(024) 35 627 357 [HN] - (0236) 626 0123 [ĐN] - (028) 38 103 016 [HCM]

Thiết bị giám sát hành trình tại Hà Nội uy tín và chất lượng nhất hiện nay

Cùng với sự phát triển kinh tế mạnh mẽ tại thủ đô Hà Nội, nhu cầu về vận tải cũng tăng cao, những yêu cầu về quản lý và giám sát này được hiện đại hóa qua thiết bị giám sát hành trình Tại Hà Nội, thiết bị giám sát hành trình được sử dụng rất nhiều và nó đã giúp các doanh nghiệp rất tích cực trong quản lý và điều hành các phương tiện kinh doanh vận tải của mình. Khi lắp thiết bị giám sát hành trình tại Hà Nội, quý khách sẽ có nhiều sự lựa chọn về các đơn vị cung cấp thiết bị này. Nhưng để chọn được một công ty bán thiết bị định vị ô tô, một đơn vị uy tín, quý khách hãy chú ý một số điều sau.

Một số lưu ý trước khi lắp thiết bị giám sát hành trình tại Hà Nội

Khi lắp thiết bị giám sát hành trình, tại Hà Nội có rất nhiều những đơn vị cung cấp thiết bị này do đó quý khách hãy chú ý lựa chọn một đơn vị uy tín và đảm bảo chất lượng. Bởi đặc điểm đặc biệt của dòng sản phẩm này là nếu không sử dụng loại chất lượng đảm bảo sẽ gây cháy nổ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tài sản của người tiêu dùng. Quý khách hãy chú ý đến một số lưu ý sau để có một dịch vụ lắp thiết bị giám sát hành trình tại Hà Nội chất lượng đảm bảo nhất:

♦ Đầu tiên chắc chắn là phải tìm đến một địa chỉ cung cấp thiết bị giám sát hành trình uy tín, nhưng trong vô vàn những địa chỉ như vậy làm sao để nhận biết được? Quý khách hãy chú ý đến: website của đơn vị đó, những chế độ bảo hành, thái độ chăm sóc khách hàng của nhân viên… hoặc tham khảo qua những đơn vị bạn đã sử dụng…

♦ Chú ý đến giấy chứng nhận hợp quy chuẩn về thiết bị giám sát hành trình của đơn vị cung cấp. Một thiết bị nếu an toàn và đáp ứng những tiêu chuẩn, yêu cầu của Bộ GTVT mới được cấp giấy chứng nhận và thông hành. Quý khách có thể xem mẫu giấy chứng nhận hợp chuẩn của thiết bị TẠI ĐÂY

♦ Xem xét chế độ bảo hành có phù hợp và dài hạn hay không? Điều này sẽ khiến quý khách bảo vệ quyền lợi cho mình khi lắp thiết bị giám sát hành trình.

♦ Sản phẩm đã được khách hàng công nhận và phủ sóng toàn quốc.

♦ Sản phẩm thiết bị giám sát hành trình đảm bảo những thông số kĩ thuật và tính năng phù hợp với phương tiện của mình.

Lắp TG007X giúp đăng kiểm và xin phù hiệu vận tải

Dựa vào một số lưu ý trên đây quý khách sẽ lựa chọn được dịch vụ lắp thiết bị giám sát hành trình tại Hà Nội uy tín và chất lượng cao. Nhưng để giúp quý khách không còn khó khăn chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách dịch vụ lắp thiết bị giám sát hành trình tại Hà Nội cho phương tiện của mình bởi công ty Techglobal chúng tôi.

Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Hà Nội ở đâu?

Thiết bị giám sát hành trình xe tải,xe khách, xe đầu kéo, xe máy được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia kĩ thuật tại Công Ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Toàn Cầu (Techglobal). Công ty Techglobal là một trong số ít công ty sản xuất thiết bị giám sát hành trình uy tín tại Việt Nam. Hàng năm, chúng tôi đã cung cấp rất nhiều sản phẩm chất lượng cũng như dịch vụ uy tín đến các khách hàng của mình trên 63 tỉnh thành trong cả nước. Với những tiền đề kinh nghiệm và uy tín như vậy mà công ty chúng tôi chắc chắn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho quý khách khi có nhu cầu lắp thiết bị giám sát hành trình tại Hà Nội uy tín tại số nhà C7 Ngõ 193 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ nhận được những ưu đãi sau:

♦ Sản phẩm thiết bị giám sát hành trình tại Hà Nội được cung cấp trực tiếp tại nhà máy của công ty Techglobal. Chính vì thế mà quý khách sẽ yên tâm hoàn toàn về độ an toàn của thiết bị.

♦ Ưu đãi của chúng tôi về những chế độ bảo hành cho thiết bị giám sát hành trình là 5 năm (60 tháng), với chế độ bảo hành dài hạn như vậy quý khách sẽ được đảm bảo những quyền lợi khi thiết bị bị hỏng hóc hay có lỗi kĩ thuật.

♦ Đổi trả sản phẩm mới khi sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

♦ Chế độ giảm giá khuyến mãi lớn cho những khách hàng đặt mua và lắp đặt với số lượng lớn.

♦ Tư vấn mua hàng và lắp đặt thiết bị giám sát hành trình xe khách miễn phí với những chuyên gia kĩ thuật tay nghề cao của Techglobal.

♦ Hỗ trợ khách hàng 24/7 cả ngày nghỉ lễ.

TechGlobal là đơn vị cung cấp giám sát hành trình uy tín

TechGlobal là đơn vị uy tín có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp định vị gps

Techglobal đã đáp ứng đầy đủ tất cả những điều lưu ý trên của khách hàng, do đó không phải tìm kiếm đâu xa, hãy đặt hàng ngay với chúng tôi để được hưởng những chế độ ưu đãi đặc biệt khi lắp thiết bị giám sát hành trình của chúng tôi.

