Thiết bị định vị chạy pin AT2 siêu nhỏ

Thiết bị định vị chạy PIN AT2 sẽ giúp gì cho bạn?

Với các tính năng dưới đây của AT2 sẽ giúp quản lý và giám sát con cái, người già, tài sản, phương tiện của bạn một cách đơn giản và hiệu quả.

Giám sát vị trí theo thời gian thực

Truy cập ứng dụng được cài đặt trên điện thoại hoặc trình duyệt web trên máy tính để theo dõi và giám sát vị trí theo thời gian thực. Bạn sẽ biết được địa điểm cụ thể của đối tượng, tài sản, phương tiện bạn đang theo dõi. Chi tiết đến số nhà, tên đường...

Nghe lén âm thanh

Một tính năng tuyệt vời giúp bạn nghe được những cuộc nói chuyện từ đối tượng bạn đang theo dõi.

Thiết bị định vị chạy pin AT2

Xem lại lộ trình di chuyển

Tìm kiếm lại lịch sử di chuyển của của đối tượng, tài sản, phương tiện trong 90 ngày gần nhất. Điều này giúp bạn biết được xe của mình đã đi những đâu? Dừng đỗ bao nhiêu phút? Tốc độ di chuyển như thế nào? ...

Tìm vị trí thông minh

Chỉ cần truy cập ứng đụng cài đặt trên điện thoại, chọn chiếc xe mà bạn cần tìm và nhấn tìm xe. Ứng dụng sẽ chỉ đường cho bạn đến chiếc xe một cách nhanh nhất với cung đường ngắn nhất.

Báo dung lượng pin dự phòng

Quản lý cảnh báo

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Cài đặt vùng giám sát

Quản lý danh sách thiết bị

Thông tin tài khoản và thiết bị

AT2 dùng để giám sát người già, trẻ nhỏ, phương tiện, tài sản

Những lợi ích AT2 sẽ mang lại cho bạn?

Khi đặt thiết bị định vị AT2 vào xe, bạn hoàn toàn yên tâm cho sự an toàn của chiếc xe khi bạn phải mang nó đi làm đi chơi hàng ngày?
Sự kết hợp tuyệt vời của thiết bị AT2 và phần mềm T Track Pro sẽ dẫn bạn tìm xác định chính xác và dễ dàng tìm xe nhanh nhất khi xe bị mất cắp.
Thiết bị định vị AT2 giúp bạn yên tâm hơn vì lúc nào bạn cũng biết được xe đang ở đâu, đi đâu khi cho người khác mượn xe.
Định vị AT2 chỉ nhỏ bằng 2 ngón tay giúp theo dõi giám sát hành trình xe bí mật an toàn, khó có thể phát hiện việc xe hoặc vật hiện đang có gắn thiết bị định vị.
Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng thiết bị định vị AT2 để theo dõi giám sát hàng hóa của bạn có được chuyển đi đến đúng vị trí bạn muốn gửi hay không.
Định vị không dây AT2 giúp cá nhân, doanh nghiệp dễ dàng quản lý giám sát hành trình hàng nghìn chiếc xe cùng lúc. Nhờ có AT2 mà việc tiết kiệm công sức, chi phí, thời gian quản lý giám sát xe và đem lại hiệu quả công việc cao cho cá nhân, chủ doanh nghiệp vận tải.
Thiết bị định vị chạy pin AT2 với thiết kế nhỏ gọn nhưng lại có thời lượng pin sử dụng từ đến 3 đến 5 ngày, đây hẳn là thiết bị bạn đang tìm kiếm.

Vị trí dấu thiết bị định vị chạy PIN AT2

Với trọng lượng chỉ 42g, dễ dàng bỏ vào túi quần áo, ví da, ba lô, túi xách, cặp sách, cặp đựng tài liệu, cốp xe máy, trong ô tô...

Thiết bị định vị chạy PIN tại TechGlobal

Thiết bị định vị có thời lượng pin dài kết hợp theo dõi và giám sát vị trí qua App cài đặt trên điện thoại. TechGlobal đảm bảo sẽ đáp ứng mọi nhu cầu theo dõi của bạn.

