(024) 35 627 357 [HN] - (0236) 626 0123 [ĐN] - (028) 38 103 016 [HCM]

Thiết bị giám sát hành trình tại Nam Định

Thiết bị giám sát hành trình tại Nam Định cũng như ở những tỉnh thành khác thì đều phát huy những tác dụng tích cực của nó đối với doanh nghiệp kinh doanh vận tải và với các cá nhân khi có nhu cầu giám sát hoặc quản lý con cái, người thân. Tuy nhiên với thiết bị giám sát hành trình tại Nam Định đạt chuẩn quý khách có thể hoàn toàn sử dụng để đăng kiểm xe theo quy định của Bộ GTVT. Nhưng ở trên thực tế có rất nhiều doanh nghiệp và cá nhân đang băn khoăn về việc đăng kiểm xe là như thế nào? Tại sao phải đăng kiểm xe bằng thiết bị giám sát hành trình được hợp chuẩn bởi bộ GTVT? Các khách hàng của công ty Techglobal chúng tôi cũng thường xuyên liên hệ với chúng tôi để hỏi về vấn đề này và hôm nay với dịch vụ cung cấp thiết bị giám sát hành trình tại Nam Định, Techglobal sẽ giải thích cho khách hàng của mình kĩ lưỡng về quy định về việc sử dụng thiết bị giám sát hành trình để đăng kiểm xe.

Tại sao phải sử dụng thiết bị giám sát hành trình tại Nam Định để đăng kiểm xe?

Ở rất nhiều nước trên thế giới thì việc bắt buộc các loại xe kinh doanh vận tải phải lắp thiết bị giám sát hành trình đã có từ lâu. Tiếp thu những khoa học công nghệ mới của thế giới cũng như các nước đi trước thì ở nước ta, điều 67 theo luật giao thông đường bộ 2008 việc trang bị thiết bị giám sát hành trình cũng trở thành bắt buộc. Việc triển khai quy định này vẫn đang được các cơ quan chức năng triển khai việc xây dựng các văn bản hướng dẫn và lộ trình lắp đặt. Theo quy định mới nhất EEC 561/2006 thi hành từ ngày 1/5/2006 thì tất cả các loại xe thuộc đối tượng phải tiến hành trang bị thiết bị giám sát hành trình xe tải theo quy định, khi đăng ký lưu hành mới đều phải đã lắp thiết bị giám sát hành trình. Thiết bị này phải có khả năng lưu trữ được thông tin về hành trình của xe tối thiểu trong 365 ngày và cho phép trích xuất dữ liệu theo yêu cầu quản lý. Việc lắp thiết bị giám sát hành trình sẽ giúp cho cơ quan chức năng dễ kiểm soát số lượng xe hoạt động tại nước ta đồng thời mục đích lớn nhất là giảm thiểu tai nạn giao thông. Mặt khác đối với các doanh nghiệp kinh doanh vận tải thì việc lắp thiết bị giám sát hành trình sẽ giúp rất nhiều cho việc quản lý doanh nghiệp và tăng hiệu quả kinh doanh. [caption id="attachment_1716" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị giám sát hành trình tại Nam Định hợp chuẩn bộ GTVT Thiết bị giám sát hành trình tại Nam Định hợp chuẩn bộ GTVT[/caption] Chính vì những lí do trên mà việc lắp thiết bị giám sát hành trình tại Nam Định hay bất cứ đâu trên đất nước ta cũng là theo bắt buộc của nhà nước và cơ quan chức năng.

Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Nam Định ở đâu tốt?

Theo như quy định của Bộ GTVT thì việc lắp thiết bị giám sát hành trình phải đáp ứng đầy đủ những tính năng theo quy định do đó khi lắp đặt quý khách cần đến những đơn vị cung cấp thiết bị giám sát hành trình chuẩn và đáp ứng được hết những yêu cầu đó. Công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal chúng tôi là một đơn vị cung cấp sản phẩm và dịch vụ lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Nam Định uy tín trong nhiều năm nay. Không chỉ có cơ sở tại đây mà chúng tôi còn có chi nhánh tại 62 tỉnh thành còn lại trong cả nước: Đắk Lắk, Quảng Trị, Hậu Giang, Hà Nội, Lào Cai, Quảng Nam, Hải Phòng, TP HCM, Trà Vinh, Thái Bình, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Điện Biên, Bắc Giang, Lạng Sơn, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Sóc Trăng, dịch vụ lắp thiết bị giám sát hành trình tại Hòa Bình và Ninh Bình, Quảng Bình, Bình Thuận, Cà Mau, Phú Yên, Cao Bằng, Đắk Nông, Đồng Nai, Vĩnh Long, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Đà Nẵng, Kon Tum, Đồng Tháp, Lai Châu, Lâm Đồng, Long An, Nghệ An, Phú Thọ, Quảng Ngãi, Ninh Thuận, Quảng Ninh, Sơn La, Tây Ninh, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Thái Nguyên, Tiền Giang, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Cần Thơ. » Khi đến với dịch vụ lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Nam Định của chúng tôi quý khách sẽ nhận được dịch vụ và sản phẩm uy tín nhất: » Sản phẩm chính hãng và phân phối từ nhà máy của công ty Techglobal trong nước và đã được nhận giấy chứng nhận hợp quy của BGTVT. » Sản phẩm hoạt động tốt tại tất cả các điều kiện ở nước ta như khí hậu hay địa lí. » Sản phẩm có giá luôn rẻ nhất so với các thiết bị giám sát hành trình tại Nam Định cung cấp bởi các địa chỉ khác. » Chúng tôi có chương trình hỗ trợ giá cho khách hàng khi lắp thiết bị giám sát hành trình tại Nam Định với số lượng nhiều. » Ngoài ra dịch vụ lắp đặt của Techglobal luôn nhanh nhất, đúng hẹn nhất. Có thể lắp đặt cả ngày nghỉ đối với đơn hàng được đặt trước. » Tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/7 bởi các nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. [caption id="attachment_853" align="aligncenter" width="696"]Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Nam Định được bảo hành 18 tháng Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Nam Định được bảo hành 18 tháng[/caption] Một số sản phẩm thiết bị giám sát hành trình tại Nam Định mà Quý khách có thểm tham khảo: Quý khách nên đọc qua trước khi lắp thiết bị giám sát hành trình tại Nam Định như:

Chia sẻ bài viết lên


Gửi bình luận