Công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu (Techglobal) chuyên sản xuất, phân phối và lắp thiết bị định vị xe tải JAC theo chuẩn bộ GTVT tất cả các tải trọng: trên 10 tấn, từ 7 tấn đến dưới 10 tấn, từ 3,5 tấn đến dưới 7 tấn, dưới 3,5 tấn. Chúng tôi đảm bảo các thiết bị định vị xe tải của mình luôn hoạt động ổn định, chính xác và hoạt động tốt nhất dưới bất kì môi trường khắc nghiệt nào tại Việt Nam và sản phẩm đã được BGTVT cấp giấy phép hợp quy chuẩn. Vậy nhưng thế nào là thiết bị định vị xe tải JAC hợp chuẩn đăng kiểm xe?

Thế nào là thiết bị định vị xe tải JAC hợp chuẩn đăng kiểm xe?

Một thiết bị định vị xe tải hợp chuẩn đăng kiểm xe phải có những đặc điểm như sau: Thiết bị phải có phần cứng bao gồm: bộ vi xử lý, bộ phận lưu giữ, bộ phận ghi, bộ phận truyền phát dữ liệu, bộ phận nhận tín hiệu định vị toàn cầu GPS, bộ phận thu nhận thông tin lái xe, cổng kết nối, đồng hồ đo thời gian thực… và phần mềm phân tích dữ liệu. [caption id="attachment_2320" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị định vị xe tải JAC theo chuẩn bộ GTVT Thiết bị định vị xe tải JAC theo chuẩn bộ GTVT[/caption] • Thiết bị phải có khả năng lưu giữ thông tin lái xe và truyền về máy chủ của doanh nghiệp. • Thiết bị phải thống kê được các trạng thái của xe như: hành trình di chuyển, vận tốc xe, thông tin về xe và lái xe, số lần cũng như thời gian dừng đỗ xe, đóng mở cửa xe, thời gian làm việc của lái xe bao gồm thời gian lái xe liên tục và tổng thời gian lái xe trong một ngày… • Về mặt thiết kế: sản phẩm thiết bị giám sát hành trình phải nhỏ gọn, có vỏ bọc bằng hợp kim chắc chắn để đảm bảo hoạt động tốt trong mọi điều kiện môi trường chống làm nhiễu thông tin khi truyền về máy chủ. • Thiết bị định vị xe tải JAC phải có cổng kết nối tương thích 9 chân theo chuẩn RS 232 với các thiết bị như máy in nhiệt để trích xuất dữ liệu hành trình của bộ GTVT. • Dung lượng bộ nhớ phải đảm bảo lưu được dữ liệu ít nhất là 30 ngày đến 365 ngày. Ngoài ra thì thiết vị định vị xe tải JAC phải có thể mở rộng thêm được một số tính năng khác như cảm biến nhiên liệu, camera hành trình… theo nhu cầu của khách hàng. Khi đến bất cứ một đơn vị nào quý khách cũng cần kiểm tra những thông số trên ngoài tờ giấy của BGTVT cấp. [caption id="" align="aligncenter" width="600"]Thiết bị định vị xe tải JAC và giấy hợp chuẩn bộ GTVT Thiết bị định vị xe tải JAC và giấy hợp chuẩn bộ GTVT[/caption]

Ứng dụng chính của thiết bị định vị xe tải JAC với kinh doanh vận tải

Với những tính năng trên của một thiết bị định vị xe tải JAC quý khách hoàn toàn có thể nhận được những ứng dụng sau: • Có thể quản lý được một số lượng xe lớn chỉ bằng một chiếc điện thoại hoặc máy tính. Do đó tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. • An toàn khi doanh nghiệp trở những loại hàng hóa có giá trị cao. Không lo sự việc không may xảy ra nhưng cướp hàng hoặc cướp xe. • An toàn cho lái xe khi sử dụng phương tiện. • Tăng cường sự hài lòng cho khách hàng bởi quý khách có thể cho khách hàng của mình xem sự di chuyển của hàng hóa, biết được chính xác thời gian đến. • Nâng cao hiệu quả điều hướng và sử dụng phương tiện như: điều hướng chính xác thời gian để xếp, bốc dỡ hàng hóa, giảm tối đa thời gian chờ đợi hoặc chạy không tải do đó thời gian nhàn rỗi được cải thiện đáng kể giúp chi phí cũng được giảm tối đa. Tất cả những ứng dụng trên sẽ giúp cho công việc kinh doanh của quý khách hiệu quả hơn rất nhiều. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm thiết bị định vị xe tải JAC. [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị định vị xe tải JAC được bảo hành 2 năm, lỗi đổi mới thiết bị Thiết bị định vị xe tải JAC được bảo hành 2 năm, lỗi đổi mới thiết bị[/caption] Ngoài dịch vụ lắp định vị xe tải JAC công ty chúng tôi còn triển khai lắp đặt cho các dòng xe tải của các hãng như: dịch vụ lắp định vị xe tải Cửu Long và Mitsubishi, Daewoo, Thaco, Dongfeng, Hyundai, Kia, Hino, Isuzu, Mitsubishi, Suzuki, JAC, Faw, Cửu Long, Forcia, Vinaxuki, Veam…Quý khách có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm và dịch vụ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi! Chi nhánh phân phối thiết bị định vị xe tải JAC tại Việt Nam: Bắc Ninh, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Tuyên Quang, Hậu Giang, TP HCM, Cao Bằng, An Giang, Đắk Lắk, Đắk Nông, Quảng Trị, Đồng Nai, Đồng Tháp, Ninh Thuận, Lào Cai, Lạng Sơn, Quảng Bình, Quảng Ngãi, Bắc Kạn, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Hòa Bình, Hà Nội, Khánh Hòa, Thừa Thiên Huế, Điện Biên, Sóc Trăng, Kiên Giang, Tiền Giang, Thái Nguyên, Vĩnh Long, Gia Lai, Đà Nẵng, Kon Tum, Quảng Ninh, Sơn La, Tây Ninh, Quảng Nam, Thái Bình, Thanh Hóa, Hưng Yên, Phú Thọ, Hải Phòng, Bắc Giang, Trà Vinh, Lai Châu, Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Bình Phước, Cà Mau, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ. Một số sản phẩm định vị xe tải JAC nổi bật như:


  • Phùng Trần Dũng 10:06 27-12-2016

    thiết bị định vị nào thì phù hợp với loại xe tải JAC này vậy công ty? tôi muốn gắn định vị đăng kiểm xe này nhưng chưa biết sản phẩm nào là phù hợp nhất mong công ty tư vấn giúp.