Thạch Thất tuy nổi tiếng với nhiều làng nghề truyền thống nhưng trên địa bàn tỉnh nhiều năm nay nhu cầu về lắp định vị xe tải tại Thạch Thất tăng bởi sự phát triển của ngành giao thông vận tải. Là một huyện của thành phố Hà Nội nên việc chấp hành quy định về lắp định vị xe tải hợp chuẩn BGTVT được các cá nhân và doanh nghiệp kinh doanh vận tải trong huyện chấp hành nghiêm túc. Theo như lộ trình lắp đặt của BGTVT thì gần đây nhất thì các xe tải phải lắp định vị xe tải 3,5 tấn đến dưới 7 tấn. Nếu như khách hàng nào còn chưa sắp xếp được để lắp đặt thì hãy lên kế hoạch cho mình ngay hôm nay để tránh bị phạt cũng như quản lý doanh nghiệp của mình hiệu quả hơn.

Sẽ phạt nặng xe tải nếu không lắp định vị xe tải tại Thạch Thất

Tuy biết quy định của BGTVT rõ ràng là thế nhưng việc lắp định vị xe tải tại Thạch Thất Hà Nội vẫn có nhiều người không chấp hành. Nhất là với những xe tải của các cá nhân kinh doanh hộ cá thể nhỏ lẻ chỉ có một vài đầu xe tải mà hình thức quản lý chủ yếu chồng là “giám đốc” còn vợ là “kế toán” hoặc có khi chủ xe kiêm luôn “lái xe” nên việc quản lý, phổ biến các quy định pháp luật gặp nhiều khó khăn. Hỏi đến thì họ có nhiều lí do để không lắp như không biết cách làm, không biết mua thiết bị định vị xe tải hợp chuẩn ở đâu hoặc đơn giản là chưa bị các đơn vị chức năng “sờ đến” nên vẫn chưa chịu lắp. Nguyên nhân chính xuất phát từ việc không tự giác tìm hiểu dịch vụ cũng như quy định về việc lắp định vị xe tải theo quy định. Tuy nhiên tất cả các lý do trên chỉ là ý thức tìm hiểu thông tin cũng như chấp hành luật của người dân còn hạn chế. [caption id="attachment_2811" align="aligncenter" width="696"]Lắp định vị xe tải tại Thạch Thất Hà Nội với mã sản phẩm TG007S Lắp định vị xe tải tại Thạch Thất Hà Nội với mã sản phẩm TG007S[/caption] Chính vì thế cơ quan chức năng đã có những hình thức phạt nặng đối với những xe tải nào chưa được lắp định vị hợp chuẩn trên địa bàn huyện Thạch Thất nói riêng và trên địa bàn thành phố Hà Nội nói chung. Theo quy định trong khoản 5 Điều 2 Nghị định 107/2014/NĐ-CP sửa đổi bổ sung một số điều của Nghị định 171/2013/NĐ-CP thì sẽ bị phạt tiền từ 3.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng nếu: “Điều khiển xe không có phù hiệu hoặc có nhưng đã hết hạn đối với loại xe quy định phải có phù hiệu”. Còn lái xe sẽ bị tước Giấy phép lái xe trong 2 tháng. Cả những loại xe tải có lắp định vị xe nhưng không theo quy định, không hoạt động hoặc không có dữ liệu về máy chủ của Tổng cục đường bộ thì cũng bị phạt. Chính vì thế để “yên tâm làm ăn” thì quý khách nên lắp định vị xe tải tại Thạch Thất theo quy định bởi thiết bị định vị hợp chuẩn để không bị phạt như trên. Chỉ bằng việc đầu tư không đến 3 triệu đồng/ thiết bị là các doanh nghiệp có thể yên tâm kinh doanh, hơn thế nữa đối với những doanh nghiệp kinh doanh lớn thì việc lắp định vị xe tải sẽ giúp quản lý vận tải một cách tốt nhất.

Lắp định vị xe tải tại Thạch Thất ở đâu uy tín?

Không chỉ cung cấp dịch vụ đến các doanh nghiệp kinh doanh vận tải lớn mà công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal chuyên cung cấp thiết bị định vị xe tải đến cả những hộ cá thể nhỏ lẻ tại huyện Thạch Thất. Là đơn vị uy tín chúng tôi sẽ mang dịch vụ tốt nhất cho quý khách: Bảo hành sản phẩm lên đến 24 tháng đối với tất cả khách hàng lắp định vị xe tải tại huyện Thạch Thất tại Techglobal. Trong thời gian bảo hành khách hàng được 1 đổi 1 nếu sản phẩm lỗi, hỗ trợ kĩ thuật miễn phí. Tặng ngay 1 thẻ lái xe RFID trị giá 600.000 đồng, phí sử dụng phần mềm lên đến 12 tháng, 1 sim 3G sử dụng trong 1 năm. [caption id="attachment_2556" align="aligncenter" width="696"]Lắp định vị xe tải tại Thạch Thất Hà Nội bởi Techglobal bảo hành 2 năm 1 đổi 1 Lắp định vị xe tải tại Thạch Thất Hà Nội bởi Techglobal bảo hành 2 năm 1 đổi 1[/caption] Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm sử dụng của quý khách hàng về sản phẩm. Liên hệ ngay với chúng tôi để tư vấn tốt nhất về sản phẩm và lắp đặt nhanh nhất. Ngoài lắp định vị xe tải tại Thạch Thất Techglobal còn cung cấp sản phẩm cho tất cả khách hàng mua định vị xe tải tại Thanh Oai cũng như các quận Tây Hồ, quận Thanh Xuân, huyện Ba Vì, huyện Mê Linh, quận Bắc Từ Liêm, huyện Gia Lâm, huyện Thanh Trì, huyện Thường Tín, huyện Mỹ Đức, huyện Phúc Thọ, huyện Đông Anh, quận Hoàn Kiếm, quận Hoàng Mai, quận Long Biên, quận Nam Từ Liêm, quận Ba Đình, quận Cầu Giấy, Phú Xuyên, huyện Quốc Oai, huyện Chương Mỹ, huyện Đan Phượng, quận Đống Đa, quận Hà Đông, quận Hai Bà Trưng, huyện Hoài Đức, huyện Ứng Hòa.


Bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho Lắp định vị xe tải tại Thạch Thất Hà Nội !