(024) 35 627 357 [HN] - (0236) 626 0123 [ĐN] - (028) 38 103 016 [HCM]

Địa chỉ nhà cung cấp thiết bị giám sát hành trình uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam

Quý khách đang tìm mua/lắp đặt thiết bị giám sát hành trình của một nhà cung cấp thiết bị giám sát hành trình, nhà phân phối thiết bị định vị uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam để lắp cho xe khách, xe tải, xe bus, định vị taxi, kinh doanh vận tải để đi đăng kiểm, xin cấp phù hiệu vận tải? Bài viết này của dinhvitoancau.vn chính là những lời khuyên thiết thực giúp Quý khách có được lựa chọn được thiết bị tốt nhất.

Tiêu chí lựa chọn công ty Lắp Đặt thiết bị giám sát hành trình (thiết bị định vị):

Để lựa chọn được nhà cung cấp thiết bị định vị uy tín, kỹ thuật chuyên nghiệp, quý khách cần lưu ý những thông tin sau: Năm thành lập, kinh nghiệm, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực định vị của đơn vị cung cấp phân phối định vị, hộp đen thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn giá rẻ: Một công ty định vị lâu năm như Công ty định vị toàn cầu Techglobal sẽ là những chuyên gia để sản xuất hoặc lựa chọn cung cấp thiết bị định vị với chất lượng tốt nhất. Ưu tiên nhà sản xuất thiết bị định vị: Nếu lựa chọn được nhà phân phối định vị cũng là nhà sản xuất định vị là phương án tối ưu nhất. Điều này không chỉ giúp đảm bảo chất lượng định vị gps mà còn mang lại mức giá ưu đãi, dịch vụ hỗ trợ, bảo hành bảo trì nhanh và tốt nhất.

Định vị giám sát hành trình Techglobal cung cấp đạt quy chuẩn của các cơ quan chức năng:

Đối với thiết bị giám sát hành trình, khi giới thiệu, bàn giao định vị gps cho khách hàng, nhà phân phối định vị cần cung cấp đầy đủ bản sao công chứng 01 giấy chứng nhận hợp chuẩn do Bộ Giao thông vận tải ( Bộ GTVT) cấp và 01 giấy chứng nhận hợp quy do Bộ TTTT ( Bộ Thông tin truyền thông) cấp. Lựa chọn nhà phân phối định vị gps  Techgglobal có đầy đủ tem nhãn, phiếu bảo hành và thời gian bảo hành: Thời gian bảo hành lên tới 2 năm đối với thiết bị định vị ô tô càng chứng tỏ được chất lượng của định vị gps cũng như cam kết chất lượng, dịch vụ của chúng tôi tốt hơn so với những đơn vị khác tại Việt Nam.

Tiêu chí dựa trên đánh giá của khách hàng Techglobal:

Khi có quy định bắt buộc phải lắp thiết bị giám sát hành trình đối với tất cả các xe như xe khách, xe tải, xe bus, định vị taxi, kinh doanh vận tải, dịch vụ thì không khó để có thể hỏi thông tin đánh giá từ các khách hàng đã từng mua và sử dụng thiết bị  định vị ô tô tại Công ty Techglobal đều rất hài lòng. Đây chính là căn cứ mà đáng để quý khách hàng cần phải lưu ý để lựa chọn nhà phân phối thiết bị định vị uy tín nhé.

Nhà phân phối thiết bị giám sát hành trình hàng đầu TECHGLOBAL

TECHGLOBAL được thành lập năm 2011 là một trong những công ty định vị đầu tiên tại Việt Nam. Với gần 10 năm kinh nghiệm sản xuất, đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, TECHGLOBAL là nhà cung cấp thiết bị giám sát hành trình hàng đầu hiện nay. Công ty bán thiết bị định vị ô tô không chỉ phân phối dòng thiết bị giám sát hành trình, hộp đen ô tô cao cấp hợp chuẩn Bộ GTVT TG007, TG007S, TG007X, TG102, TG102V, TG102LE còn sản xuất và cung cấp ra thị trường thiết bị định vị ô tô hợp quy như GSM, PT302, PT06, PT08, PT02, GT03A với mức giá ưu đãi cùng với chế độ bảo hành thiết bị giám sát hành trình, định vị ô tô lên tới 2 năm. 

-----------------------------------------------

LỢI ÍCH KHI LẮP ĐẶT GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH Ô TÔ:

 Giúp Đăng kiểm xe, xin cấp phù hiệu Kinh Doanh Vận Tải.

✅ Giám sát Ô Tô từ xa không giới hạn khoảng cách mọi lúc, mọi nơi.

 Chống trộm hiệu quả, bảo vệ xe khỏi kẻ xấu, tìm lại được xe nếu chẳng may bị trộm.

 Chỉ cần 1 thao tác đã thống kê toàn bộ: lịch sử lộ trình xe, các điểm dừng đỗ của xe, các trạng thái của xe,…

 Tiết kiệm rất nhiều chi phí: Chỉ cần ngồi ở nhà mà quản lý giám sát được toàn bộ thông tin hành trình của 1 đến không giới hạn số lượng xe.

 Đối với doanh nghiệp: Quản lý được chi phí của phương tiện di chuyển, quản lý hành trình của xe hiệu quả hơn tiết kiệm nhiên liệu, quản lý được các điểm dừng đỗ đúng vị trí cửa hàng, trụ sở, chi nhánh,….

 Đối với tài xế: Giúp lái xe an toàn, đúng hành trình, đúng các điểm dừng đỗ.

Quá đã, quá hạnh phúc khi mọi thứ trong tầm kiểm soát nhờ Hộp Đen Ô Tô TechGlobal

---------------------------------------

GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH (HỘP ĐEN HỢP CHUẨN) ĐANG BÁN VỚI GIÁ BAO NHIÊU?

 GIỚI THIỆU 2 DÒNG GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH BỘ GTVT HỢP QUY QCVN31:2014/BGTVT: 

Dành cho các loại xe có đăng ký Kinh Doanh Vận Tải như Xe Tải, Xe Khách, Xe hợp đồng, Xe Du Lịch, Xe Bus, Xe Buýt, Xe Container, Taxi Công Nghệ, Xe Grab, Bee, ...  

Giá thành từ 1.490.000đ đến 1.790.000đ  Xem chi tiết

Hai mẫu thiết bị định vị ô tô Hợp chuẩn bộ GTVT dành cho xe Đăng ký kinh doanh vận tải

Hai mẫu Giám sát hành trình Hợp chuẩn bộ GTVT dành cho xe Đăng ký kinh doanh vận tải

⇒ Chi tiết: Giám sát hành trình Ô Tô TG007X Hợp Chuẩn nhỏ gọn tích hợp RFID

⇒ Chi tiết: Giám sát hành trình Ô Tô TG007S Hợp Chuẩn Cao cấp, Vỏ hợp kim

Giám sát hành trình Hợp Chuẩn Ngoài Dành Cho Xe Tải Ra Thì Nó còn Phù Hợp Cho Các Dòng Xe Kinh Doanh Vận Tải Hiện Nay như Xe Khách, Xe hợp đồng, Xe Du Lịch, Xe Bus, Xe Buýt, Xe Container, Taxi Công Nghệ, Xe Grab, Bee, ...  
 
Hộp đen hợp chuẩn ứng dụng cho mọi dòng xe kinh doanh vận tải
Hộp đen hợp chuẩn lắp đặt cho mọi dòng xe kinh doanh vận tải
Ngoài Giám sát hành trình Hợp Chuẩn ra Thì TechGlobal còn có Giám sát hành trình thông thường:
Giám sát hành trình gps ô tô thông thường ám chỉ hộp đen ô tô không hợp chuẩn. Vì thế nó không phải quy chiếu theo các quy định của Bộ GTVT. Hộp đen ô tô thông thường chỉ cần thỏa mãn những tính năng định vị quản lý kiểm soát của người dùng mà không phải bất cứ cơ quan chức năng nào. Thời gian lưu trữ hành trình là tùy biến. Thông thường khoảng 3-6 tháng. Dữ liệu hành trình không phải truyền lên website giám sát của Tổng cục đường bộ Việt Nam. Thiết bị hộp đen chủ yếu phục vụ nhu cầu định vị giám sát xe thông thường/cá nhân.
>>> Hộp đen này hiện nay rất đa dạng: XEM THÊM CÁC MẪU HỘP ĐEN Ô TÔ THƯỜNG

⇒ Chi tiết: Giám sát hành trình ô tô dạng sạc tẩu TGB001 - Cắm là chạyXem chi tiết

⇒ Chi tiết: Giám sát hành trình ô tô cắm chân OBDII - Cắm là chạy: Xem chi tiết

----------------------------------------------------------

Hệ Thống Theo Dõi Chuyên Nghiệp, Đa Nền Tảng: Giám Sát Trên Website Máy Tính, APPs Di Động, iPad,...

