Dòng thiết bị định vị xe máy ra đời đã khiến cho các nhu cầu về quản lý cũng như giám sát hành trình của người điều khiển xe máy đơn giản hơn rất nhiều. Bằng cách hiểu được những nhu cầu cần thiết đó của người tiêu dùng, công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal chúng tôi đã phân phối sản phẩm thiết bị định vị xe máy tại Hưng Yên và các tỉnh thành khác trên cả nước. Tại Hưng Yên là vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc với những sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế cũng như xã hội, đời sống người dân phát triển nhanh chóng, những nhu cầu về thiết bị định vị xe máy tại Hưng Yên của được người dùng quan tâm đến. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể biết được những điểm mạnh vượt trội của dòng thiết bị giám sát hành trình xe máy và tại sao nên sử dụng thiết bị định vị xe máy? Trong bài giới thiệu sản phẩm thiết bị định vị xe máy này chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách chi tiết về dòng sản phẩm này.

Tại sao người sử dụng xe máy nên lắp thiết bị định vị xe máy tại Hưng Yên?

Tuy không phải là một loại sản phẩm bắt buộc cần lắp đặt như thiết bị giám sát hành trình hay thiết bị định vị ô tô nhưng dòng thiết bị định vị xe máy này vẫn được người dùng rất ưa chuộng. Tại sao lại như vậy? Bởi thiết bị định vị xe máy có những tính năng rất phù hợp với việc sử dụng xe máy nhiều như ở nước ta: [caption id="attachment_1828" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị định vị xe máy tại Hưng Yên giám sát hành trình xe máy Thiết bị định vị xe máy tại Hưng Yên giám sát hành trình xe máy[/caption] • Giám sát trực tuyến hành trình của xe máy về các trạng thái như: vận tốc di chuyển, hướng di chuyển, điểm dừng hay điểm xuất phát… • Lưu lại lộ trình di chuyển của xe trong 3 tháng giúp người dùng có thể xem lại hành trình xe máy của mình đã đi bởi ai và đi đến những đâu… • Bảo vệ xe, chống trộm nhờ: bộ cảm biến rung đập và phát hiện mở khóa ACC, Cảnh báo dây nguồn cung cấp bị cắt… với những tính năng này, thiết bị định vị xe máy đã vượt trội hẳn so với các thiết bị chống trộm khác và được người dùng sử dụng thiết bị định vị xe máy tại Hưng Yên rất ưa chuộng. • Bảo vệ người điều khiển xe nhờ việc tích hợp nút cảnh báo SOS trên thiết bị và cho phép cài 3 số điện thoại của người thân để gửi cảnh báo khi có sự cố xảy ra. • Thiết bị có thể ngắt nguồn từ xa chỉ bằng tin nhắn. • Nghe âm thanh xung quanh thiết bị nhờ kết nối với mic thu. • Tương thích với máy tính thông qua những cổng giao tiếp nối tiếp để phục vụ trích xuất dữ liệu khi cần thiết.

Mua thiết bị định vị xe máy tại Hưng Yên của công ty Techglobal

Bên cạnh rất nhiều đơn vị lắp đặt thiết bị định vị xe máy tại Hưng Yên nhưng sản phẩm thiết bị định vị xe máy của công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal chúng tôi vẫn được khách hàng rất ưa chuộng và sử dụng rất nhiều. Điều đó đã được chứng minh qua việc sản phẩm thiết bị định vị xe máy công ty chúng tôi không chỉ phân phối tại tỉnh Hưng Yên mà còn mở rộng ra toàn quốc với đầy đủ các chi nhánh lắp đặt thiết bị định vị xe máy tại các tỉnh thành: Hà Nội, Hải Phòng,  TP HCM, Thái Nguyên, An Giang, Bắc Giang, lắp đặt thiết bị định vị xe máy tại Phú Thọ và Vĩnh Phúc, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Điện Biên, Đồng Nai, Thừa Thiên Huế, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hòa Bình, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Đà Nẵng, Lào Cai, Long An, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ninh, Quảng Trị, Bà Rịa – Vũng Tàu, Sóc Trăng, Sơn La, Nam Định, Tây Ninh, Thái Bình, Thanh Hóa, Đắk Nông, Hà Giang, Tiền Giang, Quảng Ngãi, Hậu Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ. Sản phẩm và dịch vụ của Techglobal có gì đặc biệt? • Sản phẩm chính hãng và được sản xuất tại Việt Nam • Sản phẩm thiết bị định vị xe máy tại Hưng Yên được phân phối trực tiếp tại nhà máy của Techglobal và đã qua những khâu kiểm định chặt chẽ. • Đặc biệt sản phẩm thiết bị định vị xe máy đã được bộ TT&TT cấp giấy chứng nhận hợp quy là đủ điều kiện hoạt động tại môi trường Việt Nam. • Chế độ bảo hành cho sản phẩm là 12 tháng tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc để đảm bảo các quyền lợi và lợi ích cho khách hàng khi mua sản phẩm tại Techglobal. Đặc biệt nếu như sản phẩm có trục trặc kĩ thuật sẽ được hỗ trợ miễn phí và đổi trả thiết bị mới nếu như không đáp ứng yêu cầu sử dụng. • Giá thiết bị định vị xe máy tại Hưng Yên cũng như tại các tỉnh thành khác do Techglobal cung cấp thì đều rẻ nhất, cạnh tranh nhất. • Giảm giá cho các khách hàng lắp đặt với số lượng lớn. • Tư vấn dịch vụ và sản phẩm miễn phí 24/7. • Lắp đặt tất cả các ngày nghỉ, lễ nếu đặt hàng trước. Một số sản phẩm thiết bị định vị xe máy tại Hưng Yên giá rẻ: Quý khách nên biết, trước khi lắp thiết bị định vị xe máy tại Hưng Yên:


  • Techglobal 04:21 26-09-2016

    Xin kính chào Qúy khách! Cảm ơn Qúy khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của công ty Techglobal chúng tôi. Mọi sản phẩm thiết bị định vị xe máy của chúng tôi đều được bảo hành trên 12 tháng. Nếu Qúy khách mới sử dụng hơn một tháng thì vẫn còn trong thời gian bảo hành. Xin Qúy khách để lại số điện thoại hay địa chỉ cá nhân để bên công ty chúng tôi liên hệ và sẽ cho kĩ thuật xuống tận nơi hỗ trợ sửa chữa cho Qúy khách. Nếu còn thắc mắc vấn đề khác xin vui lòng liên hệ với số hotline của Techglobal trên website. Trân trọng cảm ơn Qúy khách.

  • Lâm Tiến 03:30 03-08-2016

    Thiết bị định vị xe máy PT08 tôi đang sử dụng có bị lỗi, tôi mới lắp bên bạn được hơn tháng. Bạn cho kĩ thuật xuống hỗ trợ sửa chữa cho tôi được chứ?