Thành phố Đà Nẵng cũng là một thành phố phát triển với các nhu cầu về thiết bị định vị rất lớn. Người dân trong thời gian gần đây cũng nhận thức được sự quan trọng của dòng thiết bị định vị tại Đà Nẵng với cuộc sống của mình. Không chỉ là sản phẩm đáp ứng việc bắt buộc của những đơn vị kinh doanh vận tải xe tải và vận tải hành khách nữa, các sản phẩm của thiết bị định vị đã đi sâu vào đời sống của con người hơn, đem lại sự tiện lợi và những tính năng ưu việt của nó để phục vụ con người. Với chi nhánh lắp đặt các loại sản phẩm thiết bị định vị tại Đà Nẵng, công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal chúng tôi đã phân phối tới rất nhiều khách hàng tại đây các sản phẩm chất lượng và uy tín và cũng nhận được sự tin cậy của khách hàng rất nhiều. Chi nhánh lắp thiết bị định vị tại Đà Nẵng là một trong ba chi nhánh lớn của công ty Techglobal do đó mọi điều kiện lắp đặt tốt nhất cũng như những chương trình ưu đãi của công ty chúng tôi đều triển khai đến đây nhằm mang lại sự hài lòng nhất cho các khách hàng của mình.

Lắp thiết bị định vị tại Đà Nẵng có tác dụng gì?

Các thiết bị định vị tại Đà Nẵng thì bao gồm rất nhiều loại sản phẩm khác nhau như: thiết bị định vị xe tải, thiết bị định vị ô tô, thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị xe đạp điện… hầu như với tất cả các loại phương tiện chúng tôi đều có các sản phẩm thiết bị định vị đi kèm. Và với mỗi loại phương tiện khác nhau thì thiết bị định vị lại được thiết kế với các tính năng khác nhau để đảm bảo sử dụng cho người dùng. Tuy nhiên thì những sản phẩm thiết bị định vị hoặc thiết bị giám sát hành trình xe tải này đều có một số tính năng, tác dụng cơ bản như sau: [caption id="attachment_1969" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị định vị tại Đà Nẵng lắp cho xe ôtô xe máy Thiết bị định vị tại Đà Nẵng lắp cho xe ôtô xe máy[/caption] • Xác định vị trí chính xác của người và phương tiện khi di chuyển qua màn hình bản đồ vệ tinh trực quan và sinh động. Quý khách hoàn toàn có thể theo dõi phương tiện của mình tại bất cứ địa điểm nào trên cả nước. Theo đó thì thiết bị định vị sẽ hỗ trợ việc tìm lại phương tiện đã mất hiệu quả như xe máy hoặc xe hơi, xe đạp điện… • Phục vụ những đơn vị kinh doanh vận tải trong việc quản lý như các doanh nghiệp xe tải, xe khách, xe bus: việc quản lý các loại xe và nhân viên sẽ hết sức đơn giản – chỉ cần một nhà quản lý là có thể kiểm soát cả đội xe của mình dễ dàng với một chiếc máy tính. Tất các các dữ liệu lái xe trong một ngày đều được lưu lại và xuất sang máy tính, hỗ trợ thống kế bảng biểu. • Những thông tin chi tiết về phương tiện như: vận tốc, thời gian di chuyển, điểm dừng, thời gian dừng, quãng đường đã đi… sẽ được thông báo chi tiết ngay tại trên bản đồ di chuyển của phương tiện. Những khách hàng muốn quản lý con cái, người thân của mình thì tính năng này của thiết bị định vị rất hữu ích. • Chống trộm hiệu quả, với những loại thiết bị định vị xe máy thì việc chống trộm rất cần thiết bởi xe máy là phương tiện rất dễ lấy và số người sử dụng rất nhiều không chỉ tại Đà Nẵng mà trên cả nước. Tình trạng trộm cắp xe máy ở nước ta cũng báo động cho nên những tính năng như: cảm biến rung đập phát hiện mở khóa hoặc nổ máy trái phép; gửi tin nhắn SMS đến 3 số điện thoại của người thân khi xảy ra sự cố; tích hợp nút bấm ngoài để cảnh báo trong những trường hợp khẩn cấp… Chính vì thế giải pháp an toàn nhất để chống trộm xe máy là sử dụng thiết bị định vị xe máy. Ngoài ra thì chiếc xe máy còn cho phép người dùng quản lý con cái, quản lý người thân khi giao xe máy mà không yên tâm bởi tất cả các trạng thái của xe như vận tốc, hướng đi, quãng đường di chuyển, địa điểm dừng đỗ đều được cập nhật thường xuyên trên bản đồ theo dõi mà quý khách chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của mình trên một chiếc smartphone… Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm một số tính năng, công dụng của thiết bị định vị tại Đà Nẵng tại các sản phẩm cụ thể của công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal chúng tôi ở ngoài trang chủ của website.

