Tỉnh Kon Tum là một tỉnh thuộc vùng núi Tây Nguyên đang phát triển rất mạnh mẽ trong một số năm gần đây. Với sự phát triển của mình, tỉnh Kon Tum đang là tỉnh có nhiều nhu cầu về thiết bị định vị giám sát hành trình xe. Tại Kon Tum những đơn vị cung cấp thiết bị định vị tại đây rất nhiều nhằm đáp ứng những nhu cầu lớn đó của khách hàng và công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal chúng tôi cũng là một đơn vị uy tín trên địa bàn tỉnh với rất nhiều loại thiết bị định vị chất lượng cũng như dịch vụ chu đáo. Với chi nhánh lắp thiết bị định vị tại Kon Tum và đáp ứng những nhu cầu của khách hàng công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất tại đây.

Đặc điểm sản phẩm thiết bị định vị tại Kon Tum của công ty Techglobal

Các sản phẩm thiết bị định vị tại Kon Tum do công ty Techglobal chúng tôi cung cấp đến đều là những sản phẩm thiết bị định vị đạt chuẩn đã được công nhận của BGTVT là hợp quy chuẩn cũng như đủ điều kiện hoạt động tại Việt Nam. Hơn thế nữa các sản phẩm do Techgloal lắp đặt như thiết bị định vị xe tải hoặc thiết bị giám sát hành trình đều đạt chuẩn quy định về tính năng cũng như thiết kế để đăng kiểm xe theo quy định. Điều này rất quan trọng đối với các cá nhân cũng như các doanh nghiệp kinh doanh vận tải hàng hóa có thu phí. Còn với thiết bị định vị xe máy của công ty chúng tôi cũng đã được BGTVT cấp giấy chứng nhận an toàn và phù hợp để hoạt động tại Việt Nam. [caption id="attachment_2271" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị định vị tại Kon Tum giám sát hành trình xe máy ôtô Thiết bị định vị tại Kon Tum giám sát hành trình xe máy ôtô[/caption] Ngoài ra các sản phẩm thiết bị định vị tại Kon Tum của công ty chúng tôi còn có một số đặc điểm như sau: • Sản phẩm chất lượng với đơn vị sản xuất tại Việt Nam – là những sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao. Không phải là những loại hàng có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng. • Sản phẩm có chế độ bảo hành trong thời gian dài đảm bảo mọi quyền lợi cho người tiêu dùng: thiết bị định vị xe máy bảo hành trong 12 đến 24 tháng, thiết bị định vị xe tải và thiết bị giám sát hành trình bảo hành trong 24 tháng. • Trong thời gian bảo hành trên thì tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều được hỗ trợ kĩ thuật miễn phí. Ngoài ra bất cứ sản phẩm nào lỗi cũng được đổi trả ngay lập tức. • Mọi sản phẩm thiết bị định vị tại Kon Tum được phân phối đến đều là hàng chính hãng và chuyển từ nơi sản xuất đến nên giá rẻ và rất phải chăng, nhất là đối với thiết bị định vị xe máy phù hợp với tình hình tài chính của bất cứ khách hàng nào. • Ngoài ra các khách hàng của công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal đều có cơ hội nhận được nhiều chương trình ưu đãi lớn khi mua các sản phẩm thiết bị định vị tại Kon Tum. [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị định vị tại Kon Tum với mã sản phẩm TG007 dành cho ôtô Thiết bị định vị tại Kon Tum với mã sản phẩm TG007 dành cho ôtô[/caption] [caption id="attachment_2273" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị định vị tại Kon Tum với mã sản phẩm PT08 dành cho xe máy Thiết bị định vị tại Kon Tum với mã sản phẩm PT08 dành cho xe máy[/caption] Với những đặc điểm rất ưu đãi về sản phẩm thiết bị định vị như trên mà công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal chúng tôi rất tự hào sẽ là đơn vị cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng của mình.

Quy trình mua thiết bị định vị tại Kon Tum của Techglobal

Để mua hàng của công ty chúng tôi, quý khách hàng hãy làm theo các bước như sau: • Bước 1: gọi điện thoại và nhận tư vấn của nhân viên tư vấn về sản phẩm theo mong muốn của quý khách cũng như lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. • Bước 2: hẹn thời gian lắp đặt cụ thể. • Bước 3: lựa chọn phương thức thanh toán cụ thể. • Bước 4: đúng ngày lắp đặt công ty của chúng tôi sẽ đến tận nơi lắp đặt cho quý khách. • Bước 5: hoàn thiện quy trình lắp đặt bằng việc hướng dẫn sử dụng tận tình của mình đối với khách hàng. Sau khi lắp đặt nếu thiết bị có bất cứ trục trặc gì thì quý khách hãy liên hệ trực tiếp tới công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal chúng tôi để được tư vấn trực tiếp hoặc hỗ trợ ngay lập tức. Quy trình lắp đặt thiết bị định vị tại Kon Tum của công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal chúng tôi rất đơn giản mà bất kì một khách hàng nào cũng có thể thực hiện được. Chúng tôi rất mong được sự tin tưởng và là đối tác sử dụng tin cậy đối với quý khách hàng! [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Lắp thiết bị định vị tại Kon Tum được giảm phí phần mềm định vị GPS Lắp thiết bị định vị tại Kon Tum được giảm phí phần mềm định vị GPS[/caption] Ngoài chi nhánh lắp thiết bị định vị tại Kon Tum thì công ty chúng tôi còn có các chi nhánh khác tại: Hà Nội, Hà Nam, Lai Châu, lắp thiết bị định vị tại Đắk Nông và Đắk Lắk, Lâm Đồng, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Nghệ An, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Bình Phước, Quảng Ngãi, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Cà Mau, Cao Bằng, Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Quảng Ninh, Quảng Trị, Đà Nẵng, TP HCM, An Tây Ninh, Thái Bình, Bình Thuận, Hà Giang, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình Sóc Trăng, Sơn La, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Nam Định,, Quảng Nam, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Phú Yên, Cần Thơ. Một số sản phẩm thiết bị định vị tại Kon Tum giá rẻ chất lượng tốt:


  • Trần Tuấn Hải 09:09 22-12-2016

    tôi muốn lắp thiết bị định vị xe máy để quản lý con trai đi học thì nên lắp loại nào là phù hợp nhất. tôi sống ở huyện Ngọ Hồi Kon Tum thì phí lắp đặt là bao nhiêu vậy?