Thiết bị định vị xe máy là một dòng sản phẩm khá mới, chúng xuất hiện trong một số năm gần đây và mới chỉ phổ biến trong một số lượng khách hàng nhỏ. Sản phẩm thiết bị định vị xe máy tại Kon Tum và những tỉnh thành nhỏ vẫn chưa được biết đến nhiều và phân phối rộng rãi. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng về dòng sản phẩm này ngày càng lớn công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal chúng tôi đã phân phối sản phẩm thiết bị định vị xe máy tại Kon Tum đến các khách hàng tại đây. Để giới thiệu sản phẩm thiết bị định vị xe máy của mình tốt nhất đến các khách hàng tại Kon Tum, công ty Techglobal chúng tôi sẽ đi vào giới thiệu về nét cơ bản nhất của dòng thiết bị giám sát hành trình xe máy đó là cơ chế hoạt động và những tính năng cơ bản mà nó có thể mang đến cho người sử dụng.

Thiết bị định vị xe máy Kon Tum có cơ chế hoạt động và tính năng như thế nào?

Tại Kon Tum hay khi phân phối sản phẩm thiết bị định vị xe máy tại bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước thì công ty Techglobal chúng tôi đều phân phối đúng sản phẩm chính hãng và có cơ chế hoạt động như sau: Thiết bị định vị xe máy cũng ứng dụng những thành tựu của hệ thống định vị toàn cầu GPS (Global Positioning System) phát triển bởi Bộ Quốc Phòng Mỹ. Qua hệ thống 27 vệ tinh nhân tạo được phóng lên bay xung quanh trái đất thiết bị định vị xe máy vòng một ngày và chúng sẽ truyền các tín hiệu xuống trái đất một cách liên tục. Và thiết bị định vị xe máy tại Kon Tum sẽ có nhiệm vụ là truyền nhận các thông tin có tín hiệu này và dựa vào khoảng cách từ thiết bị định vị đã được gắn lên xe máy để xác định chính xác vị trí của chúng trên mặt đất. Ngoài việc xác định vị trí của phương tiện thì thiết bị định vị xe máy còn hỗ trợ người dùng rất nhiều những tính năng khác trong việc quản lý và giám sát xe máy. [caption id="attachment_1832" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị định vị xe máy tại Kon Tum giám sát hành trình xe máy Thiết bị định vị xe máy tại Kon Tum giám sát hành trình xe máy[/caption] Bằng cơ chế hoạt động nhạy bén như vậy mà thiết bị giám sát hành trình xe máy đã khiến cho việc xác định vị trí của phương tiện chính xác tuyệt đối. Tuy nhiên dòng thiết bị định vị xe máy được phát triển bởi công ty Techglobal chúng tôi lại có những đặc điểm vượt trội và thế mạnh hơn rất nhiều những đơn vị khác cùng cung cấp cùng loại thiết bị. Bởi công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal chúng tôi là một trong số rất ít các đơn vị sản xuất thiết bị định vị xe máy tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm chính hãng nhất cho các khách hàng của mình.

Chế độ bảo hành khi mua thiết bị định vị xe máy tại Kon Tum như thế nào?

Khác với những đơn vị khác cũng cung cấp dòng thiết bị định vị xe máy tại Kon Tum thì công ty Techglobal đã xây dựng chế độ bảo hành dài hạn, bảo hành uy tín nhất đến các khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong 1 năm kể từ ngày lắp đặt. Với chế độ bảo hành 1 năm cho tất cả các sản phẩm thiết bị định vị xe máy tại Kon Tum, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ kĩ thuật miễn phí trong 1 năm đó, ngoài ra nếu như sản phẩm không đáp ứng đúng yêu cầu định vị xe máy hoặc có lỗi chúng tôi sẽ đổi trả sản phẩm mới cho quý khách. Bên cạnh chế độ bảo hành như vậy thì thiết bị định vị xe máy tại Kon Tum phân phối bởi công ty Techglobal còn có giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường bởi chúng tôi là đơn vị sản xuất theo quy trình khép kín trực tiếp không qua những khâu nhập khẩu trung gian. Do đó khách hàng khi mua thiết bị định vị xe máy tại Kon Tum của Techglobal chúng tôi đều rất hài lòng về cả sản phẩm và dịch vụ. [caption id="attachment_1757" align="aligncenter" width="696"]Gắn thiết bị định vị xe máy tại Kon Tum giá rẻ chất lượng tốt Gắn thiết bị định vị xe máy tại Kon Tum giá rẻ chất lượng tốt[/caption] Techglobal còn có chi nhánh phân phối thiết bị định vị xe máy tại Kon Tum tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước để phục vụ khách hàng của mình: lắp đặt thiết bị định vị xe máy tại Hưng Yên và Hà Nội, Nam Định, Hà Nam, Tiền Giang, Hải Phòng, Phú Yên, Vĩnh Phúc, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Lào Cai, Bắc Giang, Lâm Đồng, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Tĩnh, Yên Bái, Hậu Giang, Khánh Hòa, Tuyên Quang, Kiên Giang, Bình Dương, Thái Nguyên, Lai Châu, Lạng Sơn, Long An, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Bến Tre, Quảng Nam, Quảng Ngãi, TP HCM, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Thái Bình, Thanh Hóa, An Giang, Thừa Thiên Huế, Hòa Bình, Hải Dương, Đắk Nông, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đà Nẵng, Cần Thơ. Một số sản phẩm thiết bị định vị xe máy tại Kon Tum giá rẻ: Quý khách nên biết, trước khi lắp thiết bị định vị xe máy tại Kon Tum:


  • Ngọc Liên 03:36 03-08-2016

    Gía một bộ thiết bị định vị xe máy của công ty bạn là bao nhiêu, có đảm bảo chất lượng cho người dùng không?