thiết bị sắp hết pin, cảnh báo tốc độ ngay đối với đối tượng là xe máy, xe ô tô; phát hiện mở khóa trái phép ACC…
Giá bán hiện tại của thiết bị định vị xe máy Wetrack Lite là 1.290.000đ – là thiết bị định vị xe máy giá rẻ với mức giá khá phải chăng với đa số khách hàng có thu nhập tầm trung tại Việt Nam.

3, Thiết bị định vị xe máy A1 mini
Hiện thiết bị định vị xe máy này đang là thiết bị đang rất được quan tâm trong năm 2017 này bởi các tính năng tối ưu được tích hợp trong một thiết bị định vị vô cùng nhỏ gọn. Chỉ với trọng lượng 26,6g chỉ nhỏ bằng chiếc bật lửa nhưng chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên với các tính năng được tích hợp trong chúng như sau: giám sát trực tiếp hành trình xe máy trên nền tảng Apps hoặc Website; phát hiện mở khóa xe trái phép; vô hiệu hóa xe bị bất cắp hỗ trợ tìm lại xe hiệu quả; lưu lại hành trình xe đã đi trong 3 tháng gần nhất;…

Thiết bị định vị xe máy A1 mini có kích thước rất nhỏ dễ lắp đặt, giấu kín
Thiết bị định vị xe máy A1 mini có kích thước rất nhỏ dễ lắp đặt, giấu kín

Giá thiết bị định vị xe máy A1 Mini là 1.990.000đ.

Trên đây là một số gợi ý về các thiết bị định vị xe máy tốt nhất hiện nay, tuy nhiên cũng tùy vào từng nhu cầu của mỗi cá nhân mà quý khách có thể chọn cho mình những thiết bị định vị xe máy khác nhau nhưng cơ bản phải đảm bảo được một số các yêu cầu như sau:
– Thiết bị định định vị xe máy phải còn mới, nguyên tem nguyên mác, không có dấu hiệu bị tháo gỡ hoặc cũ.
– Thiết bị phải hoạt động ổn định, chính xác, không mất tín hiệu hoặc chập chơn.
– Có thể hoạt động ổn định ngoài môi trường khắc nghiệt như nước, lạnh, nóng…
– Chế độ bảo hành của đơn vị cung cấp có lâu dài không, thông thường thời gian bảo hành của thiết bị định vị xe máy chính hãng từ 1 năm đến 2 năm tùy đơn vị. Chế độ hậu mãi cũng chính là điều rất quan trọng khi bạn chọn mua một thiết bị định vị giá rẻ và các sản phẩm thiết bị xe máy chất lượng tốt hiện nay.

Rất mong với một số lưu ý như trên bạn có thể chọn cho mình một thiết bị định vị xe máy chất lượng và phù hợp.

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN