Hiện nay có rất nhiều các giải pháp định vị xe máy với nhiều sản phẩm rất khác nhau. Tuy nhiên dòng sản phẩm thiết bị định vị xe máy tại Trà Vinh và nhiều tỉnh thành khác ưu chuộng hơn cả bởi chúng có rất nhiều tính năng và ứng dụng thực tế khác nhau. Khi phân phối sản phẩm thiết bị định vị xe máy tại Trà Vinh bên cạnh rất nhiều những đơn vị bạn cùng kinh doanh dòng sản phẩm này nhưng sản phẩm của công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal chúng tôi vẫn nhận được sự uy tín của khách hàng. Nguyên nhân rất đơn giản vì sản phẩm thiết bị giám sát hành trình xe máy của Techglobal có đầy đủ những tính năng của một thiết bị định vị xe máy tốt nhất trên thị trường hiện nay. Quý khách hãy cùng theo dõi ngay sau đây.

Giải pháp định vị xe máy tại Trà Vinh có các tính năng như sau

Không chỉ khi phân phối dòng thiết bị định vị xe máy tại Trà Vinh mà tại tất cả các tỉnh thành khác thì công ty Techglobal chúng tôi đều phân phối những sản phẩm chất lượng nhất đến khách hàng của mình. Chất lượng của sản phẩm được thể hiện rõ nhất qua những tính năng mà chúng mang lại cho người dùng như sau: [caption id="attachment_1833" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị định vị xe máy tại Trà Vinh giám sát hành trình xe máy Thiết bị định vị xe máy tại Trà Vinh giám sát hành trình xe máy[/caption] • Định vị xe máy có dải nguồn làm việc rất rộng từ 9 – 90V giúp nó thích hợp với nhiều loại xe máy khách nhau đang hoạt động tại Việt Nam. • Chíp GPS và GSM siêu nhạy giúp cho người quản lý có thể biết được những thông tin chính xác, nhanh nhất về phương tiện của mình • Cung cấp lịch sử di chuyển của xe chính xác nhất để chủ xe có thể xem lại lịch sử di chuyển của xe về một số thông tin như: số km đã đi, thời gian dừng và đỗ xe. • Phát hiện mở khóa ACC và nổ máy trái phép của những kẻ trộm xe giúp bảo vệ xe máy của quý khách an toàn nhất. • Chủ xe có thể ngắt nguồn xe từ xa chỉ bằng tin nhắn. • Thiết bị có thể cảnh báo dây nguồn cung cấp bị cắt. • Nghe lén âm thanh xung quanh thiết bị nhờ kết nối với mic thu độ nhạy cao. • Thiết bị có thể tương thích với nhiều thiết bị thông qua cổng giao tiếp. Với những tính tính năng vượt trội trên thiết bị định vị xe máy sẽ hỗ trợ người dùng trong rất nhiều ứng dụng thực tế như giám sát, định vị, bảo vệ con em khi giao xe máy; giám sát vợ/chồng; quản lý những đối tượng đặc biệt; chống trộm hiệu quả…

Thiết bị định vị xe máy Trà Vinh là một giải pháp chống trộm thông minh

Tại Trà Vinh cũng như nhiều tỉnh thành khác trên cả nước nạn trộm cắp đang hoành hành rất nhiều do đó Techglobal sẽ giới thiệu chi tiêt cho quý khách giải pháp chống trộm thông minh và hiệu quả của thiết bị định vị xe máy tại Trà Vinh như sau. • Những tính năng thiết bị định vị xe máy sử dụng để chống trộm: + Tính năng phát hiện mở khóa ACC. + Tính năng nổ máy trái phép. + Tính năng phát hiện dây nguồn thiết bị bị cắt. + Tính năng hú còi cảnh báo khi phương tiện bị xâm phạm trái phép. + Gửi tin nhắn cảnh báo SOS đến chủ phương tiện. • Khi phương tiện hoặc thiết bị gặp một trong số những trường hợp xâm phạm như trên thì thiết bị sẽ ngay lập tức rú còi cảnh báo nhằm thông báo đến chủ thiết bị, các người xung quanh và làm cho tên trộm từ bỏ ý định ăn trộm hoặc thiết bị sẽ gửi tin nhắn SOS đến chủ phương tiện để chủ phương tiện biết được xe của mình đang gặp nguy hiểm. Với các tính năng như vậy thì thiết bị định vị xe máy đã trở thành một giải pháp chống trộm rất hiệu quả hơn hẳn những sản phẩm chống trộm khác trên thị trường. [caption id="attachment_1757" align="aligncenter" width="696"]Gắn định vị xe máy tại Trà Vinh giá rẻ chất lượng tốt Gắn định vị xe máy tại Trà Vinh giá rẻ chất lượng tốt[/caption] Quý khách quan tâm về sản phẩm thiết bị định vị xe máy tại Trà vinh của công ty chúng tôi hãy liên hệ để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của công ty Techglobal chúng tôi. Techglobal có tất cả các chi nhánh tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc: Hà Nội, Hải Phòng, An Giang, Bắc Kạn, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Điện Biên, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Bạc Liêu, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, lắp đặt thiết bị định vị xe máy tại Kon Tum và Đắk Nông, Đắk Lắk, Thái Bình, Thái Nguyên, Hà Giang, Bắc Giang, Thanh Hóa, Đồng Nai, Thừa Thiên Huế, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tiền Giang, Tuyên Quang, Kiên Giang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, TP HCM, Cần Thơ. Một số sản phẩm thiết bị định vị xe máy tại Trà Vinh giá rẻ: Quý khách nên biết, trước khi lắp thiết bị định vị xe máy tại Trà Vinh:


  • Hoàng Thụy Anh 04:50 06-08-2016

    Tôi muốn lắp từ 5 đến 10 bộ thiết bị định vị xe máy cho các phương tiện xe của tôi, tôi rất bận liệu có thể hoàn thành xong trong một buổi sáng không?