Là một tỉnh ven biển ở điểm cực Nam của Việt Nam với ngành kinh tế hàng hải phát triển. Chính vì lí do đó mà sự phát triển về kinh doanh vận tải biển tại đây cũng phát triển rất mạnh mẽ. Theo đó thì việc phát triển về dịch vụ thiết bị giám sát hành trình tại Cà Mau cũng được những doanh nghiệp tại đây quan tâm đến rất nhiều. Thiết bị giám sát hành trình khiến cho các doanh nghiệp kinh doanh vận tải giảm bớt gánh nặng quản lý và giám sát hành trình của những phương tiện, thêm vào đó thì việc lắp thiết bị giám sát hành trình, tại Cà Mau hay tại những tỉnh thành khác cũng khiến các doanh nghiệp tăng hiệu quả kinh doanh đáng kể. Đối với nhiều doanh nghiệp thì việc sử dụng thiết bị giám sát hành trình như một cánh tay phải đắc lực của mình.

Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Cà Mau bởi đơn vị nào?

Để biến thiết bị giám sát hành trình trở thành một loại phương tiện trợ giúp đắc lực cho việc kinh doanh của mình thì quý khách cần tìm đến một đơn vị kinh doanh thiết bị giám sát hành trình uy tín. Nhưng trong rất nhiều những đơn vị kinh doanh trên địa bàn tỉnh Cà Mau thì làm sao để chọn được một đơn vị uy tín và đáng tin cậy? Nếu vẫn còn lo lắng về vấn đề đó thì quý khách hãy đến với công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal chúng tôi. Techglobal tự hào là một đơn vị sản xuất và kinh doanh thiết bị giám sát hành trình tại Cà Mau. Chi nhánh phân phối sản phẩm của chúng tôi được đặt tại thành phố Cà Mau, với hơn 6 năm kinh nghiệm chúng tôi đã cung cấp thiết bị định vị rẻ nhất và làm hài lòng được đến rất nhiều khách hàng của mình tại đây. [caption id="attachment_1567" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị giám sát hành trình tại Cà Mau hợp chuẩn bộ GTVT Thiết bị giám sát hành trình tại Cà Mau hợp chuẩn bộ GTVT[/caption] Techglobal đã cùng với sản phẩm của mình có điều gì khiến khách hàng uy tín đến như vậy? ♦ Về Techglobal: + Chúng tôi là nhà sản xuất chính hãng thiết bị giám sát hành trình trên cả nước uy tín với chi nhánh trên tất cả các tỉnh thành. + Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp thiết bị giám sát hành trình. + Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tay nghề cao giúp lắp đặt và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và tận tình nhất. + Hỗ trợ khách hàng 24/7 và nhanh chóng. + Chúng tôi luôn cam kết giao hàng đúng hẹn. ♦ Về sản phẩm tại Techglobal: + Sản phẩm cung cấp và lắp đặt đến khách hàng lắp thiết bị giám sát hành trình tại Cà Mau đều là hàng chính hãng và được phân phối độc quyền bởi Techglobal. + Sản phẩm được cấp giấy chứng nhận hợp quy theo quy định của Bộ GTVT. + Sản phẩm được bảo hành trong thời gian dài: 18 tháng. Trong quá trình bảo hành quý khách sẽ được bảo hành miễn phí về kĩ thuật và đổi trả khi sản phẩm lỗi.

Khi nào nên lắp thiết bị giám sát hành trình tại Cà Mau?

Sau khi đã lựa chọn được một đơn vị lắp thiết bị giám sát hành trình tại Cà Mau uy tín rồi thì lắp thiết bị giám sát hành trình khi nào thì nhiều đơn vị vẫn còn băn khoăn chưa đưa ra được quyết định. Vậy các đơn vị muốn lắp thiết bị giám sát hành trình tại Cà Mau nên tiến hành lắp thiết bị giám sát hành trình ngay khi có thể. Bởi theo quy định của BGTVT thì các loại phương tiện kinh doanh vận tải phải lắp thiết bị giám sát hành trình xe tải theo quy định bắt đầu từ năm 2015 đến năm 2018. Từ đầu năm 2016 thì tất cả các phương tiện vận tải từ dưới 3,5 tấn đến trên 10 tấn đều phải lắp thiết bị giám sát hành trình theo quy định. Hơn nữa việc ứng dụng thiết bị giám sát hành trình trong việc kinh doanh vận tải sẽ đem lại hiệu quả rất lớn trong việc giám sát, quản lý và tăng năng xuất kinh doanh cho doanh nghiệp kinh doanh vận tải. Cho nên khi quý khách lắp thiết bị giám sát hành trình càng sớm càng tốt. Khi lắp thiết bị giám sát hành trình tại Cà Mau quý khách hãy lựa chọn dịch vụ của công ty chúng tôi để được lắp đặt nhanh nhất. [caption id="attachment_853" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị giám sát hành trình tại Cà Mau được bảo hành 18 tháng Thiết bị giám sát hành trình tại Cà Mau được bảo hành 18 tháng[/caption] Công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal chúng tôi với nhiều năm trong nghề cũng với những chuyên viên tay nghề cao chắc chắn sẽ đáp ứng mọi yêu cầu cũng như mong muốn của quý khách về thiết bị giám sát hành trình tại Cà Mau. Ngoài tỉnh Cà Mau thì công ty chúng tôi có rất nhiều chi nhánh cung cấp thiết bị giám sát hành trình trên cả nước: Hải Phòng, Đà Nẵng, An Giang, Bắc Kạn, Bến Tre, Điện Biên, dịch vụ lắp thiết bị giám sát hành trình tại Quảng Ngãi và Quảng Trị, Quảng Bình, Quảng Ninh,Quảng Nam, Tuyên Quang, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bình Thuận, Đắk Lắk, Đồng Nai, Nghệ An, Yên Bái, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Lào Cai, Tây Ninh, Hà Tĩnh, Sơn La, Vĩnh Phúc, Đồng Tháp, Bình Định, Kiên Giang, Hậu Giang, Hòa Bình, Bắc Ninh, Hưng Yên, Vĩnh Long, Bắc Giang, Trà Vinh, Hải Dương, TPHCM, Khánh Hòa, Kon Tum, Thanh Hóa, Phú Yên, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Hà Nội, Ninh Bình, Thừa Thiên Huế, Ninh Thuận, Phú Thọ, Long An, Nam Định, Cao Bằng, Cần Thơ, Sóc Trăng, Thái Bình, Thái Nguyên, Tiền Giang, Bình Dương, Đắk Nông. Một số sản phẩm thiết bị giám sát hành trình tại Cà Mau, Quý khách có thểm tham khảo: Câu hỏi thường gặp, Quý khách nên đọc qua trước khi lắp thiết bị giám sát hành trình tại Cà Mau:  


 • Hoàng Quang Linh 05:02 30-08-2016

  Tôi muốn lắp một bộ thiết bị giám sát hành trình cho xe văn phòng, bạn có thể tư vấn cho tôi được không?

 • Đỗ Thùy Linh 04:18 30-08-2016

  Công ty bạn có chi nhánh nào tại huyện U Minh không cho tôi địa chỉ để tới xem các sản phẩm bên bạn, cảm ơn!

 • Techglobal 09:09 12-05-2016

  Kính chào Quý khách. Thiết bị giám sát hành trình tại Cà Mau do Techglobal cung cấp và gắn được cho các dòng xe tải 10 tấn để đi sét xe theo quy định của Nhà Nước, ngoài các dòng xe tải trên 10 tấn. Thiết bị giám sát hành trình này còn phù hợp với các dòng xe tải có trọng tải như: xe tải dưới 3.5 tấn, xe tải 3.5 tấn đến 7 tấn, xe tải 7 tấn đến 10 tấn. Nếu Quý khách có nhu cầu gắn thiết bị giám sát hành trình tại thành phố Cà Mau, huyện Cái Nước, huyện Đầm Dơi, huyện Năm Căn, huyện Ngọc Hiển, huyện Phú Tân, huyện Thới Bình, huyện Trần Văn Thời, huyện U Minh. Hãy liên hệ ngay với Techglobal để được tư vấn và lắp đặt. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Trân trọng!

 • Nguyễn Đình Vũ 09:04 12-05-2016

  Tôi ở huyện Cái Nước muốn gắn thiết bị giám sát hành trình xe tải 10 tấn để đi sét xe