Phần mềm theo dõi chính là LINH HỒN của hệ thống theo dõi giám sát hành trình. Do vậy lựa chọn 1 hệ thống phần mềm với tốc độ cao, server máy chủ đặt tại Việt Nam, Hệ thống báo cáo đầy đủ và chi tiết, tiện ích giám sát đa dạng và đầy đủ giúp bạn theo dõi xe 1 cách hiệu quả với chi phí bỏ ra.

Xem Thêm: Chi Tiết Tính Năng Phần Mềm GPS TechGlobal

Xem ThêmChi Tiết Tính Năng Ứng Dụng TTrack Pro

Hệ thống phần mềm gps TechGlobal chuyên nghiệp

Hệ thống phần mềm TechGloal chuyên nghiệp

---------------------------------------------------------

QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ THỂ XEM THÊM CHI TIẾT CÁC THÔNG TIN QUAN TRỌNG:

 THIẾT BỊ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH Ô TÔ LÀ GÌ?: XEM CHI TIẾT

 HỘP ĐEN Ô TÔ LÀ GÌ? CÔNG DỤNG CỦA HỘP ĐEN: XEM CHI TIẾT

 06 LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI MUA ĐỊNH VỊ Ô TÔ: XEM CHI TIẾT

 MUA THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ Ô TÔ CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU: XEM CHI TIẾT

---------------------------------------------

Địa chỉ bán THIẾT BỊ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH giá tốt Tại Việt Nam

Vậy bạn nên chọn nhà cung cấp Giám Sát Hành Trình Ô Tô nào để đảm bảo chất lượng? Techglobal đã được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm. Với sự hình thành và phát triển dài lâu. Chúng tôi luôn chú trọng vào uy tín và chất lượng cho người tiêu dùng. Bởi cung cấp sản phẩm chất lượng cho khách hàng là bí quyết dài lâu để xây dựng thương hiệu vững mạnh cho chúng tôi. Vì vậy, muốn mua Hộp Đen Ô Tôthiết bị định vị ô tô, định vị xe máy giá rẻ thì hãy đến với chúng tôi. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng quý khách hàng trên hành trình dài.

 Giám Sát Hành Trình Hợp Chuẩn giá tốt tại công ty chúng tôi được sản xuất tại Việt Nam với dây truyền khép kín, đảm bảo chất lượng phù hợp với môi trường tại nước ta.

 Giá tốt là một trong những ưu điểm của Hộp Đen Ô Tô tại Techglobal bởi chúng được sản xuất trực tiếp chứ không nhập về như những đơn vị khác.

 Bảo hành 60 tháng dài hạn đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng. Dài nhất Việt Nam.

 Đổi trả trong thời gian bảo hành khi sản phẩm lỗi.

 Tư vấn mua hàng và sử dụng sản phẩm chính xác, tận tình.

 Miễn phí lắp đặt tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM và các tỉnh thành trên toàn quốc.

 Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng 24/7 và giao hàng đúng hẹn.

Miễn phí lắp đặt và giao hàng tận nơi

Miễn phí lắp đặt và giao hàng tận nơi

Định Vị GPS TECHGLOBAL là đơn vị UY TÍN SỐ 1 về định vị tại Việt Nam đáp ứng hoàn toàn các tiêu chí liệt kê phía trên, do vậy quý khách hàng hoàn toàn yên tâm tin tưởng lựa chọn chung tôi cung cấp giải pháp giám sát.

Giám Sát Hành Trình Ô Tô (Thiết Bị Định Vị) GPS tại TECHGLOBAL là đơn vị DUY NHẤT cung cấp thiết bị định vị Nhập khẩu chính hãng và tất cả thiết bị đều được đo kiểm và cấp chứng nhận Hợp quy GSM từ Cục Viễn Thông (Bộ Thông Tin Và Truyền Thông): Đây là tiêu chí đánh giá về độ chính xác vị trí, phù hợp hạ tầng viễn thông VN và đặc biệt: AN TOÀN VỀ ĐIỆN khi lắp đặt lên xe ô tô. Hãy là người tiêu dùng thông thái!

BẢO HÀNH 5 NĂM, LỖI 1 ĐỔI 1 TRONG THỜI GIAN BẢO HÀNH

XE HỎNG, ĐỊNH VỊ CHƯA HỎNG!

 

Tại sao Techglobal lại là nhà phân phối Giám Sát Hành Trình Ô Tô tại Việt Nam chất lượng đến vậy?

 Công Ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Toàn Cầu (Techglobal) chúng tôi có 10 năm trong ngành sản xuất và phân phối thiết bị định vị cũng như các sản phẩm ứng dụng GPS khác tại Việt Nam.

