(024) 35 627 357 [HN] - (0236) 626 0123 [ĐN] - (028) 38 103 016 [HCM]

Thiết bị giám sát hành trình tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhất hiện nay

Là vùng kinh tế trung tâm của miền Trung, tai đây chính là một địa điểm mà công ty Techglobal chúng tôi chọn để làm chi nhánh phân phối thiết bị giám sát hành trình tại Đà Nẵng. Là một thành phố sầm uất, phát triển mạnh mẽ về kinh tế biển và du lịch nhu cầu về giao thông vận tải tại Đà Nẵng rất lớn, các doanh nghiệp tại đây cũng rất chú ý để lắp thiết bị giám sát hành trình. Tại Đà nẵng có nhiều đơn vị kinh doanh thiết bị này nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể cung cấp một sản phẩm chính hãng và dịch vụ tận tình. Hàng giả hàng kém chất lượng đang làm mưa làm gió tại Việt Nam ta, với dòng thiết bị giám sát hành trình cũng vậy, do đó quý khách hãy để chúng tôi giúp tìm một địa chỉ uy tín về lắp thiết bị giám sát hành trình tại Đà Nẵng dưới đây.

Bạn đang lo lắng không biết xe đang ở đâu

Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Đà Nẵng ở đâu?

Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Toàn Cầu chính là một địa chỉ uy tín tại 141 Huỳnh Ngọc Huệ, Thanh Khê, Đà Nẵng mà quý khách nên sử dụng dịch vụ của họ. Tại sao họ lại có thể mang đến cho khách hàng tại Đà Nẵng một thiết bị giám sát hành trình uy tín như vậy? Bởi họ có những cơ sở sau:

♦ Về sản phẩm:

» Đều được sản xuất trực tiếp ở Việt Nam tại nhà máy của Techglobal.

» Những kĩ thuật hiện đại luôn được cập nhật thường xuyên để mở rộng thêm nhiều tính năng ưu việt khác.

» Đáp ứng yêu cầu về những tính năng cơ bản của Bộ GTVT về thiết bị giám sát hành trình xe tải có kinh doanh vận tải.

♦ Về chế độ bảo hành:

» Dài hạn: 60 tháng đối với mọi loại sản phẩm

» Hỗ trợ kĩ thuật tận tình trong thời gian bảo hành nếu sản phẩm có trục trặc về kĩ thuật.

» Đổi trả sản phẩm mới khi thiết bị hỏng hóc.

» Giá thành thiết bị giám sát hành trình tại Đà Nẵng được cung cấp bởi công ty Techglobal:

» Giá thiết bị giám sát hành trình rẻ nhất tại Đà Nẵng so với những đơn vị khác bởi thiết bị được vận chuyển trực tiếp từ nhà máy đến.

» Giảm giá ưu đãi khi lắp đặt với số lượng lớn.

» Nhiều chương trình khuyến mãi lớn cho khách hàng.

♦ Chăm sóc khách hàng:

» Chú đáo, tận tình, chuyên nghiệp.

» Tư vấn mua hàng, báo giá 24/7.

» Lắp đặt cả ngày nghỉ nếu quý khách đặt hàng trước.

TechGlobal là đơn vị cung cấp giám sát hành trình uy tín

Khi nào cần lắp thiết bị giám sát hành trình tại Đà Nẵng?

Bắt đầu từ 1/1/2016 thì tất cả các loại xe tải cũng như xe kinh doanh hành khách, xe đầu kéo rơ móc, xe taxi… đều phải thực hiện việc lắp thiết bị giám sát hành trình theo quy định của Bộ GTVT. Theo đó thì một lời khuyên của Techglobal đó là quý khách nên lắp thiết bị giám sát hành trình tại Đà Nẵng ngay hôm nay nếu có thể. Bởi với một đơn vị kinh doanh vận tải thì việc chấp hành quy định của luật giao thông ảnh hưởng rất lớn đến công việc làm ăn. Hơn thế nữa với thiết bị giám sát hành trình quý khách còn nhận được nhiều ưu đãi lớn, những tính năng của chúng sẽ hỗ trợ rất nhiều cho kinh doanh vận tải của quý khách. Khi lắp thiết bị giám sát hành trình tại Đà Nẵng, việc kiểm soát hành trình cho đoàn xe của mìtnh sẽ không còn là nỗi lo lắng, quản lý nhân viên, kiểm soát nhiên liệu, kiểm soát thời gian làm việc, những trạng thái của xe khi đang chạy, thống kê bảng biểu hàng ngày, tính toán hiệu suất lái xe từ đó tính hiệu suất kinh doanh chi tiết để có những kế hoạch phát triển doanh nghiệp kịp thời….