Định vị chạy PIN GT360(Qbit)
(Phù hợp với xe máy, ô tô, con người)

1.890.000đ
 • Dung lượng pin 1~2 ngày
 • 45,0(L) x 45,0(W) x 16,0(H)mm
 • Trọng lượng 33g
 • Giám sát xe theo thời gian thực
 • Xem lại lịch sử xe di chuyển
 • Tìm xe thông minh
 • Báo dung lượng pin dự phòng
 • Cài đặt vùng giám sát
 • MIC nghe lén âm thanh
 • Nút SOS cảnh báo khẩn cấp
 • Cảnh báo rơi thiết bị

Định vị chạy PIN GT03A
(Phù hợp với ô tô, con người)

2.590.000đ
 • Dung lượng pin 5~7 ngày
 • 91.5(L) x 57.0(W) x 23.0(H)mm
 • Trọng lượng 100g
 • Giám sát xe theo thời gian thực
 • Xem lại lịch sử xe di chuyển
 • Tìm xe thông minh
 • Báo dung lượng pin dự phòng
 • Cài đặt vùng giám sát
 • MIC nghe lén âm thanh
 • Nút SOS cảnh báo khẩn cấp
 • Cảnh báo rơi thiết bị
TechGlobal cam kết khi mua sản phẩm AT2

Cam kết bán hàng

Khi mua hàng tại Techglobal, bạn không cần phải lo nghĩ về chất lượng sản phẩm, chúng tôi cam kết:

Hoàn tiền 100% khi khi không đúng như cam kết
Một đổi một thiết bị trong thời gian bảo hành
Đội ngũ CSKH hỗ trợ 24/7
Giao hàng và lắp đặt tận nơi
Miễn phí ship COD trên toàn quốc

Đặt hàng nhận ưu đãi

8 tính năng ưu việt của định vị chạy PIN AT2 bạn không thể bỏ qua

Chỉ với 8 tính năng thì lệu rằng thiết bị định vị AT2 có đáp ứng được những nhu cầu của bạn? Hãy khám phá những tính năng nổi bật nhất của thiết bị định vị không dây AT2.

1. Định vị chạy pin AT2 xác định chính xác vị trí của vật hoặc đối tượng từ số nhà, đường, ngõ khắp 63 tỉnh trên toàn quốc.
2. Lắp định vị AT2 sẽ giúp bạn xác định nhanh nhất và ngắn nhất cung đường để tìm xe, đồ vật bị mất cắp hay trẻ em người già bị lạc.
3. Thiết bị định vị không dây AT2 có tính năng nghe lén những âm thanh phát ra xung quanh đối tượng người theo dõi giám sát có thể biết được rõ hơn đối tượng đang theo dõi đã nói gì, xác định chính xác và cụ thể hơn vị trí xe, vật nếu ở trong đám đông.
4. Thiết bị định vị cầm tay AT2 cho phép người quản lý xem lại hành trình di chuyển của đối tượng trong 90 ngày gần nhất. Người sử dụng hoặc nhà quản lý có thể sử dụng làm bằng chứng cho số ngày công và giờ làm việc của lái xe.
5. Thiết bị AT2 có các cảnh báo như:
- Khi có ai thay đổi sim thì thiết bị sẽ gửi cảnh báo thay đổi sim đến người quản lý.
- Cảnh báo mức % pin yếu, giúp người sử dụng có thể chủ động hơn trong việc sạc pin cho thiết bị để duy trì việc theo dõi giám sát.
- AT2 cho phép bạn thiết lập vùng giám sát để nhận cảnh báo khi đối tượng, tài sản, phương tiện ra khỏi vùng giám sát mà bạn đã thiết lập.
- Khi phương tiện bị va đập hay đổ, rơi mạnh thì lập tức thiết bị định vị AT2 có cảnh báo rung sẽ gửi thông báo để bạn kịp thời khắc phục.
- Thiết bị định vị chạy pin AT2 hỗ trợ cài đặt 3 số SOS; để khi người, vật gắn thiết bị AT2 gặp sự cố thì thiết bị tự động gửi các cảnh báo.
6. Dung lượng pin của thiết bị AT2 lên đến 1000mAh, sẽ giúp bạn theo dõi đối tượng trong thời gian dài mà bạn không cần phải lo lắng vấn đề sạc pin hàng ngày.
7. Thiết bị AT2 với thiết kế vỏ ốp rời bên ngoài có nam châm từ cực mạnh, nên có thể gắn AT2 vào thân xe hay trên bất kỳ bề mặt kim loại nào mà không cần phải lắp đặt cầu kỳ phức tạp.
8. Thiết bị định vị AT2 do TechGlobal cung cấp sẽ sử dụng ứng dụng quản lý trực tuyến T-Track Pro do TechGlobal nghiên cứu phát triển. Và việc thiết kế phần mềm quản lý hoàn toàn bằng tiếng Việt và thường xuyên cập nhập bản đồ mới nhất giúp người dùng dễ dàng theo dõi qua điện thoại hay máy tính có internet.
Thiết bị định vị AT2 nhỏ gọn như chiếc bật lửa, chỉ cần sạc pin là có thể sử dụng được, không cần đấu nối vào nguồn nuôi, người dùng cũng dễ dàng bỏ vào cặp hay balo túi xách mà không sợ làm ảnh hưởng tới các thiết bị điện tử hay vật dụng cá nhân có trong túi xách. Đây có phải là thiết bị bạn đang tìm kiếm?

