Thiết bị giám sát hành trình là một thiết bị không thể thiếu tính đến thời điểm này tại rất nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam cho đến thời điểm này thì việc các thiết bị định vị cũng như các thiết bị giám sát hành trình cũng được ứng dụng rất nhiều trong kinh doanh vận tải. Việc lắp thiết bị giám sát hành trình xe Grab tại Quảng Ninh cùng với 4 tỉnh thành đang được thí điểm đang là tâm điểm tại nước ta 2017 này. Lí do bởi tất cả các xe muốn đăng kí chạy Grab thì bắt buộc phải lắp thiết bị giám sát hành trình  hợp quy chuẩn của BGTVT. Thiết bị giám sát hành trình như một điều kiện tiên quyết để cho tất cả các xe có nhu cầu đăng kí Grab được vận hành.

Nên lắp thiết bị giám sát hành trình xe Grab tại Quảng Ninh như thế nào?

Thiết bị giám sát hành trình được dùng để đăng kí Grab Taxi phải là thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn theo quy chuẩn của BGTVT. Để nhận biết thiết bị này thì quý khách cần phải kiểm tra giấy chứng nhận hợp quy của thiết bị đó. Ngoài ra thiết bị đó cần phải có đầy đủ các tính năng cùa thiết bị giám sát hành trình hơp chuẩn như sau: thiết bị phải thông báo trạng thái hoạt động của xe như trạng thái hoạt động của xe, tình trạng mất sóng hoặc có sóng; cảnh báo với lái xe, ghi lại và lưu trữ dữ liệu; truyền dữ liệu về máy chủ; cài đặt các tham số ban đầu về ngày lắp đặt hoặc sửa đổi thiết bị; trích xuất dữ liệu qua máy tính phục vụ thống kê tính toán… [caption id="attachment_2825" align="aligncenter" width="696"]Lắp thiết bị giám sát hành trình xe Grab tại Quảng Ninh với thiết bị định vị TG007S Lắp thiết bị giám sát hành trình xe Grab tại Quảng Ninh với thiết bị định vị TG007S[/caption] Hiện nay trên thị trường có rất nhều các thiết bị giám sát hành trình rao bán với mục đích để phục vụ các nhu cầu về lắp định vị xe Grab hợp chuẩn. Tuy nhiên không phải thiết bị nào cũng là thiết bị định vị hợp chuẩn và để mua được thiết bị định vị hợp chuẩn quý khách cần đến các đơn vị uy tín.

Techglobal - đơn vị bán thiết bị giám sát hành trình xe Grab tại Quảng Ninh uy tín

Tại sao quý khách nên mua thiết bị giám sát hành trình xe Grab tại Quảng Ninh bởi Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Toàn Cầu (Techglobal) chúng tôi? ♦ Chúng tôi có gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành về sản xuất cũng như phân phối các thiết bị định vị cũng như giám sát hành trình. Chúng tôi có đại lý phân phối thiết bị giám sát hành trình trên toàn quốc nên có thể phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi. ♦ Thiết bị giám sát hành trình của chúng tôi là thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn đã được BGTVT cấp giấy chứng nhận. Thiết bị giám sát hành trình xe Grab của chúng tôi là thiết bị định vị TG007S đáp ứng quy định của BGTVT theo nghị định 91/2009/NĐ-CP và nghị định 86/2014/NĐ-CP về gắn thiết bị giám sát hành trình cho xe ô tô trong diện kinh doanh vận tải. [caption id="attachment_2591" align="aligncenter" width="696"]Lắp thiết bị giám sát hành trình xe Grab tại Quảng Ninh được bảo hành 24 tháng bởi Techglobal Lắp thiết bị giám sát hành trình xe Grab tại Quảng Ninh được bảo hành 24 tháng bởi Techglobal[/caption] ♦ Bảo hành thiết bị giám sát hành trình xe Grab lên đến 24 tháng đổi ngay nếu thiết bị lỗi. Với chế độ bảo hành dài lâu như vậy chắc chắn quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi mua thiết bị giám sát hành trình tại Techglobal. ♦ Hỗ trợ đăng kiểm xe Grab nhanh chóng nhất. Techglobal chúng tôi là đối tác tin cậy với các Hợp Tác Xã Grab uy tín tại Quảng Ninh cho nên sau khi lắp đặt xong quý khách sẽ được giới thiệu đăng kiểm xe Grab tại Hợp Tác Xã uy tín nhất tại đây. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì chỉ cần liên hệ với chúng tôi ngay theo số Hotline 0915 1995 96 để được tư vấn trực tiếp.


Bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho Thiết bị giám sát hành trình xe Grab tại Quảng Ninh !