Bạn đang tìm kiếm một thiết bị định vị siêu nhỏ giúp định vị theo dõi và thiế bị đó có thể gắn vào xe máy, xe ô tô, xe điện...? Mục đích là để định vị, giám sát người đang đi xe ở đâu, và đi những đâu? Các sản phẩm thiết bị định vị siêu nhỏ định vị tại dinhvitoancau.vn là sản phẩm chính hãng, có bảo hành thiết bị 1 đổi 1 nếu sản phẩm lỗi do nhà sản xuất. Techglobal là đơn vị duy nhất chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm định vị GPS chính hãng có thể theo dõi giám sát chính xác. Thiết bị định vị siêu nhỏ nhỏ gọn - Rất dễ sử dụng (có Phần mềm Quản lý T-Track pro hoàn toàn bằng Tiếng Việt). Techglobal đảm bảo 100% người dùng chị em phụ nữ đều sử dụng được.

NHỮNG ƯU ĐIỂM QUAN TRỌNG NHẤT CỦA ĐỊNH VỊ TECHGLOBAL

  1. Định VỊ VỊ TRÍ CHÍNH XÁC: Sử dụng Công Nghệ GPS cao sẽ giúp định vị chính xác 100% vị trí xe bạn đang ở đâu? (ghi rõ luôn số nhà, phố, tên đường hay ngõ hẻm)
  2. Không phải lắp đặt thiết bị: Thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ có Nam châm chắc chắc - Chỉ cần bật nguồn bỏ hoặc dính vào chiếc xe bạn cần theo dõi là xong.
  3. Dễ Sử Dụng: Phần mềm Quản lý T-Track pro trên Điện thoại hoàn toàn bằng Tiếng Việt, lắp đặt đơn giản
Hiện nay, chỉ có giải pháp định vị và theo dõi phương tiện đi lại như: xe máy, ô tô, xe đạp điện là có phương án khả thi và đơn giản thực hiện HIỆN NAY CÓ 2 DÒNG THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ SIÊU NHỎ:
  1. DÒNG ĐỊNH VỊ CÓ DÂY: Đây là dòng thiết bị định vị siêu nhỏ sẽ lấy nguồn điện từ hệ thống điện ắc quy của xe máy, ô tô để cung cấp điện cho thiết bị định vị hoạt động
+ Ưu điểm: Chỉ cần lắp 1 lần chạy cho đến lúc bạn muốn tháo thiết bị ra + Điều kiện: Thiết bị phải được kết nối với hệ thống nguồn điện của xe nên cần có kỹ thuật tháo mở xe để lắp đặt. Rất đơn giản, khi mua thiết bị về chỉ cần thợ sửa chữa xe máy đều có thể làm được Định vị xe máy A1 mini mới nhất

Định vị xe máy A1 mini

Thiết bị định vị mini Wetrack Lite siêu nhỏ với kích thước nhỏ ấn tượng

Thiết bị định vị mini Wetrack Lite siêu nhỏ

Thiết bị định vị xe máy Moplus MT200 fullbox

Thiết bị định vị xe máy Moplus MT200

Thiết bị định vị xe máy Wetrack 2 giá rẻ chất lượng tốt

Thiết bị định vị xe máy Wetrack 2

Hình ảnh thiết bị định vị xe máy PT08

Thiết bị định vị xe máy PT08

Hình ảnh thiết bị định vị xe máy PT06

Thiết bị định vị xe máy PT06

  1. DÒNG ĐỊNH VỊ KHÔNG DÂY: Đối với dòng thiết bị định vị siêu nhỏ này thì không phải lắp đặt nên đảm bảo 100% khi bạn mua về có thể sử dụng được ngay kể cả đối với chị em. Mua về bạn chỉ cần bật nguồn của thiết bị rồi để vào xe cần theo dõi là xong.

