(024) 35 627 357 [HN] - (0236) 626 0123 [ĐN] - (028) 38 103 016 [HCM]

Thiết bị giám sát hành trình tại Lạng Sơn

Với đặc điểm địa hình là có đến 80% đồi núi thì việc sử dụng thiết bị giám sát hành trình tại Lạng Sơn có tác dụng rất lớn đối với các đơn vị kinh doanh vận tải hoặc những cá nhân muốn bảo đảm an toàn cho gia đình và người thân của mình. Sản phẩm thiết bị giám sát hành trình ra đời đã đánh dấu một bước ngoặt mới trong việc kiểm soát và giám sát hành trình của phương tiện cũng như con người một cách chính xác nhất.

Tại sao nên sử dụng thiết bị giám sát hành trình Tại Lạng Sơn

Lạng Sơn là tỉnh thành có địa hình đồi núi rất phức tạp, nếu không có sự giám sát chặt chẽ của thiết bị giám sát hành trình có thể sẽ không đảm bảo an toàn và minh bạch cho nhà quản lý. Dù lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Lạng Sơn hay bất kì tỉnh thành nào cũng giúp cho việc quản lý, giám sát hành trình của phương tiện đó dễ dàng và đem lại hiệu quả kinh doanh nhất định. Hiệu quả đó là: [caption id="attachment_1751" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị giám sát hành trình lại Lạng Sơn hợp chuẩn bộ GTVT Thiết bị giám sát hành trình lại Lạng Sơn hợp chuẩn bộ GTVT[/caption] + Giám sát trực tuyến hành trình xe qua bản đồ vệ tinh trực quan. + Những trạng thái về xe như vận tốc, hướng đi, dừng đỗ… được báo cáo ngay trên màn hình theo dõi. Giúp nhà quản lí dễ dàng điều chỉnh và nhắc nhở. + Chỉ cần 1 nhà quản lý có thể điều hành từ hàng chục đến hàng trăm xe cùng một lúc. + Kiểm soát mức nhiên liệu tiêu thụ chính xác đến 99%. + Cảnh báo lái xe về vận tốc lái xe quá quy định, đi vào đoạn đường nguy hiểm. + Quản lý lái xe về thời gian bắt đầu làm việc, thời gian nghỉ, tổng thời gian làm việc trong ngày. + Lưu lại hành trình xe cụ thể và xem lại chi tiết từ 90 ngày đến 365 ngày liên tiếp. + Là thiết bị đăng kiểm xe theo quy định của BGTVT. Với những tính năng ưu việt như vậy thì việc sử dụng thiết bị giám sát hành trình tại Lạng Sơn là hoàn toàn cần thiết để hỗ trợ quản lý và tăng hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

Quy trình lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Lạng Sơn như thế nào?

Chắc hẳn sau khi biết được những tính năng ưu việt trên của thiết bị giám sát hành trình xe tải quý khách đang rất muốn biết quy trình lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Lạng Sơn như thế nào? Đến với dịch vụ lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Lạng Sơn của công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal chúng tôi quý khách sẽ được nhận một dịch vụ tiện lợi và nhiều khuyến mãi hấp dẫn nhất: • Khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu. Đối với khách hàng ở gần, hãy đến trực tiếp chi nhánh của chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp, còn với khách hàng ở xa sẽ được hỗ trợ tư vấn tận tình về sản phẩm và dịch vụ qua điện thoại. • Quý khách sẽ thanh toán trực tiếp hoặc qua thẻ ngân hàng. • Đến đúng ngày hẹn lắp đặt đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi lắp đặt. Với khách hàng ở xa, thiết bị sẽ được chuyển phát nhanh và quý khách sẽ được hỗ trợ lắp đặt trực tiếp bởi kĩ thuật viên chuyên nghiệp. • Lắp đặt xong quý khách sẽ được cấp một tài khoản từ trung tâm điều hành và hướng dẫn dùng thử. • Sau khi lắp đặt và sử dụng quý khách sẽ được bảo hành sản phẩm trong 18 tháng. Nếu có bất kì trục trặc kĩ thuật gì trong thời gian này sẽ được hỗ trợ miễn phí và đổi trả khi không đáp ứng yêu cầu giám sát hành trình. [caption id="attachment_853" align="aligncenter" width="696"]Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Lạng Sơn được bảo hành 18 tháng Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Lạng Sơn được bảo hành 18 tháng[/caption] Tất cả việc cần làm để lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Lạng Sơn đó là liên hệ đến số hotline của công ty Techglobal để được tư vấn về sản phẩm và cách lắp đặt. Vì công ty Techglobal chúng tôi có chi nhánh tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc nên những khách hàng tại tỉnh thành khác cũng thực hiện những bước lắp đặt tương tự: Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, TP HCM, Lào Cai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Dương, Quảng Ninh, Bình Phước, Bình Thuận, Kiên Giang, gắn thiết bị giám sát hành trình tại Vĩnh Long và Long An, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Thái Bình, Điện Biên, Ninh Bình, Đồng Nai, Đồng Tháp, Hà Nội, Gia Lai, Bắc Ninh, Hà Giang, Phú Yên, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Thái Nguyên, Khánh Hòa, Vĩnh Phúc, Bình Định, Kon Tum, Lai Châu, An Giang, Lâm Đồng, Nam Định, Nghệ An, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Hải Phòng, Quảng Trị, Sóc Trăng, Hưng Yên, Sơn La, Tây Ninh, Thanh Hóa, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang,  Hòa Bình, Yên Bái, Cần Thơ. Một số sản phẩm thiết bị giám sát hành trình tại Lạng Sơn mà Quý khách có thể tham khảo: Quý khách nên đọc qua trước khi lắp thiết bị giám sát hành trình tại Lạng Sơn như:

Chia sẻ bài viết lên


Gửi bình luận