Thiết bị giám sát hành trình tại Nam Định cũng như ở những tỉnh thành khác thì đều phát huy những tác dụng tích cực của nó đối với doanh nghiệp kinh doanh vận tải và với các cá nhân khi có nhu cầu giám sát hoặc quản lý con cái, người thân. Tuy nhiên với thiết bị giám sát hành trình tại Nam Định đạt chuẩn quý khách có thể hoàn toàn sử dụng để đăng kiểm xe theo quy định của Bộ GTVT. Nhưng ở trên thực tế có rất nhiều doanh nghiệp và cá nhân đang băn khoăn về việc đăng kiểm xe là như thế nào? Tại sao phải đăng kiểm xe bằng thiết bị giám sát hành trình được hợp chuẩn bởi bộ GTVT? Các khách hàng của công ty Techglobal chúng tôi cũng thường xuyên liên hệ với chúng tôi để hỏi về vấn đề này và hôm nay với dịch vụ cung cấp thiết bị giám sát hành trình tại Nam Định, Techglobal sẽ giải thích cho khách hàng của mình kĩ lưỡng về quy định về việc sử dụng thiết bị giám sát hành trình để đăng kiểm xe.

Tại sao phải sử dụng thiết bị giám sát hành trình tại Nam Định để đăng kiểm xe?

Ở rất nhiều nước trên thế giới thì việc bắt buộc các loại xe kinh doanh vận tải phải lắp thiết bị giám sát hành trình đã có từ lâu. Tiếp thu những khoa học công nghệ mới của thế giới cũng như các nước đi trước thì ở nước ta, điều 67 theo luật giao thông đường bộ 2008 việc trang bị thiết bị giám sát hành trình cũng trở thành bắt buộc. Việc triển khai quy định này vẫn đang được các cơ quan chức năng triển khai việc xây dựng các văn bản hướng dẫn và lộ trình lắp đặt. Theo quy định mới nhất EEC 561/2006 thi hành từ ngày 1/5/2006 thì tất cả các loại xe thuộc đối tượng phải tiến hành trang bị thiết bị giám sát hành trình xe tải theo quy định, khi đăng ký lưu hành mới đều phải đã lắp thiết bị giám sát hành trình. Thiết bị này phải có khả năng lưu trữ được thông tin về hành trình của xe tối thiểu trong 365 ngày và cho phép trích xuất dữ liệu theo yêu cầu quản lý. Việc lắp thiết bị giám sát hành trình sẽ giúp cho cơ quan chức năng dễ kiểm soát số lượng xe hoạt động tại nước ta đồng thời mục đích lớn nhất là giảm thiểu tai nạn giao thông. Mặt khác đối với các doanh nghiệp kinh doanh vận tải thì việc lắp thiết bị giám sát hành trình sẽ giúp rất nhiều cho việc quản lý doanh nghiệp và tăng hiệu quả kinh doanh. [caption id="attachment_1716" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị giám sát hành trình tại Nam Định hợp chuẩn bộ GTVT Thiết bị giám sát hành trình tại Nam Định hợp chuẩn bộ GTVT[/caption] Chính vì những lí do trên mà việc lắp thiết bị giám sát hành trình tại Nam Định hay bất cứ đâu trên đất nước ta cũng là theo bắt buộc của nhà nước và cơ quan chức năng.

Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Nam Định ở đâu tốt?

Theo như quy định của Bộ GTVT thì việc lắp thiết bị giám sát hành trình phải đáp ứng đầy đủ những tính năng theo quy định do đó khi lắp đặt quý khách cần đến những đơn vị cung cấp thiết bị giám sát hành trình chuẩn và đáp ứng được hết những yêu cầu đó. Công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal chúng tôi là một đơn vị cung cấp sản phẩm và dịch vụ lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Nam Định uy tín trong nhiều năm nay. Không chỉ có cơ sở tại đây mà chúng tôi còn có chi nhánh tại 62 tỉnh thành còn lại trong cả nước: Đắk Lắk, Quảng Trị, Hậu Giang, Hà Nội, Lào Cai, Quảng Nam, Hải Phòng, TP HCM, Trà Vinh, Thái Bình, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Điện Biên, Bắc Giang, Lạng Sơn, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Sóc Trăng, dịch vụ lắp thiết bị giám sát hành trình tại Hòa Bình và Ninh Bình, Quảng Bình, Bình Thuận, Cà Mau, Phú Yên, Cao Bằng, Đắk Nông, Đồng Nai, Vĩnh Long, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Đà Nẵng, Kon Tum, Đồng Tháp, Lai Châu, Lâm Đồng, Long An, Nghệ An, Phú Thọ, Quảng Ngãi, Ninh Thuận, Quảng Ninh, Sơn La, Tây Ninh, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Thái Nguyên, Tiền Giang, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Cần Thơ. » Khi đến với dịch vụ lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Nam Định của chúng tôi quý khách sẽ nhận được dịch vụ và sản phẩm uy tín nhất: » Sản phẩm chính hãng và phân phối từ nhà máy của công ty Techglobal trong nước và đã được nhận giấy chứng nhận hợp quy của BGTVT. » Sản phẩm hoạt động tốt tại tất cả các điều kiện ở nước ta như khí hậu hay địa lí. » Sản phẩm có giá luôn rẻ nhất so với các thiết bị giám sát hành trình tại Nam Định cung cấp bởi các địa chỉ khác. » Chúng tôi có chương trình hỗ trợ giá cho khách hàng khi lắp thiết bị giám sát hành trình tại Nam Định với số lượng nhiều. » Ngoài ra dịch vụ lắp đặt của Techglobal luôn nhanh nhất, đúng hẹn nhất. Có thể lắp đặt cả ngày nghỉ đối với đơn hàng được đặt trước. » Tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/7 bởi các nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. [caption id="attachment_853" align="aligncenter" width="696"]Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Nam Định được bảo hành 18 tháng Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Nam Định được bảo hành 18 tháng[/caption] Một số sản phẩm thiết bị giám sát hành trình tại Nam Định mà Quý khách có thểm tham khảo: Quý khách nên đọc qua trước khi lắp thiết bị giám sát hành trình tại Nam Định như:


