Là một loại xe tải có trọng tải lớn nên việc lắp thiết bị định vị xe tải Daewoo là rất cần thiết đối với bất kì đơn vị kinh doanh vận tải hàng hóa nào tại nước ta hiện nay. Nắm bắt được nhu cầu đó của khách hàng, công ty Techglobal chúng tôi đã dành riêng một dòng sản phẩm chuyên cung cấp để lắp định vị xe tải Daewoo tới các khách hàng của mình trên khắp 63 tỉnh thành của cả nước. Dòng sản phẩm thiết vị định vị xe tải Daewoo của chúng tôi là các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đáp ứng yêu cầu của một thiết bị định vị đăng kiểm xe theo quy định của BGTVT. Ngoài ra sản phẩm của Techglobal còn có thể mang lại những tính năng vượt trội khác giúp quý khách có thể quản lý tốt nhất công việc kinh doanh của mình.

Lắp định vị xe tải Daewoo đi đăng kiểm và cấp phù hiệu vận tải như thế nào?

Tuy quy định về việc đăng kiểm xe tải theo quy định của BGTVT đã được ban hành nhưng đa số người dân vẫn còn rất nhiều mơ hồ về quy trình này, nhất là đối với các xe tải kinh doanh hộ cá thể. Do đó quý khách muốn đăng kiểm xe bằng thiết bị định vị xe tải Daewoo hãy làm theo những bước như sau: [caption id="attachment_2290" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị định vị xe tải Daewoo hợp chuẩn bộ GTVT Thiết bị định vị xe tải Daewoo hợp chuẩn bộ GTVT[/caption] • Mua và lắp đặt thiết bị định vị xe tải Daewoo tại Techglobal – sản phẩm đã được BGTVT chứng nhận là thiết bị phù hợp và đúng quy định để đăng kiểm xe tải theo quy định. • Hướng dẫn thủ tục và các giấy tờ cần chuẩn bị: » Đối với kinh doanh công ty: Chuẩn bị giấy tờ gồm: giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty, có mã ngành 4933 hoặc 4932; Chứng minh nhân dân và bằng cấp của người điều hành vận tải (không cần bằng ngoại ngữ và sư phạm); Đăng ký đăng kiểm của xe; CMTND lái xe; Bằng lái xe; Giấy khám sức khỏe. Mang những thủ tục trên lên sở GTVT tại tỉnh mà quý khách sinh sống và kinh doanh. Làm thủ tục xin cấp giấy phép kinh doanh vận tải. Chuẩn bị các loại giấy tờ và điều kiện như sau: Hợp đồng lao động với lái xe và người điều hành vận tải; Quyết định bổ nhiệm người điều hành vận tải của cty; Phương án kinh doanh vận tải của công ty - nhân viên tư vấn của Techglobal có thể tư vấn cho quý khách ở mục này; Giấy đề nghị xin cấp phù hiệu vận tải đối với các loại xe phù hợp với phương tiện của mình. Chi tiết về hướng dẫn này, Quý khách có thể xem TẠI ĐÂY » Đối với kinh doanh hộ cá thể: Chuẩn bị giấy tờ gồm: Sổ hộ khẩu bản gốc; Photo sổ đỏ (loại trừ các hộ gia đình ở chung cư); Chứng minh nhân dân (chứng minh thư) bản gốc; Bằng lái xe; Chứng minh nhân dân (chứng minh thư) bản gốc; Giấy khám sức khỏe; Đăng ký đăng kiểm của xe. Mang những giấy tờ đã chuẩn bị trên lên sở GTVT tại tỉnh sinh sống. Làm thủ tục xin cấp giấy phép kinh doanh vận tải. Cần chuẩn bị: Hợp đồng lao động; Phương án kinh doanh vận tải – nhân viên tư vấn của Techglobal có thể tư vấn cho quý khách ở mục này; Giấy đề nghị xin cấp phù hiệu vận tải cho loại xe phù hợp với phương tiện của quý khách. Sau khi làm đúng quy trình như trên quý khách sẽ được cấp phù hiệu xe và đăng kiểm xe theo quy định. Tuy nhiên quan trọng nhất là thiết vị định vị xe tải Daewoo phải là sản phẩm đáp ứng yêu cầu của BGTVT – và sản phẩm đó quý khách hãy đến với công ty Techglobal chúng tôi. Chi tiết về hướng dẫn này, Quý khách có thể xem TẠI ĐÂY [caption id="" align="aligncenter" width="600"]Thiết bị định vị xe tải Daewoo đã có giấy hợp chuẩn bộ GTVT Thiết bị định vị xe tải Daewoo đã có giấy hợp chuẩn bộ GTVT[/caption]

