Tuy là một tỉnh vùng cao nhưng với việc sử dụng thiết bị giám sát hành trình tại Cao Bằng đã khiến cho các doanh nghiệp kinh doanh vận tải ở đây có nhiều điều kiện phát triển hơn. Giao thông vận tải phát triển kéo theo sự phát triển của kinh tế cũng như đời sống của người dân nơi đây cũng được cải thiện. Do đó việc sử dụng thiết bị giám sát hành trình tại Cao Bằng ngày càng là một loại phương tiện không thể thiếu đối với người dân và doanh nghiệp nơi đây.

Tại sao thiết bị giám sát hành trình tại Cao Bằng lại có tác dụng lớn như vậy?

Chính bởi những tính năng ưu việt được tích hợp trong thiết bị giám sát hành trình mà nó đã trở thành một phương tiện quản lý quan trọng của các doanh nghiệp kinh doanh vận tải. Thiết bị giám sát hành trình có những tính năng cơ bản như sau: • Lưu lại lịch sử hành trình của phương tiện từ 3 tháng đến một năm. • Thông báo các trạng thái của xe trực tiếp trên bản đồ vệ tinh như: vận tốc, hướng đi, số kilomet đã đi, thời gian từ khi khởi hành; thời gian, địa điểm dừng đỗ xe; số lần đóng mở cửa xe, trạng thái tắt hay bật điều hòa… • Quản lý lái xe chặt chẽ về thời gian và địa điểm đăng nhập đăng xuất của lái xe, về thời gian lái xe liên tục của lái xe. • Quản lý số lượng nhiên liệu sử dụng của phương tiện, ngăn chặn tối đa tình trạng trộm cắp nhiên liệu đối với những loại xe có trọng tải lớn. • Thiết bị giám sát hành trình giúp doanh nghiệp kinh doanh vận tải hạn chế tai nạn giao thông với tính năng cảnh báo lái xe về việc lái xe quá tốc độ cho phép, lái xe đi vào đường có chướng ngại vật… • Truyền dữ liệu nhanh chóng về máy chủ để nhà quản lý giám sát trực tiếp phương tiện của mình đang chạy trên đường. • Cài đặt tham số ban đầu của phương tiện của phương tiện để nhà quản lý có thể quản lý phương tiện của mình về biển số xe, hệ số xung, ngày lắp đặt hay sửa chữa thiết bị… [caption id="attachment_1774" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị giám sát hành trình tại Cao Bằng cho xe ôtô đăng kiểm xe Thiết bị giám sát hành trình tại Cao Bằng cho xe ôtô đăng kiểm xe[/caption] Chính bởi những tính năng ưu việt như vậy mà thiết bị giám sát hành trình tại Cao Bằng trở thành một phương tiện không thể thiếu đối với các doanh nghiệp kinh doanh vận tải nơi đây. Ngoài ra thì thiết bị giám sát hành trình còn có những ứng dụng đối với người sử dụng như quản lý và bảo vệ con cái, người thân, chống trộm cắp…

Mua thiết bị giám sát hành trình tại Cao Bằng ở đâu là tốt nhất?

Những tính năng trên của thiết bị giám sát hành trình đều được đáp ứng với sản phẩm tại công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal chúng tôi. Nếu quý khách còn băn khoăn gì về sản phẩm thiết bị giám sát hành trình thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn về sản phẩm và dịch vụ một cách chi tiết nhất. Khi sử dụng dịch vụ lắp thiết bị giám sát hành trình tại Cao Bằng của chúng tôi ngoài sản phẩm chất lượng quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác: • Có những chương trình trợ giá đối với các doanh nghiệp, cá nhân lắp thiết bị giám sát hành trình tại Cao Bằng số lượng nhiều. • Chế độ bảo hành với thiết bị giám sát hành trình Techglobal là 18 tháng, đảm bảo nhiều quyền lợi đối với khách hàng. • Miễn phí lắp đặt và vận chuyển với khách hàng tại nội thành Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM. • Tư vấn về sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để phù hợp với mọi khách hàng tại Cao Bằng, chúng tôi có nhiều chương trình hỗ trợ giá để cung cấp đến khách hàng sản phẩm thiết bị giám sát hành trình giá rẻ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo. Techglobal có mặt tại 63 tỉnh thành trên cả nước với các chi nhánh tại các tỉnh thành: Tây Ninh, Quảng Ninh, Đồng Nai, Trà Vinh, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Quảng Nam, An Giang, Tuyên Quang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Quảng Trị, Bến Tre, Lai Châu, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Ninh Bình, Đắk Lắk, Phú Yên, Điện Biên, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hậu Giang, Hòa Bình, Hải Dương, Hưng Yên, dịch vụ gắn thiết bị giám sát hành trình tại Khánh Hòa và Kiên Giang, Kon Tum, Lâm Đồng, TP HCM, Lạng Sơn, Lào Cai, Hà Nội, Hà Giang, Long An, Đà Nẵng, Nam Định, Nghệ An, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Ngãi, Sóc Trăng, Sơn La, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Ninh Thuận, Đắk Nông, Tiền Giang, Thái Bình, Vĩnh Long, Yên Bái, Cần Thơ. Một số thiết bị giám sát hành trình tại Cao Bằng mà Quý khách có thể tham khảo: Quý khách nên đọc qua trước khi lắp thiết bị giám sát hành trình tại Cao Bằng như:


  • Minh Minh 09:08 30-08-2016

    Tại huyện Hạ Lang, bên bạn có địa chỉ nào lắp đặt tại đây không?

  • Techglobal 07:52 12-07-2016

    Kính chào Quý khách. Thiết bị giám sát hành trình tại Cao Bằng do Techglobal chúng tôi cung cấp và gắn được cho các dòng xe theo quy định của Nhà Nước. Thiết bị giám sát hành trình này có tính năng giúp cảnh báo lái xe trong các trường hợp khi chạy nhanh, vượt ẩu, chạy quá tốc độ cho phép hay đi vào các đoạn đường 1 chiều, đoạn đường cấm. Nếu Qúy kháchgặp các trường hợp trên thì khi đang đi thiết bị phát ra tín hiệu cảnh báo cho Qúy khách biết. Nếu Qúy khách muốn biết thêm thông tin gì về sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn. Ngoài ra nếu Quý khách có nhu cầu gắn thiết bị giám sát hành trình tại thành phố Cao Bằng, huyện Bảo Lạc, huyện Bảo Lâm, huyện Hạ Lang, huyện Hà Quảng, huyện Hòa An, huyện Nguyên Bình, huyện Phục Hòa, huyện Quảng Uyên, huyện Thạch An, huyện Thông Nông, huyện Trà Lĩnh, huyện Trùng Khánh. Hãy liên hệ ngay với Techglobal để được tư vấn và lắp đặt. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Trân trọng!

  • Phạm Thúy Hiền 04:17 27-06-2016

    Nếu lắp thiết bị giám sát hành trình này thì khi xe của mình chạy nhanh hay chạy quá tốc độ thì thiết bị này sẽ cảnh báo như nào ạ?