Ứng dụng quản lý chuyên nghiệp T-Track Pro

T-Track Pro là Phần mềm thu thập thông tin từ thiết bị GPS và hiển thị thông tin về vị trí, tốc độ ... của thiết bị cho người dùng. Ứng dụng T-Track Pro trong quản lý, giám sát, theo dõi phương tiện vận tải, tài sản, vật nuôi thông qua mạng di động và hệ thống định vị toàn cầu GPS.

Tải ứng dụng T-Track Pro trên iOS
Tải ứng dụng T-Track Pro trên Android

Hình ảnh ứng dụng quản lý T-Track Pro

Thông số kỹ thuật định vị chạy PIN AT2

Chi tiết thông số kỹ thuật của thiết bị định vị chạy PIN AT2.

# Thông số Chi tiết
1 Tần số GSM: 850/900/1800 / 1900MHz
2 Độ nhạy: Loại II RBER2% (- 104dBm)
3 Thẻ nhớ: 32 hoặc 64Mb
4 Lỗi pha: RMSPE <5, PPE <20
5 Nguồn ra: GSM850 / GSM900: 33 ± 3dBm GSM1800 / GSM1900: 30 ± 3Bm
6 Lỗi tần số tối đa: ± 0.1ppm
7 Chipset GPS: Chip độ nhạy cao MTK
8 Tần số: L1, 1575.42MHz C / A code
9 Kênh GPS: 66
10 Độ chính xác vị trí: <10 mét
11 Độ nhạy theo dõi: -165dBm
12 Độ nhạy thu nhận: -148dBm
13 TTFF: Avg. Hot start ≤ 1sec Avg. Cold start ≤ 45sec
14 Phạm vi giám sát giọng nói: ≤ 5 mét
15 Điện áp làm việc / dòng điện: 3.7V / 60mA
16 Nhiệt độ hoạt động: -20 ℃ ~ 55 ℃
17 Ăngten: GSM / GPS: Tích hợp ăng ten GSM quad band; Ăng ten chế độ hai chế độ GPS, WIFI
18 Sạc: DC5V / 500mA
19 Cổng sạc: Micro USB
20 PIN: Pin Li - polymer 1000mAh / 3.7V
21 Kích thước: 65 x 30,5 x 18mm
22 Trọng lượng: 42g
23 Thời gian chờ: 1. Chế độ theo dõi (GPRS luôn được kết nối và GPS bị đánh thức bởi rung): ≥ 14 giờ
2. Chế độ ngủ (GPRS luôn được kết nối và GPS ngủ): ≥ 7 ngày