Với sự đầu tư mạnh mẽ của nhà nước về việc phát triển kinh tế, tỉnh Vĩnh Long cũng như những tỉnh thành khác đã có sự phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Theo đó thì thiết bị giám sát hành trình tại Vĩnh Long cũng có nhu cầu rất lớn. Sản phẩm thiết bị giám sát hành trình tại đây cũng đã mang lại những lợi ích kinh doanh rất lớn cho các doanh nghiệp kinh doanh vận tải cùng người dân nơi đây. Quý khách đang rất có nhu cầu về một loại thiết bị giám sát hành trình tại Vĩnh Long hiệu quả đáp ứng những mục đích của mình về dòng thiết bị này. Tuy nhiên quý khách chưa hiểu rõ về cơ chế hoạt động cũng như những tính năng cụ thể của loại thiết bị định vị này. Và đang rất cần được tư vấn? Vậy thì ở bài viết về thiết bị giám sát hành trình tại Vĩnh Long, công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal chúng tôi sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về dòng thiết bị này.

Cơ chế hoạt động của dòng thiết bị giám sát hành trình tại Vĩnh Long như thế nào?

Tại Vĩnh Long hay khi hoạt động ở bất kì địa điểm nào trên toàn quốc thì thiết bị giám sát hành trình cũng đều có cơ chế hoạt động như nhau. Thiết bị hoạt động dựa trên sóng vệ tinh GPS được truyền từ các vệ tinh đến các thiết bị thu sóng sau đó thiết bị giám sát hành trình lại truyền về máy chủ cho phép người dùng có thể xác định được vị trí hiện tại của phương tiện được gắn lắp, đồng thời những thông tin như thời gian hay vận tốc chuyển động cùng nhiều những thông tin khác của phương tiện cũng được xác định. Hệ thống định vị GPS là hệ thống định vị toàn cầu được phát triển bởi Bộ quốc phòng Mỹ, ban đầu phục vụ cho Không quân Mỹ sau đó được phát triển cho mục đích quân sự bao gồm 24 đến 32 vệ tinh bay ở tầm trung trên quỹ đạo của Trái Đất. Chính vì cơ chế hoạt động như vậy nên dù thiết bị giám sát hành trình tại Vĩnh Long hay lắp thiết bị định vị xe tải ở bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước cũng đem lại hiệu quả giám sát hành trình như vậy. [caption id="attachment_1747" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị giám sát hành trình tại Vĩnh Long hợp chuẩn bộ GTVT Thiết bị giám sát hành trình tại Vĩnh Long hợp chuẩn bộ GTVT[/caption]

Những tính năng của thiết bị giám sát hành trình tại Vĩnh Long

Tại Vĩnh Long như với cơ chế hoạt động mà chúng tôi đã phân tích ở trên, thiết bị giám sát hành trình sẽ đem lại hiệu quả kinh doanh cho các doanh nghiệp kinh doanh vận tải tại tỉnh Vĩnh Long bởi nó có các tính năng ưu việt như sau: • Thiết bị cho phép xem lại lịch sử hành trình qua bản đồ vệ tinh từ lắp định vị xe tải tại tháng đến thiết bị giám sát hành trình tại năm. • Thông báo đến chủ xe những trạng thái của phương tiện một cách chính xác, nhanh chóng qua hai loại sóng truyền là GSM và GPS như: quãng đường thời gian đã đi, vận tốc trên từng km, hướng di chuyển, số lần dừng đỗ, số lần đóng mở cửa… • Kiểm soát chính xác mức tiêu thụ nhiên liệu của phương tiện qua việc tích hợp bộ cảm biến nhiên liệu chính xác tới 98%. • Với đầu lọc thẻ RFID tích hợp với thiết bị giám sát hành trình có thể thực hiện chức năng nhận diện lái xe như tên lái xe, mã số lái xe, ngày lắp đặt thiết bị… • Hỗ trợ camera giám sát cả trong và ngoài xe để thực hiện giám sát trực tiếp. • Phần mềm của thiết bị giám sát hành trình sẽ được cập nhật tự động miễn phí. [caption id="attachment_853" align="aligncenter" width="696"]Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Vĩnh Long được bảo hành 18 tháng Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Vĩnh Long được bảo hành 18 tháng[/caption] Trên đây là một số tính năng đặc biệt mà thiết bị giám sát hành trình có thể hỗ trợ người dùng trong việc quản lý phương tiện cá nhân, quản lý doanh nghiệp kinh doanh vận tải… Khách hàng có nhu cầu lắp thiết bị giám sát hành trình tại Vĩnh Long hãy đến với công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu chúng tôi, các sản phẩm tại Techglobal đều có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu về giám sát hành trình của khách hàng. Ngoài sản phẩm chất lượng chúng tôi còn có các chế độ bảo hành và ưu đãi cho sản phẩm rất hấp dẫn. Quý khách hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm thiết bị định vị hợp chuẩn và dịch vụ. Các khách hàng ở những tỉnh thành khác hãy liên hệ với chi nhánh gần nhất của công ty Techglobal tại các tỉnh thành: Đà Nẵng, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Kiên Giang, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Quảng Bình, Khánh Hòa, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, dịch vụ lắp thiết bị giám sát hành trình tại Lâm Đồng và Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Bắc Kạn, Hà Giang, Hà Nam, Hải Dương, Hưng Yên, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Long An, Gia Lai, Hải Phòng, Nam Định, Nghệ An, Hà Tĩnh, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Nam, Đồng Tháp, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Sóc Trăng, Sơn La, Thái Bình, An Giang, Hà Nội, Thanh Hóa, Lạng Sơn, Thừa Thiên Huế, Hòa Bình, Hậu Giang, Tây Ninh, Tiền Giang, Thái Nguyên, TP HCM, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Quảng Trị, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ. Một số sản phẩm thiết bị giám sát hành trình tại Vĩnh Long mà Quý khách có thể tham khảo: Quý khách nên đọc qua trước khi lắp thiết bị giám sát hành trình tại Vĩnh Long như:


  • Sâm Vũ 07:57 12-09-2016

    Tôi muốn hỏi khi mua thiết bị giám sát hành trình của bên bạn thì được khuyến mãi phần mềm định vị GPS trong vòng 1 năm ạ?

  • Phạm Thúy Vân 04:07 27-06-2016

    Thiết bị giám sát hành trình này có hỗ trợ camera giám sát hành trình ghi và quay hình full HD đúng không ạ?