Chính sách bảo hành thiết bị định vị tại Techglobal

414
CHIA SẺ

Luôn là một trong những gợi ý đầu tiên được nhắc đến nếu có ai đó đang cần tư vấn nên mua thiết bị định vị ô tô ở đâu tại Hà Nội, Techglobal chính xác là một sự lựa chọn tuyệt vời có thể giúp bạn định vị và giám sát chiếc xe của mình sao cho thật chính xác nhất. Tại đây, các mẫu thiết bị định vị chính là mặt hàng bán chạy nhất bởi kiểu dáng hết sức tinh tế, phù hợp với mọi phong cách của chiếc xe. Và nếu đã từng đến với Techglobal chắc hẳn bạn sẽ không thể nào rời mắt được trước những thiết bị gps với những ưu điểm nổi bật của nơi này. Đó có thể là những mẫu định vị gps dành cho ô tô đủ kiểu đủ dạng hay các mẫu thiết bị định vị mini đẳng cấp, phù hợp xu hướng nhu cầu của người tiêu dùng,… tất cả sẽ tạo nên một thiên đường định vị theo dõi ô tô xe máy để bạn tha hồ khám phá.

Làm phù hiệu vận tải trọn gói
Làm phù hiệu vận tải trọn gói

Ngoài lĩnh vực kinh doanh thiết bị định vị xe ô tô, Techglobal còn cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp – uy tín thiết bị định vị xe tải, xe máy, xe khách, xe taxi, thiết bị dẫn đường, định vị cầm tay… và hiện đang được rất nhiều các khách hàng ủng hộ bởi một chất lượng hoàn hảo và mức giá thành phải chăng. Kể từ ngày thành lập cho đến giờ, luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí cạnh tranh, Techglobal cam kết sẽ nỗ lực hết sức mình để không chỉ mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất mà còn có thể làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất.

Hình ảnh thiết bị với công nghệ chống nước và rắc nguồn tròn
Hình ảnh thiết bị với công nghệ chống nước và rắc nguồn tròn

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng thiết bị định vị cũng như các thiết bị hỗ trợ lắp đặt định vị gps. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng bán hàng chất lượng. Đặc biệt có một số cửa hàng thiết bị định vị cũ được làm mới rồi hét với giá thiết bị mới. Những người không có kinh nghiệm sẽ không thể phân biệt được. Trong khi dùng một thời gian bị hỏng thì người dùng không biết nên hỏi ai. Chính vì thế, ngay từ đầu việc tìm được nơi uy tín để chọn mua thiết bị giám sát hành trình rất quan trọng.

Chính sách bảo hành thiết bị định vị tại Techglobal:

  1. Chính sách bảo hành sản phẩm thiết bị định vị
  2. Chính sách bảo hành và thời gian bảo hành theo quy định của từng sản phẩm thiết bị định vị.
  3. Phương thức bảo hành:

– Đối với hỏng hóc về phần điện tử sẽ thay thế hoàn toàn linh kiện, mảng mạch mới.

– Đối với các hỏng hóc không liên quan đến phần điện, tùy theo tình hình thực tế mà có thể đổi sản phẩm thiết bị định vị khác.

  1. Điều kiện bảo hành:

1.Các điều kiện bảo hành được tuân thủ theo quy định của các nhà phân phối và các hãng sản xuất do Công ty TNHH Công nghệ Toàn Cầu Techglobal cung cấp.

  1. Những trường hợp sau đây sẽ không được bảo hành miễn phí:
  2. Tem bảo hành trên sản phẩm thiết bị định vị bị rách, tẩy sửa, cạo xóa hoặc không đúng mẫu do chúng tôi phân phối
  3. Khách hàng không xuất trình được bản gốc hợp đồng 2 bên hoặc đơn hàng khi nhận hàng.

Xem thêm:

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN