Thành phố Phủ Lý của tỉnh Hà Nam là một thành phố phát triển mạnh mẽ về xã hội cũng như kinh tế trong một số năm gần đây. Và những nhu cầu về việc sử dụng một thiết bị định vị tại Hà Nam để mang đến những tiện lợi và chuyên nghiệp nhất trong quản lý giao thông tại Hà Nam cũng là một nhu cầu hết sức cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp kinh doanh vận tải tại đây. Với thiết kế nhỏ gọn nhưng thông minh, sản phẩm thiết bị định vị tại Hà Nam đã trở thành một “người bạn đường” không thể thiếu đối với người tham gia giao thông. Công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal chúng tôi hiểu điều đó và rất mong muốn có thể đem lại một sản phẩm thiết bị định vị xe tải tốt nhất cho các khách hàng của mình tại Hà Nam, chúng tôi đã mở chi nhánh lắp đặt thiết bị định vị tại thành phố Phủ Lý của tỉnh. Với nhiều năm kinh nghiệm và không ngừng cải tiến dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm công ty chúng tôi chắc chắn sẽ là một đơn vị uy tín để phục vụ mọi nhu cầu của quý khách về thiết bị định vị.

Thiết bị định vị tại Hà Nam là một thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn bộ GTVT

Trong dòng thiết bị định vị ô tô thì thiết bị giám sát hành trình là một thiết bị được rất nhiều khách hàng uy tín bởi với các tính năng ưu việt. Chúng sẽ là một thiết bị không thể thiếu đối với các công ty vận tải xe khách, xe taxi, xe tải, xe uber-grap không chỉ tại địa bàn tỉnh Hà Nam mà còn trên khắp cả nước. [caption id="attachment_2137" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị định vị tại Hà Nam giám sát hành trình xe từ xa Thiết bị định vị tại Hà Nam giám sát hành trình xe từ xa[/caption] • Cho phép nhà quản lý có thể giám sát các thông tin về phương tiện như: vị trí, thời gian dừng đỗ, thông tin lái xe, thời gian lái xe liên tục trong ngày... kể cả khi tín hiệu thấp hoặc mất kết nối. • Thiết bị còn có tính năng trích xuất khai thác dữ liệu để lập bảng biểu, thống kê, báo cáo phục vụ cho nhà quản lý trong việc quản lý và tính toán hiệu xuất lái xe. • Chức năng ghi nhận thay đổi lái xe qua đầu lọc thẻ RFID của thiết bị giám sát hành trình TG007X cho phép ghi lại chính xác thời gian, tọa độ đăng nhập, đăng xuất của lái xe. • Cảnh báo với lái xe cũng như nhà quản lý việc chạy quá tốc độ hoặc lái xe vượt mức thời gian cho phép. • Cài đặt những tham số ban đầu như biển số xe, ngày lắp đặt hoặc sửa đổi thiết bị, hệ số xung/km, tốc độ giới hạn... để nhà quản lý có thể kiểm tra được những thông tin cần thiết khi cần. • Ngoài ra quý khách cũng có thể được sử dụng tính năng mở rộng của thiết bị như kiểm soát nhiên liệu thông qua bộ cảm biến mức tiêu thụ xăng dầu chính xác lên đến 98%. • Hỗ trợ giám sát hình ảnh bằng camera giám sát và lắp được 4 camera với độ phân giải lên đến 640x480 pixels. • Cập nhật Firmware từ xa (FOTA). Với các tính năng như trên của một thiết bị giám sát hành trình khiến chúng đã trở thành một thiết bị định vị không thể thiếu đối với nhiều đơn vị. Đặc biệt là các đơn vị kinh doanh vận tải xe khách, xe taxi… ngoài ra thì một thiết bị định vị cũng được rất nhiều khách hàng yêu thích đó là thiết bị định vị xe tải. Cũng là một sản phẩm với các tính năng tương tự nhưng nó được thiết kế thích hợp nhất cho dòng xe tải.

Mua thiết bị định vị tại Hà Nam bởi công ty Techglobal để nhận được chế độ bảo hành tốt nhất

Ngoài thiết bị giám sát hành trình thì thiết bị định vị tại Hà Nam do Techglobal phân phối còn có thiết bị định vị xe máy và thiết bị định vị xe tải TG007 cũng là hai loại sản phẩm bán chạy và nhận được nhiều sự uy tín của người dùng. Tất cả các dòng thiết bị định vị tại Hà Nam là thiết bị định vị xe tải hoặc thiết bị giám sát hành trình đều được bảo hành lên đến 18 tháng còn thiết bị định vị xe máy bảo hành trong 12 tháng. Trong thời gian bảo hành, thiết bị định vị xe được hỗ trợ kĩ thuật nhanh, miễn phí trên toàn tỉnh. Ngoài ra thì các sản phẩm lỗi sẽ được đổi trả ngay lập tức tránh tình trạng làm giảm hiệu suất quản lý doanh nghiệp của công ty quý khách. Ngoài chế độ bảo hành trên thì chế độ bảo hành về giá thiết bị định vị cũng được công ty chúng tôi triển khai với một số chương trình như: khuyến mãi khi khách hàng lắp thiết bị định vị tại Hà Nam số lượng nhiều; ra nhiều các chương trình giảm giá sản phẩm tri ân khách hàng… do đó giá của các sản phẩm thiết bị định vị tại công ty Techglobal luôn rẻ nhất nhưng lại đảm bảo chất lượng tốt nhất. [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Lắp thiết bị định vị tại Hà Nam được miễn phí gói phần mềm định vị GPS Lắp thiết bị định vị tại Hà Nam được miễn phí gói phần mềm định vị GPS[/caption] Khách hàng muốn lắp thiết bị định vị tại Hà nam hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn, còn những khách hàng tại các tỉnh khác hãy liên hệ đến chi nhánh của chúng tôi tại các tỉnh: Bắc Kạn, Bạc Liêu, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Hà Nội, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, lắp thiết bị định vị tại Thừa Thiên Huế và Hà Tĩnh, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Cà Mau, TP HCM, Bắc Ninh, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Cao Bằng, Đắk Lắk, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Khánh Hòa, Kiên Giang, Hải Phòng, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Quảng Trị, Yên Bái, Phú Yên, Vĩnh Phúc, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Quảng Ninh, Cần Thơ. Một số sản phẩm thiết bị định vị tại Hà Nam giá rẻ chất lượng tốt:


  • Hoàng Anh 10:01 29-11-2016

    Tôi ở Hà Nam và muốn lắp định vị xe máy, công ty tư vấn cho tôi loại nào có khả năng chống trộm tốt một chút?