Địa chỉ nhà cung cấp thiết bị giám sát hành trình uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam

Quý khách đang tìm mua thiết bị giám sát hành trình của một nhà cung cấp thiết bị giám sát hành trình, nhà phân phối thiết bị định vị uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam để lắp cho xe khách, xe tải, xe bus, định vị taxi, kinh doanh vận tải để đi đăng kiểm, xin cấp phù hiệu vận tải? Bài viết này của dinhvitoancau.vn chính là những lời khuyên thiết thực giúp Quý khách có được lựa chọn được thiết bị tốt nhất.

Tiêu chí lựa chọn nhà phân phối thiết bị định vị:

Để lựa chọn được nhà cung cấp thiết bị định vị uy tín, kỹ thuật chuyên nghiệp, quý khách cần lưu ý những thông tin sau: Năm thành lập, kinh nghiệm, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực định vị của đơn vị cung cấp phân phối định vị, hộp đen thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn giá rẻ: Một công ty định vị lâu năm như Công ty định vị toàn cầu Techglobal sẽ là những chuyên gia để sản xuất hoặc lựa chọn cung cấp thiết bị định vị với chất lượng tốt nhất. Ưu tiên nhà sản xuất thiết bị định vị: Nếu lựa chọn được nhà phân phối định vị cũng là nhà sản xuất định vị là phương án tối ưu nhất. Điều này không chỉ giúp đảm bảo chất lượng định vị gps mà còn mang lại mức giá ưu đãi, dịch vụ hỗ trợ, bảo hành bảo trì nhanh và tốt nhất.

Định vị giám sát hành trình Techglobal cung cấp đạt quy chuẩn của các cơ quan chức năng:

Đối với thiết bị giám sát hành trình, khi giới thiệu, bàn giao định vị gps cho khách hàng, nhà phân phối định vị cần cung cấp đầy đủ bản sao công chứng 01 giấy chứng nhận hợp chuẩn do Bộ Giao thông vận tải ( Bộ GTVT) cấp và 01 giấy chứng nhận hợp quy do Bộ TTTT ( Bộ Thông tin truyền thông) cấp. Lựa chọn nhà phân phối định vị gps  Techgglobal có đầy đủ tem nhãn, phiếu bảo hành và thời gian bảo hành: Thời gian bảo hành lên tới 2 năm đối với thiết bị định vị ô tô càng chứng tỏ được chất lượng của định vị gps cũng như cam kết chất lượng, dịch vụ của chúng tôi tốt hơn so với những đơn vị khác tại Việt Nam.

Tiêu chí dựa trên đánh giá của khách hàng Techglobal:

Khi có quy định bắt buộc phải lắp thiết bị giám sát hành trình đối với tất cả các xe như xe khách, xe tải, xe bus, định vị taxi, kinh doanh vận tải, dịch vụ thì không khó để có thể hỏi thông tin đánh giá từ các khách hàng đã từng mua và sử dụng thiết bị  định vị ô tô tại Công ty Techglobal đều rất hài lòng. Đây chính là căn cứ mà đáng để quý khách hàng cần phải lưu ý để lựa chọn nhà phân phối thiết bị định vị uy tín nhé.

Nhà phân phối thiết bị định vị hàng đầu TECHGLOBAL

TECHGLOBAL được thành lập năm 2011 là một trong những công ty định vị đầu tiên tại Việt Nam. Với gần 10 năm kinh nghiệm sản xuất, đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, TECHGLOBAL là nhà cung cấp định vị ô tô và thiết bị giám sát hành trình hàng đầu hiện nay. Công ty bán thiết bị định vị ô tô không chỉ phân phối dòng thiết bị giám sát hành trình, hộp đen ô tô cao cấp hợp chuẩn Bộ GTVT TG007, TG007S, TG007X, TG102, TG102V, TG102LE còn sản xuất và cung cấp ra thị trường thiết bị định vị ô tô hợp quy như GSM, PT302, PT06, PT08, PT02, GT03A với mức giá ưu đãi cùng với chế độ bảo hành thiết bị giám sát hành trình, định vị ô tô lên tới 2 năm.

Thiết bị giám sát hành trình TG102LE

Thiết bị giám sát hành trình TG102V có tích hợp RFID hiện đại

Hình ảnh Thiết bị định vị xe tải 3,5 tấn đến 7 tấnHình ảnh Thiết bị định vị xe tải 3,5 tấn đến 7 tấn Cận cảnh thiết bị định vị ôtô TG007Cận cảnh thiết bị định vị ôtô TG007 Thiết bị giám sát hành trình TG007S của TechglobalThiết bị giám sát hành trình TG007S của Techglobal

Thiết bị định vị xe tải TG007X mới nhất 2018

Nnhà phân phối định vị TECHGLOBAL uy tín hàng đầu trên thị trường

Các định vị gps của TECHGLOBAL đều được nghiên cứu, tối ưu thiết kế mạch với kích thước nhỏ gọn, chuyên nghiệp nhất. Hiện tại TG007, TG007S, TG007X, TG102, TG102V, TG102LE đều là những thiết bị giám sát hành trình và thiết bị định vị xe máy giá rẻ nhất thị trường định vị gps Việt Nam hiện nay. Nhờ lựa chọn linh kiện thiết bị giám sát hành trình xe tải nghiêm ngặt, quy trình sản xuất hiện đại, tuân thủ, đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật của Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về giám sát hành trình, thiết bị của nhà sản xuất định vị TECHGLOBAL đều được Bộ Thông tin và truyền thông cấp giấy chứng nhận hợp quy, Bộ Giao thông cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn định vị gps. Thời gian bảo hành lên tới 18 tháng cùng chất lượng định vị gps, dịch vụ, giá cả hợp lý là những yếu tố hàng đầu giúp cho các định vị gps TG007, TG007S, TG007X, TG102, TG102V, TG102LE được khách hàng khắp cả nước tin tưởng sử dụng và đánh giá cao.

Địa chỉ nhà cung cấp thiết bị giám sát hành trình uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam

Quý khách đang cần mua thiết bị định vị hoặc muốn tìm một nhà cung cấp, nhà phân phối thiết bị định vị uy tín để trở thành đại lý kinh doanh định vị gps, xin mời liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện 0917 46 08080983 84 6848 - 0915 1995 960976 9999 54 để được nhân viên Công ty Techglobal tư vấn sản phẩm GSHT phù hợp với nhu cầu sử dụng nhé. Xem thêm:


Bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho Địa chỉ nhà cung cấp thiết bị giám sát hành trình uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam !