Khi lắp định vị xe tải tại Quảng Nam hay bất kể một tỉnh thành nào khác trên cả nước ta thì các doanh nghiệp kinh doanh vận tải đều có mục đích đầu tiên là để đăng kiểm xe tải. Bởi khi được đăng kiểm thì xe tải mới có thể xin được giấy thông hành của Bộ GTVT. Quy định này đối với xe tải được thông qua từ tháng 1/1/2016. Đây chính là một cách hiệu quả của bộ GTVT có thể kiểm soát được số lượng xe hoạt động của từng doanh nghiệp, kiểm tra lại hành trình cũng như những vấn đề cần thiết của một doanh nghiệp nào đó. Do đó dịch vụ lắp định vị xe tải tại Quảng Nam được nhiều doanh nghiệp quan tâm và muốn trang bị cho mình. Thế nhưng để tìm được một địa chỉ uy tín thì không phải công ty, doanh nghiệp nào có thể tìm được. Trên thị trường hiện có rất nhiều những công ty cung cấp thiết bị định vị xe tải lậu, nhập khẩu những hàng hóa kém chất lượng để bán cho doanh nghiệp. Điều này đối với một số ngành thì không ảnh hưởng quá nhiều nhưng với thiết bị định vị mà lắp đặt phải loại chất lượng kém sẽ ảnh hưởng đến cả tính mạng con người bởi chúng có thể gây cháy nổ.

Lắp định vị xe tải tại Quảng Nam để đăng kiểm bởi Techglobal

Techglobal có tên đầy đủ là công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal, với hơn 6 năm kinh nghiệm trong sản xuất và lắp định vị xe tải cho các doanh nghiệp ở khắp nơi trên cả nước chúng tôi đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng khó tính nhất. Giờ đây chúng tôi đã có chi nhánh lắp định vị xe tải tại Quảng Nam ở thành phố Tam Kỳ sầm uất để đem sản phẩm chất lượng của mình đến cho khách hàng để phục vụ việc đăng kiểm xe và hỗ trợ quản lý doanh nghiệp kinh doanh vận tải một cách hiệu quả. Sản phẩm thiết bị định vị hợp chuẩn được sản xuất bởi Techglobal đều đáp ứng đầy đủ những tính năng theo yêu cầu của bộ GTVT về việc đăng kiểm xe, quý khách hoàn toàn có thể mang xe đến các cơ quan chức năng để đăng kiểm. Điều này chúng tôi đã được cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn của Bộ GTVT. [caption id="attachment_1397" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị định vị xe tải tại Quảng Nam cho xe tải đi đăng kiểm Thiết bị định vị xe tải tại Quảng Nam cho xe tải đi đăng kiểm[/caption] Những tính năng để đáp ứng việc đi đăng kiểm xe chúng tôi đều đã phát triển đầy đủ nhưng ngoài ra nếu quý khách có nhu cầu thêm về các tính năng khác thì chúng tôi có thể mở rộng thêm rất nhiều. Do vậy quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ lắp định vị xe tải tại Quảng Nam bởi công ty Techglobal chúng tôi.

