Nằm cách thủ đô Hà Nội không xa, Thái Nguyên cũng là một tỉnh thành có nhu cầu về xây dựng, vận tải hàng hóa rất lớn. Thiết bị giám sát hành trình tại Thái Nguyên là một mặt hàng được quan tâm rất nhiều để có thể giúp các doanh nghiệp kinh doanh vận tải được hiệu quả hơn. Tuy nhiên khái niệm về thiết bị giám sát hành trình vẫn còn khá mới với nhiều người tại nước ta, tại Thái Nguyên cũng vậy ngay cả nhiều doanh nghiệp đang có nhu cầu về thiết bị giám sát hành trình cũng chưa thể hình dung được một thiết bị giám sát hành trình sẽ được lắp đặt, sử dụng như thế nào. Trong bài viết này thì công ty Techglobal sẽ cùng quý khách tại Thái Nguyên làm rõ về thiết bị giám sát hành trình này như sau.

Sử dụng thiết bị giám sát hành trình tại Thái Nguyên như thế nào?

Nhiều doanh nghiệp băn khoăn cũng như lo lắng rằng chỉ với một thiết bị thiết bị giám sát hành trình nhỏ bé như vậy làm sao có thể giám sát hành trình một chiếc xe tải hay xe đầu kéo to đến như vậy? Vậy nên trước khi đi vào phân tích cách sử dụng thiết bị giám sát hành trình tại Thái Nguyên như thế nào thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cơ chế hoạt động của thiết bị này: cơ chế hoạt động của nó là phụ thuộc vào việc nhận tọa độ, vận tốc GPS từ vệ tinh GPS, sau đó thiết bị giám sát hành trình này sẽ gửi toàn bộ thông tin về máy chủ có phần mềm giám sát hành trình. Ngoài ra thì thiết bị giám sát hành trình cũng có khả năng nhận lệnh ngược lại từ máy chủ. Thiết bị giám sát hành trình có ba bộ phận chính là bộ phận GPS; bộ phận xử lý, thu thập, điều khiển dữ liệu và bộ phận 2G: [caption id="attachment_1510" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị giám sát hành trình tại Thái Nguyên hợp chuẩn bộ GTVT mới nhất năm 2016 Thiết bị giám sát hành trình tại Thái Nguyên hợp chuẩn bộ GTVT mới nhất năm 2016[/caption] ♦ Bộ phận GPS: xác định tọa độ GPS, vận tốc di chuyển của thiết bị. Vì thiết bị được lắp cố định trên phương tiện nên thông tin về vị trí, vận tốc của phương tiện và thiết bị là như nhau. ♦ Bộ điều khiển, xử lý, thu thập tín hiệu và lưu trữ dữ liệu: có chức năng điều khiển, thu thập, xử lý, lưu trữ, truyền và nhận dữ liệu. ♦ Bộ phận 2G: có chức năng truyền và nhận dữ liệu từ thiết bị giám sát hành trình đến máy chủ bằng sóng vô tuyến di động và ngược lại. Cách sử dụng thiết bị giám sát hành trình tại Thái Nguyên hay bất cứ một địa điểm nào trên 63 tỉnh thành trên cả nước thì cách sử dụng thiết bị giám sát hành trình cũng đều như nhau: ♦ Sau khi lắp đặt thành công thiết bị giám sát hành trình xe tải quý khách sẽ được cấp một tài khoản trên trang web: www.hanhtrinhxe.vn có tên và mật khẩu như sau: Tên đăng nhập: demo/ Mật khẩu: demo123 ♦ Hàng ngày quý khách có thể đến phòng điều hành hoặc theo dõi phương tiện của mình hoạt động như thế nào thì chỉ cần đăng nhập vào tài khoản đó và theo dõi mọi thông tin mình cần. ♦ Sau một ngày thì quý khách có thể trích xuất dữ liệu trực tiếp sang máy tính để thống kê, báo cáo dữ liệu hàng ngày rất nhanh chóng qua cổng kết nối được tích hợp sẵn. ♦ Nếu có vấn đề gì về kĩ thuật quý khách chỉ cần liên hệ với nhân viên kĩ thuật tại Techglobal sẽ được trợ giúp ngay lập tức. Với cách sử dụng thiết bị giám sát hành trình đơn giản và dễ dàng như vậy mà bất cứ nhà quản lý nào cũng có thể thực hiện được, do đó quý khách khi muốn lắp thiết bị giám sát hành trình tại Thái Nguyên hãy nhanh chóng liên hệ với nhân viên tư vấn của công ty chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Thiết bị giám sát hành trình tại Thái Nguyên bởi công ty Techglobal

