(024) 35 627 357 [HN] - (0236) 626 0123 [ĐN] - (028) 38 103 016 [HCM]

Thiết bị giám sát hành trình tại An Giang

Là tỉnh có dân số đông nhất và diện tích đứng thứ 4 ở vùng đồng bằng sông Cửu Long, nhu cầu thông thương và giao thông vận tải lớn do đó nhu cầu về thiết bị giám sát hành trình tại An Giang rất lớn. Các doanh nghiệp tại đây luôn có nhu cầu tìm cho mình nơi địa chỉ lắp thiết bị giám sát hành trình uy tín tại An Giang. Thành phố Long Xuyên, là nơi tập trung nhiều đơn vị lắp thiết bị giám sát hành trình tại, tại đây công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu cũng mở một chi nhánh của mình để mang dịch vụ lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại TP Long Xuyên.

Tại sao phương tiện nên lắp thiết bị giám sát hành trình?

Tại An Giang hay bất cứ một tỉnh thành nào khác ngày nay đều có nhu cầu rất lớn về việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình: với các doanh nghiệp thì lắp thiết bị giám sát hành trình sẽ hỗ trợ kinh doanh vận tải rất dễ dàng và hiệu quả, còn với cá nhân người dùng thì lắp thiết bị giám sát hành trình sẽ đảm bảo an toàn, kiểm soát bảo vệ thông minh người thân của mình trong những lúc bận rộn. Sau đây công ty Techglobal chúng tôi sẽ đi vào những tác dụng chi tiết mà khi lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại An Giang các doanh nghiệp cũng như các cá nhân sẽ nhận được: ♦ Với những doanh nghiệp thì việc đăng kiểm xe tải hay xe taxi, xe khách ngày nay phải có thiết bị giám sát hành trình mới được sự công nhận của Bộ GTVT cho phương tiện đó và mới được phép lưu hành nếu không sẽ bị xử phạt theo quy định. ♦ Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình sẽ giúp minh bạch hóa thông tin lái xe đối với nhà quản lý và những cơ quan chức năng khi kiểm tra tình hình làm ăn của doanh nghiệp đó một cách đột xuất nhờ tính năng ghi và lưu lại hành trình xe chạy trong 365 ngày. ♦ Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp khi chỉ cần một nhân viên là có thể kiểm soát được một đội xe thông qua thiết bị giám sát hành trình trên chiếc smartphone hoặc laptop, cắt giảm được lượng nhân viên không cần thiết… ♦ Ngăn chặn tình trạng rút ruột nhiên liệu – vốn là tình trạng rất phổ biến đối với các loại xe tải trọng tải lớn. ♦ Tính toán hiệu suất lái xe và giúp đưa ra những chiến lược kinh doanh mới phù hợp hơn. ♦ Kiểm soát lái xe dễ dàng, chính xác qua đầu lọc thẻ chuyên dụng… ♦ Chống trộm và tìm lại phương tiện dễ dàng với chip siêu nhạy và qua màn hình vệ tinh… [caption id="attachment_1506" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị giám sát hành trình tại An Giang hợp chuẩn bộ GTVT Thiết bị giám sát hành trình tại An Giang hợp chuẩn bộ GTVT[/caption] Chắc hẳn khi biết được những tác dụng to lớn này của thiết bị giám sát hành trình, quý khách đang rất muốn lắp đặt ngay thiết bị giám sát hành trình tại An Giang cho những phương tiện của mình. Nhưng lắp đặt tại đâu? Chế độ bảo hành như thế nào? Chúng ta sẽ cùng đi đến dịch vụ lắp thiết bị giám sát hành trình và bán thiết bị dẫn đường tại An Giang của công ty Techglobal chúng tôi.

Lắp thiết bị giám sát hành trình tại An Giang với công ty Techglobal

Không chỉ có mặt tại những tỉnh thành lớn mà tại An Giang, công ty chúng tôi đã phân phối chi nhánh lắp thiết bị giám sát hành trình tại thành phố Long Xuyên. Techglobal là một trong số ít những công ty tại Việt Nam đã sản xuất và phân phối thiết bị giám sát hành trình lớn trong cả nước. Trong hơn 6 năm thành lập và phát triển chúng tôi có mặt tại hầu hết các tỉnh thành như: dịch vụ lắp thiết bị giám sát hành trình tại TPHCM và Bà Rịa – Vũng Tàu, Yên Bái, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Kạn, Bến Tre, Điện Biên, Bình Dương, Đồng Nai, Quảng Trị, Bình Phước, Bình Thuận, Bạc Liêu, Cà Mau, Tây Ninh, Nghệ An, Gia Lai, Đồng Tháp, Hải Dương, Hà Giang, Hà Nam, Phú Yên, Đắk Lắk, Lào Cai, Hà Tĩnh, Sơn La, Vĩnh Phúc, Bình Định, Kiên Giang, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Bắc Giang, Trà Vinh, Khánh Hòa, Thanh Hóa, Tuyên Quang, Quảng Ninh, Vĩnh Long, Thừa Thiên Huế, Lai Châu, Kon Tum, Lạng Sơn, Long An, Hà Nội, Nam Định, Ninh Thuận, Thái Bình, Phú Thọ, Lâm Đồng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Cao Bằng, Cần Thơ, Ninh Bình, Sóc Trăng, Thái Nguyên, Tiền Giang, Quảng Bình, dịch vụ lắp thiết bị giám sát hành trình tại Đà Nẵng và Đắk Nông. Các khách hàng tại đây cũng sẽ được nhận những chế độ ưu đãi giống như tại các tỉnh thành phố lớn trong cả nước như sau: ♦ Sản phẩm chính hãng được vận chuyển trực tiếp tại nhà máy của Techglobal đến. ♦ Sản phẩm sản xuất ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất. ♦ Chế độ ưu đãi lớn với những chương trình trợ giá, giúp đỡ khách hàng lắp đặt với số lượng nhiều. ♦ Bảo hành dài hạn: 18 tháng ♦ Đổi trả nếu sản phẩm bị lỗi trong thời gian bảo hành. ♦ Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng nhiệt tình. ♦ Tư vấn khách hàng 24/7. ♦ Lắp đặt miễn phí tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM. ♦ Lắp đặt cả ngày nghỉ nếu có đơn đặt hàng trước. ♦ Hỗ trợ lắp đặt tận tình với khách hàng ở xa. [caption id="attachment_853" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị giám sát hành trình tại An Giang được bảo hành 18 tháng Thiết bị giám sát hành trình tại An Giang được bảo hành 18 tháng[/caption] Một số sản phẩm thiết bị giám sát hành trình tại An Giang, Quý khách có thể tham khảo: Câu hỏi thường gặp:

Chia sẻ bài viết lên


Gửi bình luận