Là một tỉnh miền Trung với sự phát triển mạnh mẽ và không ngừng về kinh tế, theo đó Nghệ An cũng là một trong những tỉnh lỵ có sự phát triển lớn về kinh doanh vận tải. Với việc sử dụng thiết bị giám sát hành trình tại Nghệ An đã nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý của nhiều chủ doanh nghiệp nơi đây. Dòng thiết bị giám sát hành trình tại Nghệ An được phân phối đến thành phố Vinh rất nhiều với vô vàn những địa chỉ lắp đặt tại đây. Công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal chúng tôi cũng là một công ty chuyên cung cấp thiết bị giám sát hành trình có chi nhánh tại thành phố Vinh của tỉnh Nghệ An. Nhưng với nhiều năm hoạt động chúng tôi tự hào là một đơn vị cung cấp dịch vụ lắp thiết bị giám sát hành trình tại Nghệ An uy tín và tin cậy của khách hàng tại đây. Vậy công ty Techglobal chúng tôi đã có những điểm mạnh nào mà lại có được sự hài lòng như vậy của khách hàng đối với sản phẩm thiết bị định vị và thiết bị giám sát hành trình?

Ưu điểm về sản phẩm và dịch vụ lắp thiết bị giám sát hành trình tại Nghệ An bởi Techglobal

Ưu điểm về sản phẩm thiết bị giám sát hành trình tại Nghệ An của công ty Techglobal: ♦ Sản phẩm được sản xuất chính hãng bởi công ty Techglobal tại Việt Nam. ♦ Sản phẩm đáp ứng những tính năng theo yêu cầu của một thiết bị giám sát hành trình theo quy định của Bộ GTVT và đã được cấp giấy chứng nhận. ♦ Sản phẩm có nhiều tính năng mở rộng khác để đáp ứng yêu cầu của người dùng mọi nơi. ♦ Thiết bị giám sát hành trình được phát triển bởi công ty chúng tôi còn được nâng cao với nhiều tính năng hiện đại nhờ việc chuyển giao công nghệ thường xuyên. ♦ Khi lắp thiết bị giám sát hành trình tại Nghệ An, sản phẩm được bảo hành 18 tháng và có nhiều chương trình hỗ trợ kĩ thuật miễn phí trong thời gian bảo hành. ♦ Giá thiết bị giám sát hành trình tại Nghệ An luôn rẻ nhất so với những đơn vị khác trên thị trường tại đây. [caption id="attachment_1545" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị giám sát hành trình tại Nghệ An theo chuẩn QCVN 31:2014/BGTVT Thiết bị giám sát hành trình tại Nghệ An theo chuẩn QCVN 31:2014/BGTVT[/caption] Ưu điểm về dịch vụ lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Nghệ An: ♦ Tư vấn khách hàng 24/7 về sản phẩm, dịch vụ bởi những chuyên gia tư vấn tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp. ♦ Lắp đặt bởi chuyên viên kĩ thuật tay nghề cao và lắp đặt cả ngày nghỉ nếu quý khách đặt hàng trước. ♦ Miễn phí vận chuyển và lắp đặt với những khách hàng thân quen và những khách hàng tại Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng. Dịch vụ lắp đặt thiết bị giám sát hành trình của chúng tôi không chỉ có mặt trình tại Nghệ An mà còn có tại tất cả những tỉnh thành khác trên toàn quốc: Thanh Hóa, Yên Bái, Hải Phòng, Cà Mau, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Dương, Quảng Trị, Bình Phước, Đắk Lắk, TP HCM, Tây Ninh, Khánh Hòa, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Sơn La, dịch vụ lắp thiết bị giám sát hành trình tại Phú Thọ và Vĩnh Phúc, Bình Định, Hải Dương, Bình Thuận, Kiên Giang, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Vĩnh Long, Bắc Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Kạn, Trà Vinh, Kon Tum, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Thừa Thiên Huế, Phú Yên, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Long An, Hà Nội, Điện Biên, Nam Định, Ninh Bình, Lào Cai, Ninh Thuận, Quảng Nam, Cao Bằng, Cần Thơ, Quảng Ngãi, Thái Bình, Sóc Trăng, Thái Nguyên, Tiền Giang, Đắk Nông, Tuyên Quang, Đà Nẵng, Quảng Bình. Nhờ những ưu điểm trên mà công ty chúng tôi không những có chất lượng tốt về sản phẩm mà còn có chất lượng tốt về dịch vụ lắp thiết bị giám sát hành trình tại thành phố Vinh của tỉnh Nghệ An. Chính bởi những ưu điểm trên đây của công ty Techglobal mà chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ cũng như lắp đặt của các cá nhân và đơn vị kinh doanh vận tải về thiết bị giám sát hành trình tại Nghệ An.