Sau khi giúp quý khách hiểu được rõ cách sử dụng của thiết bị định vị và thiết bị giám sát hành trình xe chúng tôi sẽ giúp quý khách lắp đặt một cách đơn giản nhất thiết bị giám sát hành trình tại Thái Nguyên. Quy trình lắp đặt rất đơn giản: ♦ Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn dịch vụ. ♦ Đúng ngày hẹn, nhân viên lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Thái Nguyên của chúng tôi sẽ đến lắp đặt tận nơi tại doanh nghiệp. ♦ Sử dụng thử dịch vụ. ♦ Sử dụng và nhận hỗ trợ nếu thiết bị có lỗi kĩ thuật hoặc hỏng hóc. Ngoài ra khi lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Thái Nguyên bởi công ty Techglobal chúng tôi quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi khác như: + Bảo hành 24 tháng. + Hỗ trợ kinh phí lắp đặt, giảm giá khi lắp đặt với số lượng nhiều. + Giá thành cạnh tranh nhất. + Tư vấn và hỗ trợ 24/7 nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp. [caption id="attachment_853" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị giám sát hành trình tại Thái Nguyên được bảo hành 18 tháng Thiết bị giám sát hành trình tại Thái Nguyên được bảo hành 18 tháng[/caption] Chúng tôi có chi nhánh lắp đặt sản phẩm này tại 63 tỉnh thành như: dịch vụ lắp thiết bị giám sát hành trình tại Hải Phòng và Hải Dương, Đà Nẵng, Bắc Ninh, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Yên Bái, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bến Tre, Điện Biên, Bình Phước, Bình Thuận, Đồng Tháp, Cà Mau, Đắk Lắk, TP HCM, Quảng Trị, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Gia Lai, thiết bị giám sát hành trình tại Quảng Ninh, Hà Giang, Hà Nam, Phú Yên, Hà Tĩnh, Sơn La, Vĩnh Phúc, Nghệ An, Bình Định, Kiên Giang, Lào Cai, Hậu Giang, Hòa Bình, Vĩnh Long, Bắc Giang, Trà Vinh, Khánh Hòa, Kon Tum, Ninh Bình, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Hưng Yên, Lai Châu, Tiền Giang, Lâm Đồng, Lạng Sơn, thiết bị giám sát hành trình tại Hà Nội, Long An, Nam Định, Ninh Thuận, Thái Bình, Phú Thọ, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Cao Bằng, Quảng Bình, Cần Thơ, Sóc Trăng, Tuyên Quang, Đắk Nông. Quý khách có thể tìm hiểu thêm một số thiết bị giám sát hành trình tại Hải Phòng như Câu hỏi thường gặp, Quý khách nên đọc qua để hiểu hơn về sản phẩm:


  • Techglobal 09:29 08-05-2016

    Kính chào Quý Khách! Không riêng gì tại Đồng Hỷ - Thái Nguyên, công ty chúng tôi còn cung cấp và lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Thành phố Thái Nguyên, Thành phố Sông Công, Thị xã Phổ Yên, huyện Đại Từ, huyện Định Hóa, huyện Đồng Hỷ, huyện Phú Bình, huyện Phú Lương, huyện Võ Nhai. Để biết thông tin chi tiết về lắp đặt thiết bị giám sát hành trình cho từng loại xe, Quý khách vui lòng liên hệ tới số hotline để được tư vấn và hỗ trợ. Trân trọng cảm ơn!

  • Nguyễn Văn Cường 09:00 08-05-2016

    Tôi ở Đồng Hỷ - Thái Nguyên thì lắp thiết bị giám sát hành trình ở đâu?