Khi lắp định vị xe tải tại Quảng Nam thiết bị này sẽ hoạt động như thế nào

Thiết bị định vị xe tải TG007 là một sản phẩm mới nhất năm 2016 nên vẫn còn là một khái niệm khá mới với nhiều người dân tại Quảng Nam, ngay cả với những quản lý của doanh nghiệp kinh doanh vận tải thì khái niệm này vẫn được cần tìm hiểu. Thiết bị định vị xe tải là một ứng dụng của thiết bị định vị GPS của Hoa Kì. Ban đầu thì định vị GPS chỉ được quân sự Hoa Kì ứng dụng trong quân sự nhưng dần nhận ra tác dụng của loại sóng này mà chúng đã được ứng dụng rộng rãi trong dân sự trong đó có việc sản xuất ra thiết bị định vị xe tải. Các thiết bị định vị xe tải sẽ truyền và nhận các tín hiệu có thông tin từ các vệ tinh nhân tạo bay vòng quanh trái đất đã được đưa lên, chúng dựa vào khoảng cách từ thiết bị định vị được gắn lên xe tải đến với 3 vệ tinh khác nhau để có thể xác định vị trí của phương tiện đó trên mặt đất đó chính là cơ chế hoạt động cơ bản nhất của một thiết bị định vị và thiết bị định vị xe tải cũng hoạt động như vậy. Khi lắp định vị xe tải tại Quảng Nam quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như sự hoạt động rất tốt của loại thiết bị định vị này. Để đảm bảo cả về chất lượng và độ tin cậy của khách hàng, công ty chúng tôi áp dụng chế độ bảo hành cho thiết bị định vị tại Quảng Nam lên tới 18 tháng. [caption id="attachment_853" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị định vị xe tải tại Quảng Nam được bảo hành 18 tháng Thiết bị định vị xe tải tại Quảng Nam được bảo hành 18 tháng[/caption] Để hiểu thêm về báo giá và dịch vụ lắp định vị xe tải tại Quảng Nam quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất bởi các nhân viên tư vấn nhiệt tình. Với những quý khách không lắp định vị xe tải tại Quảng Nam mà có nhu cầu lắp tại một tỉnh khác cũng có thể liên hệ ngay với chúng tôi bởi chúng tôi có chi nhánh và đại lí phân phối tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước như: lắp thiết bị định vị xe tải tại Đà Nẵng, Vĩnh  Long, Hải Phòng, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bến Tre, Điện Biên, Bình Định, Trà Vinh, Bình Dương, TP HCM, Đắk Lắk, Cà Mau, Đồng Nai, Đồng Tháp, Kiên Giang, Nghệ An, Hà Giang, Hà Nam, Phú Yên, Lào Cai, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Nam Định, Bắc Giang, Khánh Hòa, Kon Tum, lắp thiết bị định vị xe tải tại Thanh Hóa, Quảng  Ninh, Thừa Thiên Huế, Đắk Nông, Lai Châu, Lâm Đồng, Bình Phước, Lạng Sơn, Long An, Hà Nội, Ninh Bình, Phú Thọ, Quảng Bình, Yên Bái, dịch vụ  lắp thiết bị định vị xe tải Quảng Trị và Quảng Ngãi, Gia Lai, Cao Bằng, Sóc Trăng, Ninh Thuận, Sơn La, Tây Ninh, Bình Thuận, Thái Bình, Thái Nguyên, Tiền Giang, Tuyên Quang, Cần Thơ. Một số sản phẩm thiết bị định vị xe tải tại Quảng Nam, Quý khách có thể tham khảo: Một số câu hỏi thường gặp, Quý khách nên biết:  


  • Techglobal 04:28 21-01-2017

    Xin kính chào Quý khách! Techglobal cảm ơn Quý khách đã quan tâm sản phẩm của chúng tôi. Quý khách vui lòng để lại số điện thoại để được tư vấn cũng như hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ lắp định vị xe tải tại Quảng Nam ở tất cả các quận huyện: thành phố Hội An, thành phố Tam Kỳ, thị xã Điện Bàn, huyện Bắc Trà My, huyện Duy Xuyên, huyện Đại Lộc, huyện Đông Giang, huyện Hiệp Đức, huyện Nam Giang, huyện Nam Trà My, huyện Nông Sơn, huyện Núi Thành, huyện Phú Ninh, huyện Phước Sơn, huyện Quế Sơn, huyện Tây Giang, huyện Thăng Bình, huyện Tiên Phước. Chân thành cảm ơn Quý khách!

  • Phạm Đình Mạnh 07:56 02-06-2016

    Tôi ở Quảng Nam, chỗ tôi hiện nay yêu cầu các dòng xe trong diện quy định phải bắt buộc lắp các thiết bị định vị xe tải. Cho nên tôi muốn mua và lắp bộ thiết bị để đi đăng kiểm?