Hiện nay, việc sử dụng công nghệ định vị toàn cầu trong ứng dụng theo dõi gps xe máy, ô tô, xe đạp điện,… không còn xa lạ gì đối với mọi người. Cũng bởi vì lý do này mà việc sản xuất các thiết bị định vị gps với số lượng lớn hiện được công ty Techglobal quan tâm nhiều nhất đến chất lượng sản phẩm, mang đến giá trị cao hơn dành cho người dùng. Chính vì thế Techglobal ra đời với 1 mục tiêu duy nhất  là mang đến giá trị cốt lõi cho người tiêu dùng và nhận lại giá trị xứng đáng với đồng tiền bạn bỏ ra. [caption id="attachment_3380" align="alignnone" width="1875"]Hình ảnh thiết bị với công nghệ chống nước và rắc nguồn tròn Hình ảnh thiết bị với công nghệ chống nước và rắc nguồn tròn[/caption] Công ty Techglobal với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp thiết bị định vị ô tô, định vị xe máy và chuyên phân phối cho các hãng định vị nổi tiếng trên thế giới sẽ giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm tốt nhất, giá rẻ nhất sẽ đáp ứng đúng hơn về nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Thiết bị giám sát hành trình ô tô hợp chuẩn Đội ngũ kỹ thuật, bán hàng thiết bị định vị ô tô của Công ty TNHH Dịch vụ Công Nghệ Toàn Cầu luôn tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và với chi phí thấp nhất. Công ty Techglobal luôn hợp tác chặt chẽ với các hãng cung cấp để đảm bảo hỗ trợ bảo hành, bảo trì tốt nhất các sản phẩm cho khách hàng. Ngoài những ưu việt kỹ thuật về sản phẩm của Techglobal mà dinhvitoancau.vn đã đề cập. Thiết bị của Techglobal là thiết bị định vị cho xe ô tô duy nhất tích hợp công nghệ hiện đại GPS xác định được vị trí một cách chính xác ngay cả khi kẻ trộm cắp lấy cắp xe ô tô đi vào vùng không có tín hiệu GPS. [caption id="attachment_3378" align="alignnone" width="2638"]Hình ảnh phần mềm và APPS TTrack pro của Techglobal Hình ảnh phần mềm và APPS TTrack pro của Techglobal[/caption] Khách hàng sử dụng sản phẩm của Techglobal còn được sử dụng dịch vụ sau bán hàng, hỗ trợ tư vấn khách hàng một cách nhanh chóng về kỹ thuật hay những tình huống khẩn cấp bạn cần biết như xác định vị trí gps của phương tiện bị mất mọi lúc mọi nơi chính xác nhất thông qua hệ thống định vị toàn cầu. Vừa có thể có các giải pháp hàng đầu trong việc quản lý phương tiện cá nhân, theo dõi và giám sát hành trình ô tô trực tuyến.
 1.  Quản lý, giám sát và theo dõi xe ô tô cho các doanh nghiệp vận tải hàng hóa, hành khách
 2. Quản lý, giám sát và theo dõi xe ô tô cho thuê, xe ô tô chạy hợp đồng
 3. Quản lý, giám sát và theo dõi xe ô tô chạy thử nghiệm, xe ô tô sửa chữa, bảo dưỡng tại gara
 4. Giám sát và theo dõi xe ô tô chở tiền, xe ô tô cảnh sát, xe ô tô cấp cứu, xe ô tô chuyển phát, xe ô tô taxi
 5. Quản lý, giám sát và theo dõi xe ô tô đưa đón học sinh, xe ô tô đưa đón cán bộ, nhân viên, xe ô tô bus
 6. Quản lý, giám sát và theo dõi xe ô tô công trình, máy công trình (máy ủi, máy xúc, xe ô tô bơm bê tông, xe ô tô trộn bê tông, xe ô tô lu...)
 7. Quản lý, giám sát và theo dõi xe
 8. Cảnh báo chống trộm, giám sát và theo dõi xe máy
Và đặc biệt theo dõi và chống trộm xe đạp điện, xe máy điện Bên cạnh đó là chế độ Bảo Hành. [caption id="attachment_3261" align="alignnone" width="696"]Techglobal cung cấp thiết bị giám sát hành trình uy tín số 1 Việt Nam Techglobal cung cấp thiết bị giám sát hành trình uy tín số 1 Việt Nam[/caption] Việc sử dụng các sản phẩm định vị cũng như các sản phẩm thiết bị định vị xe máy và các thiết bị định vị mini khác do Techglobal cung cấp là sự chọn lựa sáng suốt của khách hàng bởi vì dinhvitoancau.vn:
 • Cam kết cung cấp hàng chính hãng 100%
 • Thời gian bảo hành 2 năm
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
 • Giá cạnh tranh vì Techglobal tối ưu chi phí trong sản xuất nên chi phí sản phẩm định vị gps sẽ thấp hơn so với thị trường.
 • Cập nhật thường xuyên các sản phẩm thiết bị gps và công nghệ hiện đại mới nhất. Techglobal sẽ tư vấn miễn phí các giải pháp giám sát hành trình mới với nhiều chức năng hơn.
 • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ và tư vấn khách hàng có chuyên môn cao cũng như ứng xử chuyên nghiệp hơn.
Ngoài ra Quý khách hàng có thể nhận được thêm nhiều ưu đãi đặc biệt có giá trị khác đến từ các chương trình khuyến mại của công ty. Còn chờ đợi gì nữa, quý khách hãy nhấc máy lên và gọi cho Techglobal để có được những sản phẩm thiết bị định vị xe tải, tốt nhất trên thi trường Việt Nam nhé. Xem thêm:


Bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho Tại sao nên lựa chọn sử dụng thiết bị định vị Techglobal !