Hiện tại trên thị trường có rất nhiều thiết bị định vị xe máy cùng với nhiều lời mời chào khiến cho không ít người dùng hoang mang. Vậy thì thiết bị định vị xe máy là gì và các tính năng của nó ra sao? Làm sao để mua được thiết bị định vị xe máy chất lượng? Hãy cùng Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Toàn Cầu (Techglobal) chúng tôi khám phá ngay những bí quyết để mua thiết bị định vị xe máy chất lượng.

Thiết bị định vị  xe máy là gì? Có tính năng như thế nào?

Định vị xe máy là loại thiết bị nhỏ gọi được gắn vào xe máy và sử dụng tính năng định vị toàn thế giới GPS để định vị vị trí, xem lộ trình xe đi chuyển, thông báo nhằm chống trộm cắp tài sản, tìm lại xe đã mất hiệu quả… Mua thiết bị định vị xe máy cho “xế” của mình sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách nếu như muốn quản lý hành trình xe và bảo vệ an toàn. Những tính năng của thiết bị định vị xe máy không “thần thánh” như quảng cáo vì thế để biết được đâu là thiết bị định vị xe máy tốt nhất thì bạn nên hiểu đúng về các tính năng của thiết bị định vị xe máy như sau: ♦ Truyền tải các thông tin chi tiết về hành trình xe như vận tốc, hành trình đã đi, điểm dừng đỗ cũng như thời gian dừng đỗ bao lâu… nhanh chóng, người quản lý có thể kiểm soát hành trinh xe máy chỉ bằng chiếc điện thoại thông minh. ♦ Lưu lại lịch sử xe đã đi lên đến 3 tháng liên tiếp. ♦ Chống trộm hiệu quả với : cảm biến rung đập, kết hợp nút bấm ngoài khi có những trường hợp khẩn cấp xảy ra, cảm biến mở khóa, cho phép cài 3 số điện thoại khi có trường hợp khẩn cấp xảy ra… Ngoài ra với một số thiết bị định vị xe máy khách thì có thêm các tính năng khác hỗ trợ nữa. Ví dụ như tại Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Toàn Cầu (Techglobal) chúng tôi có các loại thiết bị định vị xe máy như thiết bị định vị xe máy PT08, thiết bị định vị xe máy PT06 hay thiết bị định vị xe máy Wetrack Lite siêu nhỏ đều có các tính năng rất khác nhau. Tùy vào nhu cầu của mỗi khách hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn các giải pháp khác nhau.

Lưu ý khi mua thiết bị định vị xe máy

Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Toàn Cầu (Techglobal) chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kih nghiệm trong ngành muốn đưa cho quý khách một số lưu ý sau khi mua thiết bị định vị xe máy như sau: 1. Thiết bị phải được chứng nhận đạt chuẩn của Bộ TT&TT 2. Kiểm tra hộp, nhãn mác đầy đủ của đơn vị cung cấp. Nếu như quý khách thấy không có nhãn mác hoặc bảo hành uy tín thì không nên mua. 3. Thiết bị đã được kiểm tra kĩ lưỡng về chất lượng cũng như các tính năng hoạt động. 4. Đầy đủ các tính năng của thiết bị định vị xe máy như nêu trên. Đồng thời phải hoạt động ổn định không bị mất tín hiệu. 5. Thiết bị không làm hao bình ắc quy của xe máy. Vì thiết bị định vị xe máy dựa trên việc dùng điện từ bình ắc quy để thu tín hiệu GPS từ vệ tinh và phát lại sóng GSM để truyền tín hiệu về sever nên tốn khá nhiều điện năng cho nên với những thiết bị kém chất lượn sẽ làm hao bình nhanh chóng. 6. Phần mềm quản lý và máy chủ có tốc độ cao, ổn định cũng là một yếu tố để chứng minh đơn bị đó cũng cấp thiết bị định vị xe máy chất lượng tốt. 7. Sản phẩm nhỏ gọn và có khả năng chống nước cao cũng là hai yếu tố để đánh giá chất lượng khi mua thiết bị định vị xe máy. Vì hầu hết các thiết bị định vị xe máy hiện giờ đều được trang bị tính năng chống nước ít nhất là IPX5. Hãy đến với Techglobal được mua thiết bị định vị xe máy chất lượng nhất bởi: • Chúng tôi là nhà sản xuất và phân phối các thiết bị định vị xe máy gần 10 năm nay. Các sản phẩm định vị xe máy tại công ty chúng tôi đã được Bộ TT&TT cấp giấy chứng nhận. • Có đội ngũ kĩ thuật viên tay nghề cao, nhiệt tình. • Bảo hành tất cả các thiết bị lên đến 2 năm • Đổi ngay nếu sản phẩm lỗi từ nhà sản xuất. • Hỗ trợ hậu mãi tận tình và hiệu quả. Nếu như quý khách có bất kì thắc mắc gì xin liên hệ với chúng tôi theo số Hotline để được tư vấn:  0945 98 6060 - 0976 9999 54 - 0988 333 060.


Bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho Mua thiết bị định vị xe máy và những những lưu ý !