Một quận trung tâm của thành phố Hà Nội với rất nhiều những vấn đề về giao thông, an ninh cũng như sự phức tạp của con người hiện đại mà nhu cầu lắp định vị xe máy tại Ba Đình Hà Nội ngày càng tăng nhanh. Thể hiện qua số lượng khách hàng lắp định vị xe máy tại Techglobal ngày càng nhiều. Con số này không chỉ giới hạn ở các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ cho thuê xe tự lái hoặc các công ty giao xe máy cho nhân viên làm việc mà còn tăng mạnh ở việc lắp đặt của các cá nhân dân cư sinh sống tại quận Ba Đình. Techglobal là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ lắp định vị xe máy tại Ba Đình và nhiều quận huyện khác tại thành phố Hà Nội. Với gần 10 năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm thiết bị định vị trong đó có các sản phẩm thiết bị định vị xe máy uy tín và nhận được nhiều phản hồi tích cực của người dùng.

Tại sao dịch vụ lắp định vị xe máy tại Ba Đình lại được nhiều khách hàng quan tâm đến vậy?

Trong mấy năm gần đây thiết bị định vị xe máy mới được đưa vào sử dụng tại nước ta với mục đích kinh doanh. Nhưng chính bởi các tính năng rất ưu việt và hỗ trợ người dùng rất nhiều trong định vị, quản lý hành trình và chống trộm cho xe máy mà không chỉ dịch vụ lắp định vị xe máy tại Ba Đình và còn nhiều quận huyện khác tại Hà Nội đang được nhiều khách hàng quan tâm. [caption id="attachment_2530" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị định vị xe máy tại Ba Đình Hà Nội giá rẻ chất lượng tốt Thiết bị định vị xe máy tại Ba Đình Hà Nội giá rẻ chất lượng tốt[/caption] Vậy các tính năng ưu việt của xe máy là gì? Quý khách hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây: Tính năng định vị vị trí xe máy trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Bất kì xe máy của quý khách đi đến đâu đều có thể được xác định chính xác trên bản đồ. Với tính năng này thì dù giao xe cho ai thì cũng đều yên tâm về sự an toàn bởi lúc nào nó cũng đã nằm trong lòng bàn tay của mình. Tính năng này thì bất kể thiết bị định vị xe máy nào cũng hỗ trợ. Lưu và xem lại lộ trình xe đã đi. Tính năng này phục vụ tối đa cho việc quản lý nhân viên của các công ty bán hàng, giới thiệu sản phẩm. Hoặc minh bạch thông tin nhờ vào việc đối chiếu với hành trình xe hoặc phục vụ làm những báo cáo thống kê. Thời gian lưu hành trình xe tối thiểu là 1 tháng gần nhất, quý khách tùy vào nhu cầu của mình mà có thể mở rộng thêm thời gian lưu hành trình. Báo cáo thời gian dừng đỗ xe, vận tốc vận hành. Mọi thông tin về hành trình của xe như hướng đi, vận tốc bao nhiêu, đặc biệt là dừng đỗ bao nhiêu lần tại đâu và thời gian bao lâu đều được báo cáo chính xác về máy chủ. Sai số <10 mét. Hỗ trợ nghe lén từ xa. Những âm thanh xung quanh thiết bị đều được ghi lại và truyền về máy chủ. Tính năng này giúp cho việc theo dõi  xe máy thêm chân thực và chính xác. Đặc biệt trong những tình huống nghi ngờ trong cuộc sống gia đình. Tính năng này quý khách có thể tìm thấy ở thiết bị định vị xe máy PT06 hỗ trợ rất tốt. [caption id="" align="aligncenter" width="773"]Khi lắp định vị xe máy tại Ba Đình Hà Nội sẽ theo dõi và giám sát xe qua phần mềm Khi lắp định vị xe máy tại Ba Đình Hà Nội sẽ theo dõi và giám sát xe qua phần mềm[/caption] Bảo vệ xe mất cắp. Nếu như lỡ may xe máy bị mất cắp quý khách có thể ngắt nguồn từ xa bằng tin nhắn SMS để ngăn chặn ngay hành động di chuyển xe của tên trộm. Sau đó có thể tìm lại xe dễ dàng trên bản đồ để tìm lại xe một cách nhanh nhất. Với việc lắp định vị xe máy tại Ba Đình chống trộm sẽ không còn là vấn đề nữa. Với trên 80% số dân cư thủ đô sử dụng xe máy như một phương tiện đi lại chính thì tính năng này rất quan trọng. Cùng nhiều các tính năng khác nữa mà khi đến với dịch vụ của Techglobal quý khách sẽ được tư vấn bởi các nhân viên kĩ thuật.

Giá lắp định vị xe máy tại Ba Đình của công ty Techglobal

Tại Techglobal có nhiều sản phẩm thiết bị định vị xe máy khác nhau và các mức giá cũng khác nhau do đó quý khách có nhu cầu lắp định vị xe máy tại Ba Đình Hà Nội hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Tuy nhiên giá bán thiết bị định vị xe máy của công ty chúng tôi bảo đảm bao giờ cũng rẻ nhất so với các đơn vị khác. Giá trọn bộ thiết bị định vị xe máy chỉ từ 1.290.000 đến 1.590.000 trong đó bao gồm cả phí sim 3G và phí dịch vụ phần mềm. Tại sao Techglobal lại bán thiết bị định vị xe máy giá rẻ như vậy cho khách hàng? Bởi chúng tôi là nhà phân phối cũng là nhà sản xuất trực tiếp các sản phẩm này cho nên giá thiết bị không bị đẩy cao lên khi đến tay khách hàng. Mặt khác chúng tôi có chi nhánh lắp định vị xe máy tại Hà Nội nên miễn phí hoàn toàn phí vận chuyển và lắp đặt cho khách hàng tại quận Ba Đình. Thời gian bảo hành thiết bị lên đến 2 năm hỗ trợ bảo trì miễn phí, 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành. [caption id="attachment_2531" align="aligncenter" width="696"]Lắp định vị xe máy tại Ba Đình Hà Nội được bảo hành 1 đổi 1 trong 2 năm Lắp định vị xe máy tại Ba Đình Hà Nội được bảo hành 1 đổi 1 trong 2 năm[/caption] Quý khách muốn biết chi tiết về từng sản phẩm và báo giá vui lòng truy cập vào phần danh mục sản phẩm của chúng tôi. Liên hệ để được tư vấn tốt hơn. Ngoài ra Techglobal còn cung cấp dịch vụ lắp định vị xe máy tại các quận khác ở Hà Nội như: quận Bắc Từ Liêm, dịch vụ lắp định vị xe máy tại Thanh Xuân và quận Cầu Giấy Hà Nội, quận Đống Đa, quận Hà Đông, quận Hoàng Mai, quận Long Biên, quận Nam Từ Liêm, quận Tây Hồ, quận Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm.


Bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho Lắp định vị xe máy tại Ba Đình Hà Nội !