Thành phố Phan Thiết của tỉnh Bình Thuận là nơi nổi tiếng với nhiều khoáng sản và có trữ lượng khai thác rất nguyên vật liệu xây dựng rất lớn. Nơi đây la một nơi có sự khai thác và cung cấp đến các doanh nghiệp xậy dựng, chế biến và khai thác khoáng sản chủ yếu. Vì thế các thiết bị giám sát hành trình tại Bình Thuận là thiết bị được các doanh nghiệp kinh doanh vận tải nơi đây sử dụng rất nhiều. Thiết bị giám sát hành trình đã mang lại nhiều lợi ích to lớn cho các doanh nghiệp nơi đây. Chúng không những là một thiết bị nhỏ gọn thông minh giúp cho các doanh nghiệp nhàn hạ trong quản lý kinh doanh vận tải mà còn giúp tăng hiệu suất kinh doanh tối đa. Hiểu được nhu cầu cũng như sự cần thiết của các doanh nghiệp kinh doanh vận tải về thiết bị giám sát hành trình tại Bình Thuận, công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ lắp thiết bị giám sát hành trình tại thành phố Phan Thiết với chi nhánh phân phối lớn của công ty chúng tôi tại thành phố này. Công ty chúng tôi là một đơn vị sản xuất và kinh doanh thiết bị giám sát hành trình cũng như các sản phẩm định vị khác uy tín, lâu năm. Từ khi thành lập cho đến nay là hơn 6 năm trong nghề, chúng tôi luôn cố gắng mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng của mình ở mọi nơi và cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng đối với mình. Vậy chế độ ưu đãi của công ty Techglobal chúng tôi là gì? Khi khách hàng mua sẽ nhận được những lợi ích như thế nào? Chúng tôi sẽ giới thiệu đến khách hàng ngay dưới đây.

Mua thiết bị giám sát hành trình tại Bình Thuận có những ưu đãi gì?

Không chỉ kinh doanh nhằm mang lại lợi nhuận cho mình mà với mục tiêu phát triển lâu dài chúng tôi đã không ngừng phát triển những điểm mạnh về sản phẩm cũng như những ưu đãi của khách hàng về dịch vụ để có thể mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng của mình. Sau đây là chế độ ưu đãi mà các khách hàng sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ lắp thiết bị giám sát hành trình tại Bình Thuận bởi công ty chúng tôi: [caption id="attachment_1708" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị giám sát hành trình tại Bình Thuận là thiết bị hợp chuẩn bộ GTVT Thiết bị giám sát hành trình tại Bình Thuận là thiết bị hợp chuẩn bộ GTVT[/caption] » Sản phẩm được bảo hành 18 tháng tính từ ngày lắp đặt. » Trong thời gian bảo hành khách hàng sẽ được: + Hỗ trợ kĩ thuật miễn phí. + Đổi trả sản phẩm khi có hỏng hóc hoặc bị lỗi. + Chế độ bảo hành dài hạn giúp cho khách hàng yên tâm và có nhiều quyền lợi khi sử dụng. » Chế độ bảo hành về giá: luôn rẻ nhất so với các sản phẩm thiết bị giám sát hành trình tại những đơn vị khác. » Hỗ trợ về giá khi lắp đặt với số lượng lớn. » Ngoài ra khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn về sản phẩm và lắp đặt tận tình của các nhân viên kĩ thuật của công ty Techglobal. » Lắp đặt 24/7 và cả ngày nghỉ, ngày lễ.