Giá thành của các sản phẩm thiết bị định vị tại Đà Nẵng là bao nhiêu?

Giá của mỗi sản phẩm thiết bị định vị thì sẽ phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau như: • Hãng phân phối sản phẩm, với mỗi hãng phân phối các sản phẩm thiết bị định vị tại Đà Nẵng khác nhau sẽ có những mức giá khác nhau tuy nhiên chúng sẽ chỉ chênh lệch nhau từ 500 đến 700 nghìn đồng/ 1 sản phẩm. Có thể do phí vận chuyển, nhập hàng, thuế, địa điểm… • Những tính năng mà quý khách yêu cầu: với các loại thiết bị định vị xe tải hoặc thiết bị định vị ô tô thì nếu như quý khách yêu cầu mở rộng thêm một số tính năng khác thì giá cũng sẽ khác nhau. • Nguồn hàng nhập: những đơn vị cung cấp các sản phẩm thiết bị định vị giá rẻ không rõ nguồn gốc xuất xứ cũng sẽ có những mức giá chênh lệch đáng kể, do đó quý khách hãy chú ý với những đơn vị chào hàng sản phẩm thiết bị định vị tại Đà Nẵng với giá quá rẻ. [caption id="attachment_1757" align="aligncenter" width="696"]Gắn thiết bị định vị tại Đà Nẵng giá rẻ chất lượng tốt Gắn thiết bị định vị tại Đà Nẵng giá rẻ chất lượng tốt[/caption] Nếu quý khách muốn biết thông tin chi tiết về giá của các loại thiết bị định vị tại Đà Nẵng do công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal chúng tôi phân phối tại đây thì hãy vào phần danh mục sản phẩm tại trang website chính của chúng tôi hoặc liên hệ ngay với nhân viên kĩ thuật của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp 24/7. Giá các loại thiết bị định vị tại Techglobal bao giờ cũng hợp lý và cạnh tranh nhất với các đơn vị bạn cùng kinh doanh sản phẩm này. Ngoài chi nhánh phân phối thiết bị định vị tại Đà Nẵng công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal còn có chi nhánh phân phối tại các tỉnh: dịch vụ lắp thiết bị định vị tại Hải Phòng và Hà Nội, Vĩnh Phúc, Quảng Nam, An Giang, Phú Thọ, Thừa Thiên Huế, Bắc Giang, Quảng Ninh, Nghệ An, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Thái Bình, Ninh Bình, Bắc Ninh, Bình Phước, Cao Bằng, Đắk Lắk, Sóc Trăng, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Tây Ninh, Gia Lai, Hà Giang, Phú Yên, Thanh Hóa, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Bến Tre, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, TP HCM, Nam Định, Bình Định, Ninh Thuận, Quảng Bình, Cà Mau, Quảng Ngãi, Bà Rịa – Vũng Tàu, Quảng Trị, Bình Thuận, Trà Vinh, Bình Dương, Sơn La, Vĩnh Long, Thái Nguyên, Tiền Giang, Tuyên Quang, Yên Bái, Cần Thơ. Một số sản phẩm thiết bị định vị tại Đà Nẵng giá rẻ chất lượng tốt:


  • Trần Văn Kiên 10:12 24-10-2016

    tôi muốn lắp thiết bị định vị tại Đà nẵng cho xe máy không biết nên dùng loại nào xin công ty tư vấn giúp?