(024) 35 627 357 [HN] - (0236) 626 0123 [ĐN] - (028) 38 103 016 [HCM]

Thiết bị giám sát hành trình tại Hải Phòng

Thành phố cảng với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế mà nhất là ngành vận tải hàng hóa và những dịch vụ kinh doanh vận tải đã khiến cho nơi đây là một trong những tỉnh thành có nhu cầu về thiết bị giám sát hành trình tại Hải Phòng lớn nhất trong cả nước. Theo đó thì một thiết bị giám sát hành trình tốt đang trở thành điều quan tâm cho tất cả các doanh nhân đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vận tải tại Hải Phòng. Nguyên nhân tại sao vậy? Bởi với một thiết bị giám sát hành trình tốt tại Hải Phòng có thể giúp họ quản lý, kiểm soát được doanh nghiệp của mình một cách dễ dàng nhất, hiệu quả nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem khi lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại hải Phòng sẽ mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp ngay sau đây?

Thiết bị giám sát hành trình tại Hải Phòng mang lại lợi ích gì đối với doanh nghiệp?

Thành phố cảng đồng nghĩa với việc giao lưu buôn bán rất phức tạp, với thiết bị giám sát hành trình thì các doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ rất nhiều trong việc quản lý và giám sát hành trình, đưa việc kinh doanh vận tải lên một tầm cao mới: ♦ Nhanh chóng và chi tiết: chỉ với một phòng điều khiển hoặc những đơn vị nào kinh doanh vận tải số lượng ít thì chỉ cần một chiếc máy tính xách tay là có thể quản lý được tất cả đoàn xe của mình. Những thông tin về đoàn xe như: đoạn đường, tốc độ di chuyển, hướng di chuyển, số lần dừng đỗ xe, số lần nâng hạ ben xe, trạng thái tắt mở điều hòa, tắt mở máy… ♦ Dễ dàng và chuyên nghiệp: chỉ cần đăng nhập vào hệ thống quản lý xe mà quý khách đã được cấp khi lắp đặt thiết bị giám sát hành trình bởi đơn vị cung cấp là đã có thể trực tiếp xem quá trình di chuyển và những trạng thái phương tiện của mình. ♦ Tiết kiệm: khi lắp thiết bị giám sát hành trình tại Hải Phòng, quý khách sẽ có thể tiết kiệm về hai vấn đề sau: + Thứ nhất là nhân công: cắt giảm được một lượng công nhân tối đa khi chỉ với thiết bị giám sát hành trình tại đến 2 người tin cậy là quý khách đã quản lý được cả đoàn xe của mình. + Thứ hai là với những đoàn xe tải có trọng tải lớn thì ví dụ việc lắp thiết bị giám sát hành trình xe trên 10 tấn sẽ kiểm soát được việc tiêu hao nhiên liệu đáng kể, bởi tình trạng rút ruột nhiên liệu những loại xe này rất phổ biến và khó kiểm soát. Với tính năng của bộ cảm biến nhiên liệu sẽ giúp cho các nhà quản lý tính toán chính xác mức tiêu hao nhiên liệu lên đến 99%. ♦ Chính xác thời gian và địa điểm: quý khách sẽ quản lý chính xác được từng phút từng giây thời gian của lái xe, thời gian lái xe liên tục, thời gian xe đóng mở cửa, nâng hạ ben, nạp xả nhiên liệu, địa điểm xe hỏng hóc hoặc gặp sự cố kĩ thuật… [caption id="attachment_1511" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị giám sát hành trình tại Hải Phòng hợp chuẩn bộ GTVT cho xe đi đăng kiểm Thiết bị giám sát hành trình tại Hải Phòng hợp chuẩn bộ GTVT cho xe đi đăng kiểm[/caption] Cùng rất nhiều lợi ích khác nữa mà thiết bị giám sát hành trình xe tải mang lại cho các doanh nghiệp kinh doanh vận tải tại Hải Phòng. Quý khách hãy liên hệ với đại lý phân phối thiết bị thiết bị giám sát hành trình tại Hải Phòng sớm nhất để được tư vấn trực tiếp. Tuy nhiên một đơn vị lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Hải Phòng tốt không phải nơi nào cũng có mà đơn vị nào cũng có thể cung cấp được. Chúng tôi sẽ cùng quý khách đi tìm hiểu một địa chỉ cung cấp thiết bị giám sát hành trình uy tín tại Hải Phòng và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khách hàng.

Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Hải Phòng uy tín giá rẻ bởi Techglobal

Giới thiệu về công ty Techglobal: ♦ Thành lập đã hơn 6 năm và cung cấp rất nhiều sản phẩm về thiết bị giám sát hành trình đến khách hàng mọi nơi trên đất nước. ♦ Trực tiếp thiết kế và sản xuất thiết bị giám sát hành trình tại công ty. ♦ Có chi nhánh và đại lý phân phối khắp cả nước. ♦ Mọi sản phẩm tại công ty đều được Bộ GTVT cấp giấy chứng nhận hợp quy. ♦ Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo. ♦ Cung cấp thiết bị giám sát hành trình giá rẻ cho khách hàng ở nhiều nơi. ♦ Dịch vụ lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Hải Phòng bởi công ty Techglobal có chi nhánh và đại lý phân phối đặt tại thành phố Hải Phòng. Chế độ bảo hành khi mua và lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Hải Phòng: ♦ Bảo hành dài hạn lên đến 18 tháng. Tư vấn, hỗ trợ kĩ thuật miễn phí với những lỗi kĩ thuật trong thời gian bảo hành. ♦ Đổi mới sản phẩm khi thiết bị giám sát hành trình bị hỏng hóc do nguyên nhân từ nhà sản xuất. ♦ Bảo hành tất cả các sản phẩm thiết bị giám sát hành trình tại Hải Phòng cũng như những tỉnh thành khác trên cả nước. [caption id="attachment_853" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị giám sát hành trình tại Hải Phòng được bảo hành 18 tháng Thiết bị giám sát hành trình tại Hải Phòng được bảo hành 18 tháng[/caption] Với chi nhánh tại mọi nơi trên 63 tỉnh thành: dịch vụ lắp thiết bị giám sát hành trình tại Thừa Thiên Huế và lắp thiết bị giám sát hành trình tại Hà Nội, Bạc Liêu, Yên Bái, Bắc Ninh, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Kạn, Bến Tre, Lâm Đồng, Điện Biên, Bình Dương, Hải Dương, Tây Ninh, Quảng Trị, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Đắk Lắk, Đà Nẵng, Hậu Giang, Đồng Nai, Nghệ An, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Phú Yên, Lào Cai, Hà Tĩnh, Sơn La, Ninh Thuận, Vĩnh Phúc, lắp thiết bị giám sát hành trình tại TPHCM, Bình Định, Kiên Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Long, Bắc Giang, Cao Bằng, Trà Vinh, Khánh Hòa, Kon Tum, Long An, Thanh Hóa, Quảng Ninh, Lai Châu, Lạng Sơn, Ninh Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Cần Thơ, Sóc Trăng, Phú Thọ, Tiền Giang, Tuyên Quang, Quảng Bình, lắp thiết bị giám sát hành trình tại Thái Nguyên, Đắk Nông, không chỉ cung cấp dịch vụ lắp thiết bị giám sát hành trình tại Hải Phòng, do đó mọi quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi khi có bất cứ nhu cầu, thắc mắc, tư vấn gì về thiết bị giám sát hành trình xe để được giải đáp chi tiết. Một số sản phẩm thiết bị giám sát hành trình tại Hải Phòng, Quý khách có thể tham khảo: Câu hỏi thường gặp:

Chia sẻ bài viết lên


Gửi bình luận