Với thiết kế nhỏ gọn nhưng rất nhiều chức năng thông minh và ưu việt, sản phẩm thiết bị định vị tại Ninh Bình cũng như trên cả nước từ khi ra đời được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Rất nhiều đơn vị, cá nhân đã lắp đặt thiết bị định vị cho mình để thực hiện việc quản lý phương tiện giao thông một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Bên cạnh thiết bị định vị xe máy mang đến những ứng dụng rất thiết thực tới người dân thì những sản phẩm như thiết bị định vị tại Ninh Bình cho xe tải và thiết bị giám sát hành trình lại được ứng dụng nhiều hơn cả trong kinh doanh vận tải. Được thiết kế để mang lại sự tiện lợi, hiệu quả cho quản lý doanh nghiệp vận tải các sản phẩm này ngày càng không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và được ứng dụng rộng rãi không chỉ tại tỉnh Ninh Bình mà còn trên cả nước.

Cách quản lý doanh nghiệp kinh doanh vận tải bằng thiết bị định vị tại Ninh Bình

Quý khách đang quản lý một doanh nghiệp kinh doanh vận tải và đang muốn mua thiết bị định vị tại Ninh Bình cho đội xe của mình nhưng chưa hiểu cách quản lý doanh nghiệp bằng thiết bị này như thế nào. Đến với bài giới thiệu dịch vụ lắp thiết bị định vị tại Ninh Bình của chúng tôi ngày hôm nay, công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal sẽ mang lại những kiến thức cơ bản về việc quản lý doanh nghiệp vận tải cho quý khách như sau. Khi quý khách muốn lắp thiết bị định vị xe tải tại Ninh Bình thì chỉ cần liên hệ tới công ty của chúng tôi sau đó quý khách sẽ nhận được quy trình lắp đặt nhanh chóng nhất các sản phẩm phù hợp. Sau khi lắp đặt thành công quý khách sẽ được cấp một tài khoản để đăng nhập vào hệ thống quản lý phương tiện của mình trên website của chúng tôi. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh hoặc một chiếc máy tính để bàn là quý khách có thể giám sát, theo dõi hoặc định vị vị trí các phương tiện của mình một cách trực quan và dễ dàng nhất, cụ thể như sau: [caption id="attachment_2057" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị định vị tại Ninh Bình lắp cho xe ôtô xe máy giám sát hành trình xe Thiết bị định vị tại Ninh Bình lắp cho xe ôtô xe máy giám sát hành trình xe[/caption] • Xác định rõ các trạng thái của xe khi đang di chuyển về vận tốc, quãng đường đi, địa điểm và thời gian dừng đỗ xe, trạng thái tắt mở máy, bật tắt điều hòa, nâng hạ ben xe... và báo về cho nhà quản lí. • Quản lý lái xe bằng đầu lọc thẻ RFID về mã số lái xe, tên lái xe, thời gian cũng như địa điểm đăng nhập chính xác của lái xe. • Thiết bị còn có thể lưu lại hành trình xe đi trong vòng 1 năm để giúp doanh nghiệp có thể minh bạch thông tin lái xe khi có cơ quan chức năng kiểm tra hoặc khi có vấn đề gì xảy ra trong thời gian lái xe sử dụng xe. • Báo cáo các vấn đề nguy hiểm khi đang lái xe như: chạy quá vận tốc cho phép, đi vào đường có chướng ngại vật, đi vào đường cấm... • Tích hợp bộ cảm biến nhiên liệu để chủ xe có thể hạn chế tối đa việc hao hụt nhiên liệu đối với các loại xe vận tải trọng tải lớn. Điều này rất thường xảy ra đối với các doanh nghiệp có đoàn xe với số lượng xe lớn không thể kiểm soát hết được. • Tính năng trích xuất dữ liệu từ thiết bị định vị xe tải sang máy tính để trợ giúp doanh nghiệp tính toán những hiệu suất sử dụng xe, lập bảng biểu, thống kê... Cùng nhiều tính năng khác mà quý khách có thể nói mong muốn đó với đội ngũ kĩ thuật để được hỗ trợ mở rộng thêm những tính năng phù hợp với doanh nghiệp.

Mua thiết bị định vị tại Ninh Bình chuẩn BGTVT ở đâu?

Không chỉ có thiết bị định vị xe tải hợp chuẩn tại Ninh Bình mà công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal chúng tôi còn có sản phẩm khác như thiết bị giám sát hành trình, thiết bị định vị xe máy... để phục vụ việc giám sát, quản lí những loại phương tiện khác của khách hàng tại đây. Với thiết bị giám sát hành trình thì nó có những tính năng tương tự với thiết bị định vị xe tải nhưng có thêm camera hành trình để quan sát hành trình của phương tiện cả ngày hoặc đêm rõ nét. Còn thiết bị định vị xe máy thì có ứng dụng trong quản lý con cái, người thân; chống trộm hiệu quả; hỗ trợ người dùng tìm đường và tìm các địa điểm như siêu thị, cây rút tiền, ngân hàng... dễ dàng nhất. [caption id="attachment_1757" align="aligncenter" width="696"]Lắp thiết bị định vị tại Ninh Bình giá rẻ chất lượng tốt Lắp thiết bị định vị tại Ninh Bình giá rẻ chất lượng tốt[/caption] Tất cả các sản phẩm thiết bị định vị tại Ninh Bình của công ty chúng tôi đều được cấp giấy chứng nhận hợp quy chuẩn của BGTVT về những tính năng cũng như điều kiện hoạt động tại Việt Nam. Nếu quý khách có bất kì nhu cầu gì về thiết bị định vị tại Ninh Bình hãy liên hệ đến công ty Techglobal chúng tôi để được sử dụng những sản phẩm chất lượng đảm bảo của Bộ GTVT và dịch vụ chăn sóc khách hàng uy tín nhất. Đặc biệt bảo hành sản phẩm từ 12 tháng đến 18 tháng với tất cả khách hàng tại Ninh Bình và trên cả nước. Chi nhánh lắp đặt thiết bị định vị khác của công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal trên cả nước tại: Đồng Nai, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Hưng Yên, Khánh Hòa, Nghệ An, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Cao Bằng, Đắk Lắk, Phú Yên, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, lắp thiết bị định vị tại Hải Dương và Hà Nội, Đắk Nông, Điện Biên, Hậu Giang, Hòa Bình, Bắc Giang, Tây Ninh, Thái Bình, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP HCM, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận, Đồng Tháp, Quảng Nam, Lạng Sơn, Yên Bái, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Lào Cai, Long An, Nam Định, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Cà Mau, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Cần Thơ. Một số sản phẩm thiết bị định vị tại Ninh Bình giá rẻ chất lượng tốt:


  • Hứa Đức Hồng 07:01 09-11-2016

    tôi ở Ninh Bình và muốn lắp thiết bị định vị xe máy của bên công ty bạn. nhưng cho tôi hỏi pin của thiết bị này là pin riêng hay lấy điện trực tiếp từ xe vậy? nếu lấy trực tiếp thì có gây hao bình không?