Nếu vẫn còn phân vân về vấn đề về chất lượng thiết bị giám sát hành trình, về vốn đầu tư, về dịch vụ lắp thiết bị giám sát hành trình và thiết bị định vị giá rẻ tại Đà Nẵng quý khách hãy liên hệ với nhân viên tư vấn của Techglobal để được giải đáp.

Lắp TG007X giúp đăng kiểm và xin phù hiệu vận tải

Câu hỏi thường gặp:

Danh sách thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn

SẢN PHẨM CHỈ ĐỊNH LẮP ĐẶT THEO NGHỊ ĐỊNH 91/2009/NĐ-CP VÀ 86/2014/NĐ- CP CỦA CHÍNH PHỦ VỀ KINH DOANH VÀ ĐIỆU KIỆN KINH DOANH VẬN TẢI BẰNG Ô TÔ Kính gửi Quý khách hàng Bộ sản phẩm Theo quy chuẩn QCVN 31:2014/BGTVT gồm: Thiết bị GSHT(có đầu đọc thẻ RFID) + Phí phần mềm(Server+simcard)

Sau đây là danh sách thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn gồm những thiết bị sau: TG007S, TG007X, TG102LE 

Thiết bị giám sát hành trình TG007S cao cấp: >> Chi tiết

Thiết bị giám sát hành trình TG007X nhỏ gọn nhất: >> Chi tiết

Thiết bị giám sát hành trình TG102LE nhỏ gọn: >> Chi tiết

-------------------------------

Ngoài Thiết bị giám sát hành trình cho Ô TÔ thì TECHGLOBAL cũng đang cung cấp các dòng thiết bị giám sát hành trình cho XE MÁY: >> Xem Chi tiết

Thiết bị giám sát hành trình cho xe máy

Thiết bị giám sát hành trình cho xe máy

----------------------------

Vậy, có phải các loại xe ô tô, xe tải, taxi,... đều bắt buộc lắp thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn phải không? Theo quy định tại Nghị định số 86/2014/NĐ-CP về kinh doanh - điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô thì những dòng xe sau đây phải lắp sản phẩm định vị hợp chuẩn:

Các đơn vị kinh doanh vận tải hành khách bằng xe ô tô tuyến cố định, kinh doanh vận tải hành khách theo hợp đồng, xe buýt, kinh doanh vận chuyển khách du lịch, kinh doanh vận tải hàng hóa công-ten-nơ

Xe khách, xe hợp đồng, xe tuyến, xe bus

Xe taxi, xe đầu kéo kéo rơ moóc, sơ mi rơ moóc kinh doanh vận tải

 Xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế từ 3,5 tấn trở lên Và đến trước ngày 01/7/2018: Xe ô tô kinh doanh vận tải có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn bắt buộc phải lắp thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn. Với những dòng xe này, ngoài việc đã lắp thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn, bên phía đơn vị kinh doanh vận tải cũng như nhà cung cấp thiết bị còn phải có trách nhiệm đảm bảo các thiết bị hoạt động liên tục và gửi dữ liệu thông tin chính xác về trung tâm thông tin của Tổng cục đường bộ Việt Nam (TCĐB VN). Trường hợp những doanh nghiệp vận tải không lắp sản phẩm đúng quy hoặc có lắp nhưng thiết bị không hoạt động hoặc thiếu dữ liệu sẽ bị xử phạt hành chính theo quy định. Đặc biệt, thậm chí bị tước giấy phép kinh doanh vận tải và sẽ không được cấp phép phù hiệu mới.

