Sản phẩm thiết bị định vị là một thiết bị giúp xác định vị trí các phương tiện đang di chuyên trên đường một cách dê dàng nhất dự trên vị trí của các vệ tinh nhân tạo ban đầu do Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ quản lý nhưng nay được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới. GPS có thể hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết, mọi địa điểm trên Trái Đất, và mọi giờ trong một ngày. Thiết bị định vị tại Việt Nam đặc biệt là thiết bị định vị tại Tây Ninh được công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal khai thác và phát triển dựa trên ngành khoa học công nghệ hiện đại này nhằm mang đến cho các khách hàng của mình những sự tiện lợi và quản lý vận tải tốt nhất cho nhà quản lý. Vậy khi lắp đặt thiết bị định vị tại Tây Ninh thì sẽ mang lại lợi ích gì cho người dùng? Hãy cùng công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal chúng tôi khám phá ngay sau đây.

Lợi ích của việc lắp thiết bị định vị tại Tây Ninh cho mọi loại phương tiện

Với mỗi loại phương tiện thì có những thiết bị định vị tương ứng với phương tiện ấy để có thể đáp ứng những nhu càu khác nhau của người dùng trong việc sử dụng thiết bị định vị tại Tây Ninh. Thiết bị định vị xe tải là loại thiết bị định vị được phổ biến sớm nhất và được các doanh nghiệp kinh doanh vận tải rất tin dùng. Nguyên nhân có thể dễ hiểu bởi theo lộ trình lắp đặt thiết bị định vị đăng kiểm xe theo quy định của BGTVT từ năm 2011 đến năm 2020 thì đã bắt buộc những loại xe tải nhất định phải lắp thiết bị định vị hợp quy chuẩn mới được cấp giấy phép lái xe cũng như phù hiệu xe. Hơn nữa việc sử dụng thiết bị định vị xe tải mang lại rất nhiều lợi ích với chủ quản lý xe như: • Thiết bị có thể lưu giữ lộ trình của xe tải lên đến 1 năm để hỗ trợ việc kiểm tra lộ trình lái xe cũng như minh bạch thông tin lái xe với cơ quan chức năng; • Quản lý chuyên nghiệp những trạng thái lái xe như về vận tốc, quãng đường đang đi, thông tin về số lần dừng đỗ; • Quản lý lái xe hiệu quả với đầu lọc thẻ và thẻ lái xe giúp nhà quản lý có thể kiểm soát được lịch trình làm việc khi lái xe như tổng số giờ lái xe của lái xe, số thời gian đăng nhập chính xác của lái xe; • Kiểm soát lượng nhiên liệu của xe trong suốt toàn bộ lịch trình lái xe – điều này rất quan trọng với các loại xe tải với trọng tải lớn bởi tình trạng hao hụt nhiên liệu bất thường ở các loại xe này đang rất nhiều... [caption id="attachment_2168" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị định vị tại Tây Ninh gắn cho xe ôtô xe máy Thiết bị định vị tại Tây Ninh gắn cho xe ôtô xe máy[/caption] Ngoài thiết bị định vị tại Tây Ninh cho xe tải thì công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal chúng tôi còn phát triển thêm thiết bị định vị xe máy nhằm mang lại sự tiện lợi nhất cho người tiêu dùng khi sử dụng xe máy, nhất là tại nước ta tỉ lệ người sử dụng xe máy là rất cao. Tình trạng sử dụng xe máy trái phép, không thể quản lý được hoặc mất cắp xe máy là rất nhiều. Chính xuất phát từ lí do đó mà công ty chúng tôi đã phân phối cả dòng thiết bị định vị xe máy để giúp người dùng ứng dụng vào cuộc sống như: quản lý con cái, người thân; yên tâm trên mọi hành trình di chuyển; lưu lại lịch trình xe đã đi trong 3 tháng; chống trộm hiệu quả nhờ các tính năng rất vượt trội của thiêt bị... Quý khách muốn  tìm hiểu chi tiết về các loai thiết bị định vị ô tô, xe máy, thiết bị giám sát hành trình tại Tây Ninh thì vui lòng liên hên đến đường dây nóng chăm sóc khách hàng của công ty Techglobal chúng tôi để được tư vấn hiệu quả và chi tiết nhất.

Chế độ bảo hành thiết bị định vị tại Tây Ninh của công ty Techglobal

Xuất phát điểm từ những sản phẩm chất lượng, công ty chúng tôi đã thiết kế dịch vụ lắp đặt cũng như dịch vụ bảo hành, chăm sóc khách hàng nhằm đem lại sự tiện lợi và tốt nhất cho các khách hàng lắp thiết bị định vị tại Tây Ninh cũng như trên cả nước của mình với thời gian bảo hành lên đến 24 tháng đối với các loại thiết bị định vị xe tải và thiết bị giám sát hành trình; lên đến 24 tháng đối với thiết bị định vị xe máy. Với chế độ bảo hành lâu dài như vậy thì quý khách hoàn toàn có thể nhận được những sự ưu đãi và quyền lợi tốt nhất cho mình khi có bất cứ trục trặc gì về kĩ thuật cũng như sản phẩm. Trong thời gian bảo hành thì công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ kĩ thuật miễn phí cũng như đổi trả thiết bị định vị tại Tây Ninh với mọi khách hàng. Ngoài ra khi mua thiết bị định vị tại Tây Ninh của công ty chúng tôi quý khách còn nhận được các sản phẩm giá tốt nhất trên thị trường, bên cạnh đó thì những khách hàng mua với số lượng lớn sẽ được giảm giá hấp dẫn cũng với nhiều chương trình khuyến mãi khác. [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Lắp thiết bị định vị tại Tây Ninh giá rẻ chất lượng tốt - bảo hành 24 tháng Lắp thiết bị định vị tại Tây Ninh giá rẻ chất lượng tốt - bảo hành 24 tháng[/caption] Hãy để công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal chúng tôi nâng bước quý khách trên mọi chăng đường! Ngoài chi nhánh lắp thiết bị định vị tại Tây Ninh thì Techglobal còn có chi nhánh tại 62 tỉnh thành còn lại trên cả nước: Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP HCM, An Giang, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Bình Dương, Bình Phước, Khánh Hòa, Bà Rịa – Vũng Tàu, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Quảng Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Sơn La, Đồng Tháp, Gia Lai, lắp thiết bị định vị tại Hà Giang và Hà Nam, Hà Tĩnh, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Thái Bình, Bắc Giang, Bắc Kạn, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Hưng Yên, Hà Nội, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ. Một số sản phẩm thiết bị định vị tại Tây Ninh giá rẻ chất lượng tốt:


  • Trương Hiền 04:44 03-12-2016

    khi lắp định vị xe máy có cảnh báo chạy xe quá vận tốc đã cài đặt sẵn không vậy?