Khi lắp thiết bị giám sát hành trình tại Nghệ An thiết bị sẽ hoạt động như thế nào?

Khi lắp thiết bị giám sát hành trình tại Nghệ An hay bất cứ tỉnh thành nào thì cơ chế hoạt động của nó cũng giống nhau và giúp cho việc định vị, giám sát phương tiện, kinh doanh vận tải hàng hóa của con người trở nên dễ dàng hơn. Khi quý khách lắp thiết bị giám sát hành trình tại Nghệ An, trước tiên quý khách sẽ được tư vấn về loại thiết bị giám sát hành trình xe khách phù hợp với dòng xe của mình. Sau đó đội ngũ nhân viên của Techglobal sẽ lắp đặt tận nơi cho phương tiện của quý khách. Quý khách sẽ được cấp một tài khoản trên trang web quản trị xe của chúng tôi và mật khẩu tương ứng. Hàng ngày quý khách chỉ cần đăng nhập vào tài khoản đó và theo dõi tất cả những thông tin về phương tiện của mình chỉ bằng smartphone hoặc laptop. Còn đối với những doanh nghiệp có số lượng phương tiện hoạt động nhiều thì cần xây dựng phòng điều hành để quản lý tốt nhất. Trên đây là cơ chế hoạt động của thiết bị giám sát hành trình. Tại Nghệ An quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được lắp đặt sản phẩm sớm nhất cũng những chế độ ưu đãi hấp dẫn khác. [caption id="attachment_853" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị giám sát hành trình tại Nghệ An được bảo hành 18 tháng Thiết bị giám sát hành trình tại Nghệ An được bảo hành 18 tháng[/caption] Ngoài ra Quý khách có thể tham khảo một số sản phẩm thiết bị giám sát hành trình tại Nghệ An như: Câu hỏi thường gặp, Quý khách nên đọc qua:


  • Phùng Hải Yến 06:24 08-09-2016

    Thiết bị giám sát hành trình của bên bạn được bảo hành trong thời gian bao lâu?

  • Techglobal 04:12 11-05-2016

    Kính chào Quý khách. Quý khách đang ở huyện Diễn Châu muốn lắp thiết bị giám sát hành trình xe tải trên 10 tấn, hãy gọi ngay cho Techglobal qua số hotline tại website để được lắp đặt tận nơi. Không chỉ cung cấp dịch vụ lắp thiết bị giám sát hành trình tại Diễn Châu, công ty chúng tôi còn triển khai dịch vụ lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại thành phố Vinh, thị xã Cửa Lò, thị xã Thái Hòa, thị xã Hoàng Mai, huyện Anh Sơn, huyện Con Cuông, huyện Đô Lương, huyện Hưng Nguyên, huyện Quỳ Châu • Kỳ Sơn, huyện Nam Đàn, huyện Nghi Lộc, huyện Nghĩa Đàn, huyện Quế Phong, huyện Quỳ Hợp, huyện Quỳnh Lưu, huyện Tân Kỳ, huyện Thanh Chương, huyện Tương Dương, huyện Yên Thành. Nếu Quý khách cần lắp thiết bị giám sát hành trình tại những địa điểm trên, vui lòng liên hệ với Techglobal để được lắp đặt tận nơi Quý khách sinh sống. Rất vui lòng được phục vụ Quý khách. Trân trọng!

  • Nguyễn Phú Vinh 04:02 11-05-2016

    Tôi ở xã Thái Sơn - huyện Diễn Châu muốn lắp thiết bị giám sát hành trình cho xe tải trên 10 tấn?