Thiết bị định vị cầm tay Q2 chạy pin

Hình ảnh thiết bị định vị cầm tay AT4

Thiết bị định vị cầm tay AT4 pin khủng 30 ngày

Thiết bị định vị cầm tay mini GT360 có chứng nhận hợp quy của Bộ TT&TT

Thiết bị định vị cầm tay mini GT360

Thiết bị định vị mini GT350 cầm tay chạy pin

Thiết bị định vị mini GT350

Hình ảnh thiết bị định vị cầm tay GT03A

Thiết bị định vị cầm tay GT03A

Hình ảnh thiết bị định vị cầm tay GT300

Thiết bị định vị cầm tay GT300

Hình ảnh thiết bị định vị chạy pin cực khủng T355

Thiết bị định vị chạy pin cực khủng T355

Hình ảnh thiết bị định cầm tay MT90

Thiết bị định vị cầm tay MT90

Đối với dòng định vị có dây khi lắp đặt thì nhân viên kỹ thuật của Techglobal hoặc thợ sửa chữa xe máy sẽ tháo xe ra (lớp vỏ nhựa, yếm - áo xe) rồi gắn dấu kín - bí mật vào bên trong xe. Sau đó trên điện thoại của quý khách sẽ cài một Ứng dụng T-TRACK PRO- phần mềm của sản phẩm do Techglobal viết bản quyền và có tài khoản đăng nhập, khi cần theo dõi bạn chỉ cần mở phần mềm đó ra trên điện thoại là thấy xe mình đang ở đâu. Techglobal theo dõi xe máy, xe ô tô, xe đạp điện, chó mèo - thú cưng, hàng hóa,... Theo dõi chồng ngoại tình – con mình đi học hay đi chơi? Giúp bạn biết chính xác vị trí gps đối tượng cần theo dõi hiện đang ở đâu 24/24 không mất thêm chi phí thuê thám tử đi theo dõi. Lưu trữ và xem lại lịch sử hành trình gps đã di chuyển của thiết bị định vị. Đối với dòng thiết bị định vị siêu nhỏ định vị không dây thì sẽ sử dụng pin sạc như sạc điện thoại khi hết pin bạn cắm lại sạc là có thể sử dụng được. Khi dùng bạn chỉ cần bật nguồn thiết bị rồi bỏ vào chiếc xe cần theo dõi là định vị được ngay. Đối với xe máy nên dùng dòng định vị mini dấu bỏ vào cốp xe hoặc một vị trí nào đó trên xe Đối với xe ô tô thì sử dụng tất cả các dòng thiết bị định vị ô tô cầm tay có tích hợp sẵn nam châm siêu chắc giúp hỗ trợ khi gắn thiết bị định vị siêu nhỏ để vào gầm ghế, gầm xe

NHỮNG TÍNH NĂNG ƯU VIỆT CỦA ĐỊNH VỊ TECHGLOBAL

  • Theo dõi bằng Chíp GPS giúp định vị vị trí chính xác 100% vị trí cần theo dõi đang ở đâu
  • Xem lại hành trình đã đi của chiếc xe
  • Phần mềm Quản Lý T-Track pro bằng Tiếng Việt nên rất dễ sử dụng
  • Báo tin nhắn SMS về điện thoại khi thiết bị định vị siêu nhỏ bắt đầu di chuyển
  • Hoạt động ổn định, bền bỉ, lâu dài

ỨNG DỤNG THỰC TẾ CỦA ĐỊNH VỊ TECHGLOBAL

Hiện nay thiết bị định vị siêu nhỏ TECHGLOBAL có rất nhiều ứng dụng như sau: - Quản lý và giám sát tài sản như: xe máy , ô tô, xe chở hàng hóa - Công ty giám sát nhân viên kinh doanh thị trường trong giờ làm việc - Bố mẹ có thể quản lý và giám sát con mình đang đi học hay đi chơi - Giám sát người thân như bố mẹ, người cao tuổi, ông bà bị đãng trí - hay quên,... HÃY LIÊN HỆ TECHGLOBAL QUA HOTLINE 1900 63 33 68 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THIẾT BỊ PHÙ HỢP. Xem thêm:


Bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho Thiết bị định vị siêu nhỏ theo dõi, Giám sát – Techglobal GPS !