Tuy nhiên, với những quy định như trên không chỉ những loại xe kể trên mới lắp thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn. Bộ giao thông rất khuyến khích những chủ xe, chủ doanh nghiệp dù không thuộc diện bắt buộc lắp đặt chủ động lắp đặt những sản phẩm hợp chuẩn do Techglobal cho xe mình. Bởi vì đây là những sản phẩm thiết bị định vị ô tô do Công ty định vị Toàn cầu cung cấp đã qua kiểm định gắt gao và các cơ quan chức năng kiểm định nên chất lượng thiết bị giám sát hành trình đến từ Techglobal luôn ổn định, tạo được niềm tin lớn với khách hàng trên 63 tỉnh thành.

Nếu bạn muốn mua thiết bị giám sát hành trình ô tô chính hãng giá tốt hãy đến ngay TechGlobal hoặc nhấc máy gọi đến 1900 633 368 để đặt mua ngay tại nhà từ bây giờ. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU - TECHGLOBAL CO.,LTD

TechGlobal Hà Nội090 223 5188 - 0973 52 6060 - 0901 732 999

TechGlobal Đà Nẵng0945 86 6060 - 0943 39 6060 - 0945 98 6060

TechGlobal TPHCM0945 32 6060 - 0949 73 1616 - 0901 732 999

-----------------------------------------------------------------------

Tập thể TECHGLOBAL luôn hướng tới dịch vụ và phục vụ khách hàng trên mức mong đợi:

TechGlobal là một tập thể trẻ và năng động hỗ trợ bạn 24/7

TechGlobal là một tập thể trẻ và năng động hỗ trợ bạn 24/7

 HÌNH ẢNH ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT LẮP ĐẶT ĐỊNH VỊ Ô TÔ CHO KHÁCH HÀNG TẠI TECHGLOBAL:

Đội ngũ kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp

Đội ngũ kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp

 

Làm thế nào để mua Thiết bị giám sát hành trình chính hãng cho xe ô tô?

Do công nghệ phát triển nên bạn có thể dễ dàng tìm được địa chỉ để mua Thiết bị giám sát hành trình TG007X chính hãng. Nhưng bạn rất khó có thể tìm được nhà cung cấp Thiết bị giám sát hành trình ôtô uy tín và chất lượng nhất. Và một công ty, một nhà phân phối lớn, uy tín mà bạn không nên bỏ qua khi mua Thiết bị giám sát hành trình, thiết bị theo dõi và Camera hành trình chính hãng là TECHGLOBAL (Dinhvitoancau.vn) (Dinhvioto.vn) (Shopcamera.com.vn) (Camearahanhtrinhoto.vn). Chúng tôi với gần 9 năm phát triển trong lĩnh vực cung cấp thiết bị theo dõi và giám sát chính hãng cho tất cả các loại phương tiện. 

TechGlobal tư vấn hỗ trợ 24/7 khi lắp camera hành trình JC200 chính hãng

Ngoài bán Thiết bị giám sát hành trình TG007X thì TechGlobal còn bán rất nhiều loại Thiết bị giám sát hành trình khác hiện đại khác như:

✅ Thiết bị định vị xe tải đi đăng kiểm xe

✅ Thiết bị định vị Xe Taxi Grab, Be, GoViet

 Thiết bị định vị ô tô PT06 nghe lén âm thanh

 Thiết bị định vị ô tô PT302 cao cấp

 Giám sát hành trình ô tô TG007S hợp chuẩn cao cấp

 Giám sát hành trình ô tô TG007X hợp chuẩn nhỏ gọn nhất

 Các mẫu thiết bị giám sát hành trình ô tô khác

Chúng tôi với gần 10 năm phát triển trong lĩnh vực cung cấp thiết bị theo dõi và giám sát chính hãng cho tất cả các loại phương tiện. Hiện nay TECHGLOBAL có mặt trên 63 tỉnh thành như: lắp Giám sát hành trình tại Hà Nội và Hải Phòng, Đà Nẵng, TP HCM, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ.

 

Nếu còn điều gì băn khoăn, quý khách hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU - TECHGLOBAL CO.,LTD

Miền Bắc (TP Hà Nội): 090 223 5188 - 0973 52 6060 - 0945 98 6060

Miền Trung (TP Đà Nẵng): 0945 86 6060 - 0943 39 6060 - 0901 732 999

 Miền Nam (TP HCM): 0945 32 6060 - 0949 73 1616 - 0901 732 999 

mua ngay


Chia sẻ bài viết lên


Gửi bình luận