(024) 35 627 357 [HN] - (0236) 626 0123 [ĐN] - (028) 38 103 016 [HCM]

Lắp định vị xe tải tại Thường Tín Hà Nội

Huyện Thường Tín với hệ thống giao thông thuận lợi với hai tuyến đường bộ chạy dọc theo địa bàn huyện đó là quốc lộ 1A và đường cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ dài đến 17km, ngoài ra còn nhiều tuyến đường liên huyện khác. Chính vì thế mà nếu muốn kinh doanh ngành vận tải tại huyện bắt buộc các loại ô tô phải lắp định vị xe tải tại Thường Tín đúng quy chuẩn. Nếu như cá nhân hoặc đơn vị kinh doanh vận tải nào chưa lắp định vị xe tải cho ô tô của mình cần phải lắp ngay để tránh bị phạt gây cản trở công việc kinh doanh của mình.

Techglobal – công ty chuyên cung cấp lắp định vị xe tải tại Thường Tín

Công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal là một công ty chuyên cung cấp các loại thiết bị định vị như thiết bị định vị xe máy, xe tải, xe ô tô cá nhân, định vị theo dõi người… tại Việt Nam gần 10 năm nay. Công ty chúng tôi là 1 trong số ít các đơn vị cung cấp thiết bị định vị tại Việt Nam được Tổng cục đường bộ cấp giấy phép hoạt động. Các sản phẩm định vị xe tải tại Techglobal đăng kiểm xe tải đều đã được BGTVT cấp giấy chứng nhận hợp quy.

Ngoài sản phẩm uy tín thì dịch vụ tại Techglobal cũng rất chu đáo: khi đến với chúng tôi, sẽ có nhân viên tư vấn cho khách hàng các giải pháp kinh doanh, tư vấn cách đăng kiểm xe, xin cấp phù hiệu xe tại Tổng cục đường bộ. Do đo với cá nhân kinh doanh xe tải nhưng chưa nắm được các quy định về đăng kiểm xe tải dưới 3,5 tấn hoặc đăng kiểm xe tải 3,5 tấn đến dưới 7 tấn đang là lộ trình lắp đặt gần nhất vào năm 2017 cho xe tải. Quý khách có nhu cầu chỉ cần liên hệ sẽ được tư vấn cũng như lắp đặt nhanh nhất, khách hàng không biết cách đăng kiểm chúng tôi sẽ hướng dẫn, quý khách không biết làm phương án kinh doanh vận tải để làm hồ sơ đăng kiểm chúng tôi sẽ tư vấn tận tình…  Với khách hàng có nhu cầu lắp định vị xe tải tại Thường Tín Hà Nội, Techglobal có thể hỗ trợ lắp đặt trong ngày ngay khi nhận được nhu cầu.

Chế độ bảo hành khi lắp định vị xe tải tại Thường Tín bởi Techglobal

Bảo hành dịch vụ 2 năm kể từ ngày lắp đặt: trong thời gian bảo hành khách hàng được hỗ trợ kĩ thuật miễn phí nhanh nhất, 1 đổi 1 nếu như sản phẩm có bất kì trục trặc gì như tín hiệu kém hoặc không truyền được thông tin lên Tổng cục đường bộ. Khuyến mại khi sử dụng dịch vụ: trọn bộ một sản phẩm thiết bị định vị xe tải là 2.500.000 đồng, khách hàng được tặng 1 năm phí sử dụng phần mềm trị giá 960.000 đồng, từ năm thứ hai quý khách mới phải đóng phí phần mềm. Tặng thẻ lái xe RFID quản lý lái xe trị giá 600.000 đồng và 1 sim 3G trị giá 100.000 đồng.

Mọi thắc mắc hoặc phản hồi về sản phẩm cũng như dịch vụ quý khách sẽ được hỗ trợ 24/7 bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng. Chúng tôi nhận lắp đặt cả ngày nghỉ nếu như được đặt hàng trước. Còn chờ gì nữa mà hãy làm mới công việc kinh doanh của mình với việc lắp định vị xe tải tại Thường Tín Hà Nội ngay hôm nay. Chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ lắp định vị tại quận Đống Đa quận Hà Đông, quận Cầu Giấy, quận Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, quận Hoàng Mai, huyện Phúc Thọ, Phú Xuyên, quận Tây Hồ, quận Thanh Xuân, huyện Ba Vì, huyện Chương Mỹ, huyện Đan Phượng, huyện Đông Anh, huyện Gia Lâm, huyện Quốc Oai, huyện Sóc Sơn, huyện Thạch Thất, huyện Thanh Oai, huyện Thanh Trì, quận Ba Đình, quận Long Biên, quận Nam Từ Liêm, huyện Hoài Đức, huyện Mê Linh, huyện Mỹ Đức, quận Bắc Từ Liêm, huyện Ứng Hòa.


Chia sẻ bài viết lên


Gửi bình luận