Giá thiết bị giám sát hành trình tại Bình Thuận bởi công ty Techglobal

Băn khoăn về giá cả đối với một thiết bị giám sát hành trình tại Bình Thuận không biết có đắt không? Có phù hợp với điều kiện kinh tế của doanh nghiệp hay của gia đình hay không? Công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal chúng tôi sẽ báo giá cụ thể cho khách hàng khi nhận được mục đích, yêu cầu và những tính năng mở rộng (nếu có). Tuy nhiên sản phẩm thiết bị giám sát hành trình tại Bình Thuận của công ty chúng tôi phân phối đến sẽ có giá từ 1.290.000 đến 2.500.000 đồng. Một con số không quá lớn đối với nhiều doanh nghiệp kinh doanh vận tải. Tuy nhiên khi lắp đặt với số lượng nhiều quý khách sẽ còn được giảm giá và những chế độ ưu đãi khác. Chúng tôi có thể đảm bảo rằng sản phẩm cũng như dịch vụ lắp thiết bị giám sát hành trình tại Bình Thuận của mình là rẻ nhất và chất lượng tốt nhất. Bởi chúng tôi với những tiềm lực kinh tế vững vàng cùng với những thế mạnh về cơ sở sản xuất cũng như dịch vụ giúp chúng tôi thực hiện điều đó. Ngoài cung cấp thiết bị giám sát hành trình tại Bình Thuận ở thành phố Phan Thiết, chúng tôi còn mang sản phẩm của mình đến tất cả các tỉnh thành trên cả nước đó là: Quảng Trị, Yên Bái, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Đắk Lắk, TP HCM, An Giang, Đồng Nai, Nghệ An, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Tháp, Gia Lai, Điện Biên, dịch vụ lắp thiết bị giám sát hành trình tại Kiên Giang và Tiền Giang, Hà Giang, Hà Nam, Phú Yên, Tây Ninh, Lào Cai, Hà Tĩnh, Sơn La, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Đà Nẵng, Hưng Yên, Bình Định, Vĩnh Long, Đắk Nông Bắc Giang, Trà Vinh, Khánh Hòa, Hòa Bình, Hậu Giang, Kon Tum, Thừa Thiên Huế, Thanh Hóa, Quảng Ninh, Sóc Trăng, Lai Châu, Lâm Đồng, Long An, Hà Nội, Tuyên Quang, Nam Định, Ninh Bình, Ninh Thuận, Thái Bình, Phú Thọ, Lạng Sơn, Quảng Nam, Cao Bằng, Cần Thơ, Thái Nguyên, Quảng Bình, Quảng Ngãi. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hô của quý khách và hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi có nhu cầu gì về thiết bị giám sát hành trình. Một số sản phẩm thiết bị giám sát hành trình tại Bình Thuận mà Quý khách có thểm tham khảo: Quý khách nên đọc qua trước khi lắp thiết bị giám sát hành trình tại Bình Thuận như:


  • Hồ Ngọc Hà 04:16 30-08-2016

    Trong thời gian bảo hành nếu thiết bị mua bên bạn có lỗi hay trục trặc thì có được hoàn trả và đổi sản phẩm mới không?

  • Techglobal 08:49 25-05-2016

    Kính chào Quý khách. Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của Techglobal, xin được trả lời thắc mắc của Quý khách như sau: Với thiết bị giám sát hành trình tại Bình Thuận mà Quý khách đã gắn cho xe đầu kéo nhưng khi đi đăng kiểm tại đây bên đăng kiểm xe báo không phải là thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn của bộ GTVT là do thiết bị đó vẫn chưa được bộ GTVT chấp nhận là một thiết bị giám sát hành trình đạt chuẩn theo QCVN 31:2014/BGTVT, vậy nên khi đi đăng kiểm xe sẽ không được chấp nhận. Để phân biệt như thế nào là thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn bộ GTVT, Quý khách chỉ cần xem thông tin giấy hợp chuẩn của thiết bị giám sát hành trình đó có số hợp chuẩn bao nhiêu rồi lên trực tiếp trang của tổng cục đường bộ xem số hợp chuẩn của thiết bị giám sát hành trình đó. Ví dụ như thiết bị giám sát hành trình của Techglobal có số 35/SXLR/2015/TCĐBVN được cấp vào ngày 30/11/2015 (chi tiết về giấy hợp chuẩn này Quý khách có thể xem TẠI ĐÂY). Hiện tại Techglobal đang triển khai gắn thiết bị giám sát hành trình tại thành phố Phan Thiết, thị xã La Gi, huyện Bắc Bình, huyện Đức Linh, huyện Hàm Tân, huyện Hàm Thuận Bắc, huyện Hàm Thuận Nam, huyện Phú Quý, huyện Tánh Linh, huyện Tuy Phong. Nếu Quý khách có nhu cầu gắn thiết bị giám sát hành trình tại những địa điểm trên, vui lòng liên hệ ngay với Techglobal để được gắn tận nơi. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.

  • Suboi rapper 07:41 25-05-2016

    Tôi đã lắp một thiết bị giám sát hành trình tại Bình Thuận cho xe đầu kéo, nhưng khi đi đăng kiểm bên đăng kiểm bảo thiết bị của tôi không phải thiết bị giám sát hành trình theo quy chuẩn QCVN 31:2014/BGTVT. Bạn cho tôi hỏi như thế nào mới là thiết bị giám sát hành trình đạt chuẩn bộ GTVT?