Khánh Hòa – là một tỉnh có sự phát triển kinh tế, đời sống người dân khá cao trong cả nước với sự phát triển mạnh mẽ về du lịch. Chính vì đời sống người dân phát triển cùng với tần số sử dụng xe máy lớn như vậy nên nhu cầu sử dụng thiết bị định vị xe máy tại Khánh Hòa đang là một nhu cầu thiết yếu với nhiều người nơi đây. Nhưng hầu như những sự hiểu biết rõ ràng về dòng thiết bị định vị xe máy và cách thức hoạt động của chúng như thế nào thì rất ít người biết rõ được. Trong bài giới thiệu sản phẩm về thiết bị định vị xe máy tại Khánh Hòa của công ty Techglobal, chúng tôi sẽ giúp khách hàng tại đây hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như những tính năng của dòng sản phẩm này

Thông số kĩ thuật của dòng thiết bị định vị xe máy tại Khánh Hòa của Techglobal

Thành phố Nha Trang chính là địa điểm mà công ty Techglobal chúng tôi lựa chọn đủ điều kiện là nơi đặt chi nhánh phân phối sản phẩm thiết bị định vị xe máy tại Khánh Hòa. Sản phẩm thiết bị giám sát hành trình xe máy mà công ty chúng tôi phân phối tại Khánh Hòa là những sản phẩm có đầy đủ những điều kiện vật chất để có thể đáp ứng được những tác nhân ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài tại Việt Nam. Ngoài ra thiết bị thiết bị định vị xe máy tại Techglobal còn được BGTVT cấp giấy chứng nhận hợp quy theo quy định. Bằng việc theo dõi các thông số kĩ thuật sau đây, quý khách sẽ hiểu rõ hơn về dòng thiết bị định vị xe máy này: [caption id="attachment_1814" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị định vị xe máy tại Khánh Hòa giám sát hành trình xe máy Thiết bị định vị xe máy tại Khánh Hòa giám sát hành trình xe máy[/caption] • Trọng lượng: 38g, kích thước 78 x 41 x 13mm (L – W – H). Với trọng lượng và kích thước như vậy thiết bị định vị xe máy đảm bảo hoàn toàn cho việc bảo mật cũng như thẩm mĩ tuyệt đối. • Về nhiệt độ làm việc: từ -20℃ - 70℃ • Thời gian chờ: lên đến 50 giờ • Dải điện áp/dòng điện: từ 9 - 90VDC, trung bình 4.5mA (khoảng 60VDC) • Đèn led hiển thị: có ba màu ứng với ba thông số là GSM – GPS – Power. • Tần số làm việc: 850/900/1800/1900 MHz • Ăng ten GPS và GSM tích hợp bên trong thiết bị. • Pin: 270mAh / 3.7V Với các thông số kĩ thuật như trên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về việc thiết bị định vị xe máy sẽ phù hợp với điều kiện địa hình hay khí hậu tại nơi nào ở Việt Nam.

Những tính năng của thiết bị định vị xe máy tại Khánh Hòa phân phối bởi Techglobal

Bằng những thông số kĩ thuật như trên thiết bị định vị xe máy có thể đáp ứng được rất nhiều những tính năng theo yêu cầu của việc giám sát, định vị gps xe máy của người dùng. Cụ thể như sau: Dải nguồn làm việc rộng có thể phù hợp với nhiều loại xe máy trên thị trường Việt Nam. Quý khách không phải lo cho việc xe của mình quá áp không thể lắp đặt được thiết bị. • Chíp siêu nhạy có thể truyền tín hiệu một cách nhanh và nhạy nhất. Thiết bị định vị xe máy tại Khánh Hòa giúp chủ xe có thể biết được rõ ràng những trạng thái của xe nhanh nhất, chi tiết nhất về quãng đường, vận tốc, trạng thái dừng đỗ… • Cung cấp lịch sử di chuyển của xe trong vòng 90 ngày. • Pin dự phòng giúp xe có thể có thời gian chờ lên đến 5 giờ. • Cảnh báo việc cắt dây nguồn nối đến thiết bị. • Phát hiện mở khóa ACC. • Phát hiện nổ máy trái phép qua cảm biến rung đập. • Cho phép cài 3 số điện thoại để cảnh báo SOS khi có trường hợp khẩn cấp xảy ra. [caption id="attachment_1757" align="aligncenter" width="696"]Gắn Thiết bị định vị xe máy tại Khánh Hòa miễn phí phần mềm định vị GPS 1 năm Gắn Thiết bị định vị xe máy tại Khánh Hòa miễn phí phần mềm định vị GPS 1 năm[/caption] Tùy vào mục đích và mong muốn của quý khách về việc định vị xe máy mà quý khách có thể yêu cầu mở rộng thêm một số tính năng đặc biệt khác của thiết bị. Định vị xe máy tại Khánh Hòa được phân phối bởi công ty Techglobal chắc chắn sẽ khiến quý khách hài lòng bởi chúng tôi còn có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Với chi nhánh lắp thiết bị định vị xe máy tại Khánh Hòa và cả 62 tỉnh thành trên cả nước, Techglobal có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu của quý khách về thiết bị định vị xe máy tại: Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên, Hà Giang, Thái Bình, Quảng Ngãi, Đà Nẵng, Trà Vinh, Quảng Ninh, TP HCM, An Giang, Sơn La, Bà Rịa – Vũng Tàu, dịch vụ gắn thiết bị định vị xe máy tại Sóc Trăng và Tây Ninh, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Hậu Giang, Lạng Sơn, Phú Yên, Bắc Ninh, Bến Tre, Ninh Bình, Bình Định, Vĩnh Phúc, Bình Dương, Quảng Nam, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Thanh Hóa, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hòa Bình, Khánh Hòa, Kiên Giang, Lai Châu, Lâm Đồng, Lào Cai, Long An, Nghệ An, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Trị, Kon Tum, Nam Định, Thái Nguyên, Thừa Thiên Huế, Đắk Lắk, Tiền Giang, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Yên Bái, Cần Thơ. Một số sản phẩm thiết bị định vị xe máy tại Khánh Hòa mà Quý khách có thể tham khảo: Quý khách nên biết trước khi lắp thiết bị định vị xe máy tại Khánh Hòa như:


  • Tiến 12:17 10-02-2017

    Nguyễn Tiến - 01687 233 272

  • Techglobal 09:39 26-09-2016

    Xin kính chào Qúy khách! Cảm ơn Qúy khách đã quan tâm tới các sản phẩm của Techglobal chúng tôi. Công ty chúng tôi có phân phối và cung cấp sản phẩm tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Nếu Qúy khách ở tỉnh Khánh Hòa và muốn lắp đặt các sản phẩm của chúng tôi. Xin Qúy khách để lại số điện thoại hay địa chỉ liên hệ cá nhân, hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline trên website. Bên tư vấn chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn chi tiết hơn cho Qúy khách. Trân trọng cảm ơn Qúy khách.

  • Nguyệt Nguyệt 04:44 02-08-2016

    Tôi muốn biết địa chỉ của công ty bạn ở tại Khánh Hòa để tiện cho việc tới xem sản phẩm. Bạn cho tôi địa chỉ được không, cảm ơn!