(024) 35 627 357 [HN] - (0236) 626 0123 [ĐN] - (028) 38 103 016 [HCM]

Danh sách thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn

Lắp thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn đơn vị vận tải vừa đảm bảo đăng ký, đăng kiểm, cấp phù hiệu vận tải và lưu hành thông suốt xe khách, xe tải, xe bus, định vị taxi, kinh doanh vận tải... Các thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn giúp các nhà quản lý dễ dàng điều hành cũng như giám sát hành trình xe ô tô hiệu quả. Hãy đặt mua ngay thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn để có thể sở hữu một trong những thiết bị định vị hợp chuẩn - chip định vị xe tải - hộp đen ô tô có nhiều tính năng mới hiện đại, tiện ích nhất hiện nay.

Thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn

Việc xe khách, xe tải, xe bus, định vị taxi, kinh doanh vận tải... cần lắp thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn hay không hợp chuẩn đang là vấn đề khá lo lắng dành cho các nhà quản lý cũng như các tài xế. Nhiều tài xế khi bị xử phạt mới biết chiếc xe mình nằm trong diện bắt buộc phải lắp đặt thiết bị giám sát hợp chuẩn.

Thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn là một sản phẩm định vị gps gắn trực tiếp lên xe ô tô và tích hợp một sim điện thoại 4G để cung cấp các thông tin về xe cũng như tài xế như vị trí chính xác xe đi, vận tốc xe, các lộ trình tuyến đường di chuyển, ....

Sản phẩm hợp chuẩn, hợp chuẩn nghĩa là đã qua kiểm định và có chứng nhận chất lượng của Bộ GTVT và Bộ TTTT.  Những sản phẩm định vị giám sát hành trình này phù hợp với những loại xe cần lắp đặt mới đủ điều kiện để đi đăng kiểm và truyền dữ liệu hoạt động lên Cục Đường Bộ để Sở GTVT cấp Phù Hiệu.

Thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn Khi lắp đặt một sản phẩm hợp chuẩn, bạn cần yêu cầu rõ các thông tin:

 • Hợp đồng mua bán rõ ràng giữa các bên
 • Giấy tờ hợp chuẩn, hợp chuẩn của sản phẩm (Bản sao công chứng)
 • Tính năng đầy đủ theo quy định của thiết bị
 • Chế độ bảo hành và bảo trì sản phẩm rõ ràng.

Vậy, thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn gồm những sản phẩm nào? Và sản phẩm giám sát hành trình này phù hợp với những dòng xe ô tô, xe tải nào? Chúng ta cùng TechGlobal đi làm rõ các vấn đề trên nhé:

Danh sách thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn

SẢN PHẨM CHỈ ĐỊNH LẮP ĐẶT THEO NGHỊ ĐỊNH 86/2014/NĐ-CP VÀ NGHỊ ĐỊNH 47/2022/NĐ-CP CỦA CHÍNH PHỦ VỀ KINH DOANH VÀ ĐIỆU KIỆN KINH DOANH VẬN TẢI BẰNG Ô TÔ.

1. Thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn TG22 4G: Dành cho có đăng ký Kinh Doanh Vận Tải như Xe Tải, Xe Khách, Xe hợp đồng, Xe Container, Xe Grab, Bee, ...

Yêu cầu với dòng thiết bị này thì cần truyền thông tin: Hành trình của xe, tốc độ vận hành của xe, số lần và thời gian dừng đỗ, thời gian làm việc của lái xe lên Cục Đường Bộ.

Thiet-bi-gsht-hop-chuan-bo-gtvt-tg22

Bảng giá và tính năng định vị hợp chuẩn 4G

2. Thiết bị giám sát hành trình tích hợp Camera TC500 Hợp Chuẩn QCVN31:2014/BGTVT Và Phù Hợp Nghị định 10, Nghị định 47 Về KD Vận Tải: Dành cho có đăng ký Kinh Doanh Vận Tải và phải lắp thiết bị GSHT tích Hợp CAMERA như: Xe Khách Chở Người Từ 09 chỗ trở lên, Xe Đầu Kéo, Xe Container. 

Yêu cầu với dòng thiết bị tích hợp Camera này thì cần truyền thông tin: Hành trình của xe, tốc độ vận hành của xe, số lần và thời gian dừng đỗ, thời gian làm việc của lái xe và các thông tin từ Camera: Chụp hình 3-5 phút/1 ảnh, lưu trữ Video tại bộ nhớ của thiết bị từ 24h-72h gần nhất lên Cục Đường Bộ.