 • Nguyễn Duy Phương 04:39 08-09-2016

  T muốn lắp thiết bị TG007 cho đội xe của công ty mình. Liệu lắp thiết bị này có thể quản lý được thời gian cũng như hành trình làm việc của từng người lái xe không?

 • Chiến 04:38 05-06-2016

  Xin chào quý khách Với nghị định ban hành sau này sẽ áp dụng và quản lý khá chặt về việc hoạt động xe qua hệ thống định vị Vậy nên a/c cần phải cân nhắc và tìm hiểu về sản phẩm trước ạ - thứ nhất là chất lượng : cái này thì phải check xem ở khu vực quý khách đã có đơn vị nào lớn dùng chưa? Dùng hiệu quả và chất lượng ntn? - thứ 2 là bảo hành bảo trì : bảo hành phải có vp đại diên, đại lý hoặc cộng tác viên tại địa bàn - thứ 3 nguồn gốc sản phẩm: ở đây có 2 dòng sản phẩm + 1 là sản phẩm nhập : sản phẩm nhập thì người ta chỉ thương mại chưa chắc đã lâu dài, liệu có dám 1 đổi 1 bảo hành k? Hết bảo hàn thì bảo trì ntn? Nếu thay đổi nghị định có nâng cấp đc hay k? + 1 là sản phẩm sản xuất trong nước: sx trong nước thì phù hợp với điều kiện hoạt động hơn, thương hiệu và lâu dài hơn và sẽ tiện và tiết kiệm cho việc bảo hành bảo trì, có thể nâng cấp hay viết thêm tính năng mới. CTY em là 1 nhà sản xuất hơn 10 năm trong lĩnh vực định vị, đồng hồ taxi, cây nhiên liệu và 1 số dòng sản phẩm khác Tự hào là 1 thương hiệu nổi tiếng đã đi khắp các tỉnh thành trên cả nước Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ số hotline để đc tư vấn Trân trọng và kính chào

 • Techglobal 09:05 25-05-2016

  Kính chào Quý khách. Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của Techglobal, xin được trả lời Quý khách như sau: Theo quy định của Nhà Nước thì những xe tải có trọng tải từ 7 tấn đến dưới 10 tấn đều bắt buộc phải có thiết bị giám sát hành trình trước ngày 1/07/2016, vậy nên xe của Quý khách nếu chưa có thiết bị giám sát hành trình thì nên trang bị ngay để tránh việc bị phạt khi bị kiểm tra, ngoài ra còn giúp Quý khách đi đăng kiểm và cấp them phiếu phù hiệu lưu hành cho xe. Công ty chúng tôi hiện đang cung cấp và lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Nam Định hợp chuẩn của bộ GTVT cho mọi loại xe tải có trọng tải như: xe tải dưới 3.5 tấn, xe tải 3.5 tấn đến 7 tấn, xe tải 7 tấn đến 10 tấn và xe tải trên 10 tấn của các hãng Xe tải Suzuki, Xe tải Hyundai, Xe tải kia, Xe tải Daewoo, Xe tải JAC, Xe tải Hino, Xe tải Isuzu, Xe tải Mitsubishi, Xe tải Faw, Xe tải cửu long, Xe tải thaco trường hải, Xe dongfeng trường giang, Xe dongfeng cnc hồ bắc, Xe tải chiến thắng, Xe tải hoa mai, Xe tải forcia, Xe tải giải phóng, Xe tải vinaxuki, Xe tải Veam. Và tại Nam Định công ty chúng tôi đã triển khai lắp thiết bị giám sát hành trình tại thành phố Nam Định, huyện Nghĩa Hưng, huyện Hải Hậu, huyện Giao Thủy, huyện Vụ Bản, huyện Ý Yên, huyện Trực Ninh, huyện Xuân Trường, huyện Nam Trực, huyện Mỹ Lộc. Nếu Quý khách có nhu cầu lắp thiết bị giám sát hành trình của Techglobal tịa những địa điểm trên, vui lòng liên hệ để được tư vấn và lắp đặt. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách,

 • Bài phát biểu của Obama 07:49 25-05-2016

  Tôi có tìm hiểu qua về quy định lắp thiết bị giám sát hánh hành trình tại Nam Định, theo lộ trình trước ngày 1/7/2016 thì những xe tải có trọng tải từ 7 tấn đến dưới 10 tấn bắt buộc phải lắp. Bạn cho tôi hỏi xe tôi trên 7 tấn khi lắp thiết bị giám sát hành trình này có đi đăng kiểm theo quy định được không?