 Sản phẩm của chúng tôi là những loại sản phẩm chất lượng nhất, được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của công ty hoặc nhập từ những đơn vị uy tín trong nước và nước ngoài.

 Các sản phẩm thiết bị định vị tại Công ty Techglobal chúng tôi đều đã được BGTVT cấp giấy chứng nhận hợp quy GSM phù hợp hạ tầng viễn thông tại Việt Nam và chứng nhận Hợp chuẩn bộ GTVT đối với thiết bị giám sát hành trình lắp đặt theo quy định của chính phủ.

 Chúng tôi có những kĩ sư chuyên nghiên cứu và phát triển thiết bị định vị dựa trên những khoa học công nghệ phát triển nhất. Thiết bị định vị do công ty chúng tôi cung cấp đảm bảo phù hợp điều kiện môi trường, địa hình và đặc biệt phù hợp với hầu hết các dòng xe máy, ô tô tại Việt Nam.

 Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm qua thời gian bảo hành từ 1 năm đến 5 năm đối với các sản phẩm thiết bị định vị mà mình cung cấp.

 Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên và nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, tận tụy, hỗ trợ quý khách hàng 24/7.

 Chúng tôi có chi nhánh lắp đặt tại tất cả 63 tỉnh thành trên cả nước để cung cấp đến cho các khách hàng của mình dịch vụ thuận lợi nhất. Hơn 6 năm phát triển chúng tôi tự hào sẽ là nhà phân phối thiết bị định vị tại Việt Nam uy tín nhất với tất cả các khách hàng của mình trên cả nước.

Khi có nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị bạn hãy liên hệ ngay chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn,báo giá và lắp đặt nhanh nhất, sớm nhất đảm bảo chất lượng tốt và thời gian bảo hành sản phẩm tốt nhất dành cho mọi khách hàng khi đến với Techglobal.

HÌNH ẢNH VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY TECHGLOBAL CHÚNG TÔI:


Hình ảnh gắn/lắp đặt hộp đen hợp chuẩn TG007X cho khách hàng 
Hình ảnh gắn/lắp hộp đen thông thường cho khách hàng

Hình ảnh lắp đặt định vị ô tô cho khách hàng

Hình ảnh các chuyên viên kỹ thuật của TechGlobal lắp đặt cho quý khách hàng

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TECHGLOBAL THAM GIA HỘI CHỢ AUTO EXPO 2020, DU LỊCH, LÀM TỪ THIỆN, ....

 

TECHGLOBAL là một tập thể trẻ và năng động, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 1 cách nhanh nhất

Nếu bạn muốn Cài đặt - Lắp đặt - Gắn Giám sát hành trình Ô TÔ chính hãng giá tốt hãy đến ngay TechGlobal hoặc nhấc máy gọi đến 1900 633 368 để đặt mua ngay tại nhà từ bây giờ. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Nếu còn điều gì băn khoăn, quý khách hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí: Hotline – Zalo tư vấn miễn phí 3 miền

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU  (TECHGLOBAL)

✅ TechGlobal Hà Nội090 223 5188 - 0973 52 6060 - 0945 98 6060

✅ TechGlobal Đà Nẵng0945 86 6060 - 0943 39 6060 - 0901 732 999 

✅ TechGlobal TPHCM0945 32 6060 - 0949 73 1616 - 0901 732 999

Đặt hàng ngay

Phần mềm định vị GPS - Techglobal là phần mềm quản lý được thiết kế và xây dựng cho các cá nhân hoặc công ty với tổng số xe có thể quản lý lên đến 20.000 xe. Phần mềm định vị gps - Techglobal GPS là giải pháp tốt nhất để giám sát và quản lý phương tiện cho các công ty quy mô nhỏ, vừa và lớn, các khu công nghiệp, đô thị hoặc các dịch vụ công cộng. Vậy có những giải pháp quản lý giám sát phương tiện nào hiệu quả? Techglobal hiện đang cung cấp các giải pháp như sau:

TechGlobal nhà cung cấp thiết bị định vị uy tín số 1 Việt Nam hiện nay

Một số sản phẩm đã được tích hợp với phần mềm định vị gps:

Chúng tôi với gần 10 năm phát triển trong lĩnh vực cung cấp thiết bị theo dõi và giám sát chính hãng cho tất cả các loại phương tiện. Hiện nay TECHGLOBAL có mặt trên 63 tỉnh thành như: lắp Giám sát hành trình tại Hà Nội và Hải Phòng, Đà Nẵng, TP HCM, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ.


Chia sẻ bài viết lên


Gửi bình luận