Thiet-bi-gsht-tich-hop-camera-tc500

Bảng giá và tính năng TBGSHT tích hợp Camera

Vậy, có phải các loại xe ô tô, xe tải, taxi,... đều bắt buộc lắp thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn phải không? Theo quy định tại Nghị định số 86/2014/NĐ-CP, 47/2022/NĐ-CP về kinh doanh - điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô thì những dòng xe sau đây phải lắp sản phẩm định vị hợp chuẩn:

 • Các đơn vị kinh doanh vận tải hành khách bằng xe ô tô tuyến cố định, kinh doanh vận tải hành khách theo hợp đồng, xe buýt, kinh doanh vận chuyển khách du lịch, kinh doanh vận tải hàng hóa công-ten-nơ
 • Xe khách, xe hợp đồng, xe tuyến, xe bus
 • Xe taxi, xe đầu kéo kéo rơ moóc, sơ mi rơ moóc kinh doanh vận tải
 • Xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế từ 3,5 tấn trở lên Và đến trước ngày 01/7/2018: Xe ô tô kinh doanh vận tải có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn bắt buộc phải lắp thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn.
 • Với những dòng xe này, ngoài việc đã lắp thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn, bên phía đơn vị kinh doanh vận tải cũng như nhà cung cấp thiết bị còn phải có trách nhiệm đảm bảo các thiết bị hoạt động liên tục và gửi dữ liệu thông tin chính xác về trung tâm thông tin của Cục đường bộ Việt Nam (CĐB VN). Trường hợp những doanh nghiệp vận tải không lắp sản phẩm đúng quy hoặc có lắp nhưng thiết bị không hoạt động hoặc thiếu dữ liệu sẽ bị xử phạt hành chính theo quy định. Đặc biệt, thậm chí bị tước giấy phép kinh doanh vận tải và sẽ không được cấp phép phù hiệu mới.

Tuy nhiên, với những quy định như trên không chỉ những loại xe kể trên mới lắp thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn. Bộ giao thông rất khuyến khích những chủ xe, chủ doanh nghiệp dù không thuộc diện bắt buộc lắp đặt chủ động lắp đặt những sản phẩm hợp chuẩn do Techglobal cho xe mình. Bởi vì đây là những sản phẩm thiết bị định vị ô tô do Công ty định vị Toàn cầu cung cấp đã qua kiểm định gắt gao và các cơ quan chức năng kiểm định nên chất lượng thiết bị giám sát hành trình đến từ Techglobal luôn ổn định, tạo được niềm tin lớn với khách hàng trên 63 tỉnh thành.

Nếu bạn muốn mua thiết bị giám sát hành trình ô tô chính hãng giá tốt hãy đến ngay TechGlobal hoặc nhấc máy gọi đến 1900 633 368 để đặt mua ngay tại nhà từ bây giờ. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU - TECHGLOBAL CO.,LTD

-----------------------------------------------------------------------

 TECHGLOBAL - ĐỊA CHỈ UY TÍN MUA THIẾT BỊ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH HỢP CHUẨN

 • TechGlobal cung cấp các sản phẩm đều được đo kiểm và Chứng nhận Hợp Quy GSMHợp quy Bộ GTVT
 • TechGlobal được cấp chứng nhận ISO 9001:2015 trong lĩnh vực Sản Xuất Định Vị GPS
 • TechGlobal với hơn 12 năm là nhà cung cấp camera hành trình ô tô nói riêng và giải pháp quản lý giám sát hành trình xe trực tuyến nới chung
 • TechGlobal có hơn 50.000 khách hàng, đại lý và chi nhánh tại 63 tỉnh thành.
 • TechGbal có địa chỉ rõ ràng, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.
 • TechGlobal có đội ngũ nhân viên kỹ thuật và chăm sóc khác hàng trẻ, năng động, nhiệt tình luôn hỗ trợ quý khách hàng ngay khi có nhu cầu.

Về-chúng-tôi-Techglobal-2021-1.png

Tập thể TechGlobal 3 miền luôn sẵn sàng phục vụ

► HÌNH ẢNH LẮP ĐẶT THIẾT BỊ CHO KHÁCH HÀNG CỦA TECHGLOBAL

Hình-ảnh-lắp-đặt-cho-ô-tô

Hình ảnh các chuyên viên kỹ thuật lắp đặt cho khách hàng

Thông tin liên hệ tư vấn và mua hàng:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU - TECHGLOBAL CO.,LTD

♦ TechGlobal Miền Bắc: 10/8 Ngõ 193 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

♦ TechGlobal Miền Trung: Số 141 Huỳnh Ngọc Huệ, Thanh Khê, Đà Nẵng

♦ TechGlobal Miền Nam: 383/6 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

 

 CÁC THÔNG TIN THAM KHẢO QUAN TRỌNG KHÁC

 1. Những lưu ý khi chọn mua định vị Xe máy và Ô tô: Xem tại đây
 2. Thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn của Bộ GTVT: Xem tại đây
 3. Thiết bị định vị ô tô - xe máy không dây, chạy pin: Xem tại đây
 4. Ứng dụng theo dõi T-TRACK PRO đỉnh cao: Xem tại đây

► BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ TECHGLOBAL:

⇒ Báo Vnexpress tới tìm hiểu Công Nghệ Định Vị GPS tại TechGlobalXem chi tiết tại đây


Chia sẻ bài viết lên


Gửi bình luận