Tỉnh Yên Bái là nơi có nhiều sự thay đổi lớn trong những năm gần đây về cả kinh tế cũng như giao thông. Giao thông phát triển với việc mang lại những sự phát triển nhanh chóng đã khiến nó trở thành tỉnh thành có nhu cầu lớn về sử dụng thiết bị giám sát hành trình tại Yên Bái để quản lý và giám sát hành trình phương tiện vận tải. Thiết bị giám sát hành trình tại Yên Bái khiến cho các doanh nghiệp kinh doanh vận tải, khai thác khoáng sản ở đây hiệu quả và có những sự phát triển vượt bậc. Đưa tỉnh Yên Bái phát triển không ngừng trong một số năm gần đây. Hiểu được điều đó rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh, cung cấp dịch vụ lắp thiết bị giám sát hành trình tại Yên Bái đã kinh doanh sản phẩm này, mang đến những sản phẩm và dịch vụ theo nhu cầu của người sử dụng. Tuy nhiên những đơn vị đạt chất lượng tốt về sản phẩm thiết bị giám sát hành trình không phải đơn vị nào cũng có thể cung cấp được. Để quý khách không còn băn khoăn về việc lắp thiết bị giám sát hành trình tại tại Yên Bái kém chất lượng, công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal chúng tôi với hơn 6 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và phân phối sản phẩm của mình đến các khách hàng trên cả nước, đặc biệt là Yên Bái sẽ giúp quý khách nhận biết được dấu hiệu của một sản phẩm thiết bị giám sát hành trình tại Yên Bái tốt nhất.

Dấu hiệu của sản phẩm thiết bị giám sát hành trình tại Yên Bái chất lượng tốt

Thiết bị giám sát hành trình là một loại sản phẩm đặc biệt, được phát triển bởi khoa học công nghệ tiên tiến nhất hiện nay: sóng GPS, nó quy định sự chính xác cao về các nguyên vật liệu làm ra nó. Chính vì thế nếu một loại thiết bị giám sát hành trình kém chất lượng sẽ không thể đáp ứng được hết những yêu cầu về cung cấp chính xác vị trí của phương tiện cũng như giám sát hành trình không nhạy bén. [caption id="attachment_1653" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị giám sát hành trình tại Yên Bái cho xe ôtô đi đăng kiểm xe Thiết bị giám sát hành trình tại Yên Bái cho xe ôtô đi đăng kiểm xe[/caption] Những dấu hiệu của một thiết bị giám sát hành trình tại Yên Bái tốt: » Sản phẩm đó đã được Bộ GTVT cấp giấy chứng nhận là đạt yêu cầu sử dụng và hoạt động tại môi trường Việt Nam. Ngoài ra đối với các thiết bị giám sát hành trình xe tải hoặc thiết bị giám sát hành trình xe taxi thì chúng phải đáp ứng yêu cầu về một thiết bị giám sát hành trình đăng kiểm xe. » Sản phẩm có đầy đủ những tính năng của một thiết bị giám sát hành trình theo quy định của Bộ GTVT như sau: + Tính năng ghi lại và lưu trữ dữ liệu trên thiết bị về các cung đường của hành trình lái xe như: về vận tốc, quãng đường đã đi, hướng đi, thông tin về số lần, thời gian dừng đỗ xe, thời gian xuất phát… + Tính năng thông báo trạng thái hoạt động của phương tiện như: trạng thái bật hay tắt máy, trạng thái đóng mở cửa xe, bật tắt điều hòa… + Tính năng cảnh báo lái xe của thiết bị giám sát hành trình giúp cảnh báo khi lái xe chạy quá tốc độ, tránh các chướng ngại vật như cầu vượt… cảnh báo thời gian lái xe liên tục cho phép của lái xe... để đảm bảo sự an toàn cho hành khách. + Phần mềm quản lý được phát triển hiện đại nhằm giúp nhà quản lý có thể giám sát trực tuyến khi xe đang chạy về các thông tin qua màn hình bản đồ vệ tinh. + Tính năng ghi nhận sự thay đổi lái xe: thiết bị có thể ghi lại chính xác về thời gian cũng như địa điểm đăng nhập, đăng xuất của lái xe qua đầu lọc thẻ RFID. + Tính năng truyền dữ liệu về máy chủ, giúp ghi nhận sau đó truyền lại thông tin ngay cả khi mất kết nối với máy chủ hoặc gián đoạn đường truyền. + Tính năng cài đặt tham số của thiết bị giám sát hành trình xe tại Yên Bái được cung cấp bởi Techglobal cho phép nhà quản lý cài đặt các tham số ban đầu về xe như biển số xe, ngày lắp đặt hoặc sửa thiết bị... » Ngoài ra thiết bị còn phải đáp ứng và mở rộng được một số tính năng mở rộng khác.

Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Yên Bái tốt giá rẻ bởi công ty Techglobal

Công ty Techglobal chúng tôi là một công ty cung cấp thiết bị giám sát hành trình tại Yên Bái uy tín và chất lượng. Trong nhiều năm cung cấp sản phẩm thiết bị giám sát hành trình tại đây chúng tôi đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ khách hàng về sản phẩm thiết bị định vị cho ô tô này. Nếu quý khách còn băn khoăn về một dịch vụ lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Yên Bái thì hãy sử dụng dịch vụ của công ty của chúng tôi. Tại sao công ty Techglobal lại có thể mang đến cho khách hàng của mình dịch vụ lắp thiết bị giám sát hành trình tại Yên Bái tốt giá rẻ? » Chúng tôi có sản phẩm chính hãng do công ty sản xuất trong nước. » Chúng tôi có chế độ bảo hành dài hạn: 18 tháng đối với tất cả các khách hàng tại Yên Bái cũng như các tỉnh thành khác. » Giá thiết bị giám sát hành trình tại Yên Bái rẻ nhất so với những đơn vị kinh doanh sản phẩm tương tự. » Khuyến mãi, trợ giá khi lắp đặt với số lượng nhiều. » Đội ngũ nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp, tay nghề cao, am hiểu về khoa học công nghệ. » Chăm sóc tư vấn khách hàng 24/7 và lắp đặt cả ngày lễ nếu khách hàng hẹn trước. [caption id="attachment_853" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị giám sát hành trình tại Yên Bái của Techglobal được bảo hành 18 tháng Thiết bị giám sát hành trình tại Yên Bái của Techglobal được bảo hành 18 tháng[/caption] Chúng tôi có cơ sở chi nhánh tại 63 tỉnh thành trên cả nước đó là: Ninh Thuận, Hải Phòng, Đà Nẵng, Bắc Ninh, An Giang, Điện Biên, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bến Tre, Quảng Ngãi, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Đắk Lắk, dịch vụ lắp thiết bị giám sát hành trình tại Hưng Yên và Hà Nội, TPHCM, Tây Ninh, Đồng Nai, Đồng Tháp, Bắc Kạn, Hà Nam, Quảng Trị, Phú Yên, Lào Cai, Hà Tĩnh, Trà Vinh, Sơn La, Vĩnh Phúc, Bình Định, Gia Lai, Hà Giang, Hải Dương, Kiên Giang, Hậu Giang, Hòa Bình, Vĩnh Long, Bắc Giang, Khánh Hòa, Kon Tum, Nghệ An, Thanh Hóa, Quảng Ninh, Thừa Thiên Huế, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Long An, Ninh Bình, Thái Bình, Phú Thọ, Quảng Nam, Nam Định, Cần Thơ, Sóc Trăng, Thái Nguyên, Tiền Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Quảng Bình, Đắk Nông. Một số sản phẩm thiết bị giám sát hành trình tại Yên Bái mà Quý khách có thểm tham khảo: Quý khách nên đọc qua trước khi lắp thiết bị giám sát hành trình tại Yên Bái:


  • Thành Nam 04:05 03-08-2016

    Tôi rất hài lòng với các sản phẩm bên bạn và việc tư vấn chăm sóc khách hàng của công ty thật tuyệt vời. Mong rằng công ty hãy cứ duy trì thái độ phục vụ như vậy, tôi rất hài lòng. Cảm ơn.

  • Techglobal 03:26 16-05-2016

    Kính chào Quý khách. Dịch vụ lắp thiết bị giám sát hành trình tại Yên Bải của Techglobal không những đã được triển khai tại thị xã Nghĩa Lộ mà còn tại thành phố Yên Bái, huyện Lục Yên, huyện Yên Bình, huyện Văn Yên, huyện Văn Chấn, huyện Mù Cang Chải, huyện Trạm Tấu, huyện Trấn Yên. Với thiết bị giám sát hành trình của Techglobal tại Yên Bái không chỉ lắp cho các dòng xe tải 7.5 tấn đến 10 tấn như của Quý khách mà còn cho các dòng xe tải có trọng tải như xe tải dưới 3.5 tấn, xe tải từ 3.5 tấn đến 7 tấn và xe tải trên 10 tấn hoặc xe khách xe đầu kéo xe taxi uber grap Khi lắp thiết bị giám sát hành trình này Quý khách hoàn toàn yên tâm là thiết bị đã đạt chuẩn của bộ GTVT (Quý khách có thể xem giấy chứng nhận hợp chuẩn của thiết bị TẠI ĐÂY). Vậy nên thiết bị giám sát hành trình này sẽ giúp Quý khách đi đăng kiểm xe theo đúng quy định mới nhất năm 2016 của Nhà Nước. Nếu Quý khách có nhu cầu lắp thiết bị giám sát hành trình tại Yên Bái, vui lòng liên hệ ngay với Techglobal để được tư vấn và lắp đặt thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn của bộ GTVT. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Trân trọng.

  • Đặng Thanh Tùng 03:14 16-05-2016

    Tôi ở thị xã Nghĩa Lộ muốn lắp thiết bị giám sát hành trình xe tải 7.5 tấn, bạn cho tôi hỏi khi lắp thiết bị giám sát hành trình này có đi đăng kiểm xe theo quy định mới nhất năm 2016 của Nhà Nước không?