Quý khách cần biết một số câu hỏi thường gặp:

Danh sách thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn

SẢN PHẨM CHỈ ĐỊNH LẮP ĐẶT THEO NGHỊ ĐỊNH 91/2009/NĐ-CP VÀ 86/2014/NĐ- CP CỦA CHÍNH PHỦ VỀ KINH DOANH VÀ ĐIỆU KIỆN KINH DOANH VẬN TẢI BẰNG Ô TÔ Kính gửi Quý khách hàng Bộ sản phẩm Theo quy chuẩn QCVN 31:2014/BGTVT gồm: Thiết bị GSHT(có đầu đọc thẻ RFID) + Phí phần mềm(Server+simcard)

Sau đây là danh sách thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn gồm những thiết bị sau: TG007S, TG007X

Hai dòng thiết bị giám sát hành trình bán chạy nhất

Thiết bị giám sát hành trình TG007S cao cấp: >> Chi tiết

Thiết bị giám sát hành trình TG007X nhỏ gọn nhất: >> Chi tiết

-------------------------------

Ngoài Thiết bị giám sát hành trình cho Ô TÔ thì TECHGLOBAL cũng đang cung cấp các dòng thiết bị giám sát hành trình cho XE MÁY: >> Xem Chi tiết

Thiết bị giám sát hành trình cho xe máy

Thiết bị giám sát hành trình cho xe máy

-----------------------------------------------------------------------

Tập thể TECHGLOBAL luôn hướng tới dịch vụ và phục vụ khách hàng trên mức mong đợi:

TechGlobal là một tập thể trẻ và năng động hỗ trợ bạn 24/7

TechGlobal là một tập thể trẻ và năng động hỗ trợ bạn 24/7

 HÌNH ẢNH ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT LẮP ĐẶT ĐỊNH VỊ Ô TÔ CHO KHÁCH HÀNG TẠI TECHGLOBAL:

Đội ngũ kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp

Đội ngũ kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp

 

Làm thế nào để mua Thiết bị giám sát hành trình chính hãng cho xe ô tô?

Do công nghệ phát triển nên bạn có thể dễ dàng tìm được địa chỉ để mua Thiết bị giám sát hành trình TG007X chính hãng. Nhưng bạn rất khó có thể tìm được nhà cung cấp Thiết bị giám sát hành trình ôtô uy tín và chất lượng nhất. Và một công ty, một nhà phân phối lớn, uy tín mà bạn không nên bỏ qua khi mua Thiết bị giám sát hành trình, thiết bị theo dõi và Camera hành trình chính hãng là TECHGLOBAL (Dinhvitoancau.vn) (Dinhvioto.vn) (Shopcamera.com.vn) (Camearahanhtrinhoto.vn). Chúng tôi với gần 9 năm phát triển trong lĩnh vực cung cấp thiết bị theo dõi và giám sát chính hãng cho tất cả các loại phương tiện. 

TechGlobal tư vấn hỗ trợ 24/7 khi lắp camera hành trình JC200 chính hãng

Ngoài bán Thiết bị giám sát hành trình TG007X thì TechGlobal còn bán rất nhiều loại Thiết bị giám sát hành trình khác hiện đại khác như:

✅ Thiết bị định vị xe tải đi đăng kiểm xe

✅ Thiết bị định vị Xe Taxi Grab, Be, GoViet

 Thiết bị định vị ô tô PT06 nghe lén âm thanh

 Thiết bị định vị ô tô PT302 cao cấp

 Giám sát hành trình ô tô TG007S hợp chuẩn cao cấp

 Giám sát hành trình ô tô TG007X hợp chuẩn nhỏ gọn nhất

 Các mẫu thiết bị giám sát hành trình ô tô khác

Ngoài Hà Nội thì công ty Techglobal chúng tôi cũng đã có mặt tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc bởi các chi nhánh và đại lý phân phối lớn nhỏ: dịch vụ lắp thiết bị giám sát hành trình An Giang và thiết bị giám sát hành trình tại Đà Nẵng, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bình Định, Bình  Dương, Bình Thuận, Cà Mau, Bến Tre, Yên Bái, Cao Bằng, Bắc Kạn, Đồng Nai, Lâm Đồng, Tuyên Quang, Đồng Tháp, Hà Giang Hà Nam, Hà Tĩnh, thiết bị giám sát hành trình tại Hải Phòng, Hải Dương, Hòa Bình, Hưng Yên, Đắk Nông, Đắk Lắk, Khánh Hòa, Gia Lai, Ninh Thuận, Kiên Giang, Lào Cai, Nghệ An, Ninh  Bình, Thanh Hóa, Phú Thọ, Hậu Giang, Quảng Bình Quảng Nam, Quảng  Ninh, Nam Định, Quảng Trị, Điện Biên, Sóc Trăng, Bắc Giang, Phú Yên, Sơn La, Lai Châu, thiết bị giám sát hành trình tại TPHCM, Tây Ninh, Thái Bình, Long An, Kon Tum, Vĩnh  Long, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Quảng Ngãi, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Cần Thơ. 

Nếu còn điều gì băn khoăn, quý khách hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU - TECHGLOBAL CO.,LTD

Miền Bắc (TP Hà Nội): 090 223 5188 - 0973 52 6060 - 0945 98 6060

Miền Trung (TP Đà Nẵng): 0945 86 6060 - 0943 39 6060 - 0901 732 999

 Miền Nam (TP HCM): 0945 32 6060 - 0949 73 1616 - 0901 732 999 

mua ngay


Chia sẻ bài viết lên


Gửi bình luận