Lắp thiết bị định vị xe tải Daewoo giá bao nhiêu?

Mang lại cho các công ty cũng như các cá nhân kinh doanh vận tải không chỉ là các sản phẩm chất lượng đáp ứng yêu cầu đăng kiểm xe của BGTVT mà Techglobal còn mang lại sản phẩm giá cả phù hợp nhất với các khách hàng của mình. Giá một bộ sản phẩm của chúng tôi sẽ dao động từ hơn 1.000.000 đồng đến khoảng 3.000.000 đồng. Khi quý khách mua với số lượng nhiều sẽ được giảm giá hấp dẫn, chúng tôi có chương trình hỗ trợ giá đối với các khách hàng là doanh nghiệp lắp đặt cho cả đoàn xe của mình. Ngoài dịch vụ lắp định vị xe tải Daewoo công ty chúng tôi còn triển khai lắp đặt cho các dòng xe tải của các hãng như: lắp định vị xe tải Thaco, Dongfeng, Hyundai, Kia, Hino, Isuzu, Mitsubishi, Suzuki, JAC, Faw, Cửu Long, Forcia, Vinaxuki, Veam… Mọi chi tiết hãy liên hệ đến công ty Techglobal chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn. [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Lắp định vị xe tải Daewoo bảo hành 24 tháng và được giảm phí phần mềm định vị GPS Lắp định vị xe tải Daewoo bảo hành 24 tháng và được giảm phí phần mềm định vị GPS[/caption] Chi nhánh lắp thiết bị định vị xe tải Daewoo của Techglobal trên toàn quốc: Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Bắc Ninh, TP HCM, Cao Bằng, An Giang, Đắk Lắk, Đắk Nông, Quảng Trị, Đồng Nai, Long An, Quảng Ninh, Hải Phòng, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Cà Mau, Sơn La, Tây Ninh, Quảng Nam, Thái Bình, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Điện Biên, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Hưng Yên, Phú Thọ, Lào Cai, Lạng Sơn, Quảng Bình, Quảng Ngãi, Sóc Trăng, Kiên Giang, Tiền Giang, Tuyên Quang, Hậu Giang, Hòa Bình, Hà Nội, Khánh Hòa, Đà Nẵng, Kon Tum, Trà Vinh, Lai Châu, Lâm Đồng, Thái Nguyên, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ. Một số sản phẩm định vị xe tải Daewoo nổi bật như:


  • Techglobal 10:03 30-12-2016

    Xin kính chào Quý khách! Techglobal cảm ơn Quý khách đã quan tâm sản phẩm của chúng tôi. Sản phẩm thiết bị định vị TG007 có thể lắp được cho cả xe tải Deawoo cùng những hãng xe tải khác đang hoạt động tại Việt Nam. Quý khách đang có nhu cầu hoặc cần tư vấn về lắp định vị xe tải Deawoo vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm cũng như dịch vụ lắp đặt. Chân thành cảm ơn Quý khách!

  • Bùi Thị Thái 05:00 24-12-2016

    Loại thiết bị định vị xe tải Deawoo có lắp được thiết bị định vị TG007 không vậy công ty?