Thiết bị giám sát hành trình tại Bắc Ninh

899
CHIA SẺ

Chi nhánh lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Bắc Ninh của công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu của chúng tôi đã đi vào hoạt động và nhận được phản hồi rất tích cực của khách hàng tại đây. Chi nhánh lắp thiết bị giám sát hành trình tại Bắc Ninh của chúng tôi được đặt tại thành phố Bắc Ninh của tỉnh này.

Tại sao dịch vụ lắp thiết bị giám sát hành trình tại Bắc Ninh của công ty chúng tôi lại nhận được sự uy tín của khách hàng như vậy? Chính bởi công ty chúng tôi có sản phẩm chính hãng và những chế độ bảo hành hấp dẫn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết với khách hàng tại đây về dịch vụ lắp thiết bị giám sát hành trình của chúng tôi.

Thiết bị giám sát hành trình tại Bắc Ninh của Techglobal

» Thông tin về sản phẩm thiết bị giám sát hành trình tại Bắc Ninh của công ty Techglobal:

♦ Sản phẩm được sản xuất chính hãng tại Việt Nam do công ty Techglobal thiết kế và phát triển.

♦ Sản phẩm được áp dụng những công nghệ tiên tiến trên thế giới nhờ sự chuyển giao công nghệ thường xuyên với công ty nước ngoài.

♦ Sản phẩm đáp ứng đầy đủ yêu cầu và quy định của Bộ GTVT về thiết bị giám sát hành trình hiện nay.

Thiết bị giám sát hành trình tại Bắc Ninh cho xe ô tô đi đăng kiểm
Thiết bị giám sát hành trình tại Bắc Ninh cho xe ô tô đi đăng kiểm

» Thông tin về chế độ bảo hành thiết bị giám sát hành trình tại Bắc Ninh khi lắp đặt bởi công ty Techglobal:

♦ Sản phẩm thiết bị giám sát hành trình và thiết bị định vị được bảo hành 24 tháng kể từ ngày lắp đặt cho khách hàng tại tất cả các tỉnh thành.

♦ Trong quá trình bảo hành sản phẩm được hỗ trợ kĩ thuật miễn phí, đổi mới khi sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất.

♦ Hỗ trợ bảo hành bởi những nhân viên kĩ thuật có tay nghề cao.

♦ Ngoài ra chúng tôi còn trợ giá đối với những khách hàng lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Bắc Ninh với số lượng lớn.

♦ Có nhiều chương trình giảm giá khuyến mãi tri ân khách hàng.

♦ Tư vấn lắp đặt miễn phí với những khách hàng ở xa.

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình vì quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng do đó khi lắp thiết bị giám sát hành trình tại Bắc Ninh tại chi nhánh ở thành phố Bắc Ninh của công ty Techglobal chắc chắn quý khách sẽ hài lòng.

Sử dụng thiết bị giám sát hành trình tại Bắc Ninh như thế nào đạt hiệu quả?

Sau khi lắp đặt để sử dụng thiết bị giám sát hành trình xe tải có hiệu quả cao cho công việc kinh doanh của mình, Techglobal có một số lưu ý sau:

♦ Khi sử dụng quý khách cần tìm hiểu hết những tính năng mà thiết bị giám sát hành trình mang lại và sử dụng những tính năng cần thiết theo mục đích của mình.

♦ Có thể yêu cầu đơn vị lắp đặt mở rộng thêm những tính năng cần thiết để hiệu quả nhất trong việc kinh doanh vận tải hay theo dõi cá nhân.

♦ Đối với những loại xe tải trọng tải lớn nên mở rộng thêm tính năng giám sát độ tiêu hao nhiên liệu để tính toán hiệu suất sử dụng xe và có những kế hoạch phát triển phù hợp.

♦ Lắp thêm camera giám sát hành trình để theo dõi chi tiết hành trình xe mà minh bạch thông tin lái xe khi có sự kiểm tra.

Techglobal hy vọng với những lưu ý trên sẽ giúp ích cho khách hàng nhiều hơn khi sử dụng và lắp thiết bị giám sát hành trình tại Bắc Ninh. Mọi thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Thiết bị giám sát hành trình tại Bắc Ninh được bảo hành 18 tháng
Thiết bị giám sát hành trình tại Bắc Ninh được bảo hành 18 tháng

Khách hàng ở những tỉnh thành khác hãy liên hệ tới chi nhánh và đại lý phân phối gần nhất của chúng tôi để được tư vấn dịch vụ và lắp đặt vì Techglobal đã có chi nhánh tại khắp mọi nơi trên cả nước: dịch vụ lắp thiết bị giám sát hành trình tại Quảng Ninh và Ninh Bình, Ninh Thuận, Đà Nẵng, Yên Bái, thiết bị giám sát hành trình tại Hải Phòng, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Kạn, Bến Tre, Điện Biên, Bình Dương, Quảng Trị, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Đắk Lắk, Tây Ninh, Đồng Nai, Thanh Hóa, Nghệ An, Thừa Thiên Huế, Thiết bị giám sát hành trình tại Thái Nguyên, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Phú Yên, Hà Tĩnh, Sơn La, Vĩnh Phúc, Bình Định, Hải Dương, Bạc Liêu, Lạng Sơn, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Lào Cai, Vĩnh Long, Trà Vinh, Khánh Hòa, Kiên Giang, Nam Định, Kon Tum, Lai Châu, Bắc Giang, Lâm Đồng, Long An, TP HCM, Thái Bình, Phú Thọ, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Cao Bằng, Cần Thơ, Tiền Giang, thiết bị giám sát hành trình Hà Nội, Tuyên Quang, Quảng Bình, Sóc Trăng, Đắk Nông.

Quý khách có thể tham khảo một số sản phẩm thiết bị giám sát hành trình tại Bắc Ninh như:

Câu hỏi thường gặp, Quý khách nên đọc qua:

3 BÌNH LUẬN
  1. Tôi muốn làm đại lý bán thiết bị giám sát hành trình tại Bắc Ninh, cho tôi xin cơ chế đại lý vào mail nhé

  2. Kính chào Quý khách!

    Rất cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến sản phẩm thiết bị giám sát hành trình tại Bắc Ninh của Công ty chúng tôi. Với yêu cầu ở trên, bộ phận chăm sóc đại lý của công ty chúng tôi sẽ gửi cho Quý khách đầy đủ thông tin như bảng giá, cơ chế triết khấu và các giấy tờ liên quan và tiến hành làm thủ tục cấp quyền đại lý phân phối sản phẩm thiết bị giám sát hành trình tại Bắc Ninh của công ty chúng tôi.

    Nếu quý khách đang ở thành phố Bắc Ninh, thị xã Từ Sơn, huyệnGia Bình, huyện Lương Tài, huyện Quế Võ, huyện Thuận Thành, huyện Tiên Du, huyện Yên Phong hãy liên hệ ngay với Techglobal để được tư vấn cụ thể hơn.

    Trân trọng cảm ơn Quý khách.

BÌNH LUẬN