Thêm một bản tin mới về vụ việc công an bắt trộm nhờ thiết bị định vị xe máy mà Techglobal muốn cập nhật cho quý khách hàng.

Ngày 3/12/2019 công an Quận 3 TP HCM đã cho biết đang tạm giữ đối tượng hình sự có tên T.H.N (sinh năm 1992), T.T.T (sinh năm 1991) và L.H.G (sinh năm 1884) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản do người khách phạm tội mà có. Tình hình vụ viện diễn ra như sau. Khoảng 10h sáng ngày  30-11, anh Phường phát hiện xe máy của mình đã bị mất nên anh đã nhanh chóng báo cho công an phường. Anh Phường cũng báo cáo rằng chiếc xe của anh có gắn thiết bị định vị xe máy chống trộm.

Theo như thông tin công an đã lần theo dấu vết và đến 14h15 ngày 30-11, một tổ công tác của Công an quận 3 đã bố trí lực lượng theo dõi lân cận khu vực bãi giữ xe của Bệnh viện quận 6 và phát hiện hai thanh niên điều khiển xe tay ga cùng một thanh niên khác đang đẩy xe máy của anh Phường bị mất trộm trước đó. Chiếc xe đó đã bị ngắt nguồn điện từ xa (nhờ thiết bị định vị) bởi chủ xe là anh Phường cho nên các đối tượng này không thể nào nổ máy và sử dụng xe được. Lập tức 3 đối tượng đã bị khống chế, bắt giữ cả ba thanh niên.

Thông qua việc kiể tra công an thu giữ hai xe máy, nhiều dụng cụ bẻ khóa trộm cắp của nhóm thanh niên và những tang vật liên quan khác. Qua điều tra, đối tượng T.H.N khai nhận rạng sáng 30-11, đã đi rình rập và dùng đoản bẻ khóa xe máy và trộm xe máy của anh Phường. Sau đó rủ Tuấn mang xe đến khu vực bãi giữ xe Bệnh viện quận 6 và bán chiếc xe trộm cắp thì bị công an bắt giữ. Cũng theo Công an quận 3, thi cả 3 đối tượng này đều có kết quả xét nghiệm dương tính với ma túy tổng hợp. Dựa vào kết quả này công an tiếp tục có những manh mối để điều tra các vụ án về đường dây buôn bán ma túy trên địa bàn quận. Vụ án đã kết thúc và anh Phường đã tìm lại được chiếc xe của mình, đồng thời mở ra cho lựng lượng công an những đầu mối quan trọng để phá án đường dây buôn lậu ma túy.

Lắp - Gắn thiết bị định vị xe máy chống trộm ở đâu?

Có phải bạn đang gặp phải các vấn đề sau?

✅ Bạn đang lo lắng cho chiếc xe của mình có thể bị kẻ gian lấy cắp bất cứ lúc nào?

Bạn là người thích công nghệ chống trộm tiên tiến nhất? thích sử dụng công nghệ GPS hiện đại?

Và bạn cũng đang rất bối rối và hoang mang khi tìm mua Định Vị GPS trên thị trường:

Không biết chọn lựa thiết bị Định Vị Chống Trộm Xe Máy từ nhà cung cấp nào uy tín?

✅Không biết tiêu chí nào lựa chọn Định Vị Chống Trộm Xe Máy?

Định Vị Chống Trộm Xe Máy nào phù hợp nhất với Xe của bạn?

Nguyên nhân gây lên các nỗi trăn trở trên đều có căn cứ, Số Liệu Nghiên Cứu Thực Tế:

 Theo thống kê của CATP Hà Nội và TPHCM, cứ 10 vụ mất trộm tài sản thì có từ 3-4 vụ có liên quan đến mất xe máy. Trong đó, tỷ lệ xe tay ga bị mất cắp chiếm trên 60%.

➤ Theo thực tế chỉ mất 3s để 1 tên trộm phá khoá 1 chiếc xe máy và Hiện tại cứ 10 vụ đột nhập thì có tới 6 vụ do trộm Cắt khoá cửa và vào lấy đi xe máy ngay tầng trệt (tầng 1).

Số liệu trên đều không khỏi gây sốc vì kinh ngạc. Vậy giải pháp quản lý để điều chỉnh các vấn đề này là gì ?

Giải Pháp Cụ Thể Cho Bạn Là: Chỉ cần một Thiết Bị Định Vị Xe Máy Mini Siêu Nhỏ Gọn Lắp Đặt Cho Xe Máy, Xe Đạp Điện là bạn hoàn toàn quản lý mọi thông tin về hành trình, tổng km đã đi, các điểm dừng đỗ, thời gian di chuyển của xe một cách chi tiết, cụ thể, trực quan mà ai cũng hiểu. Tất cả đều bí mật 100% chỉ một mình bạn biết.

Tính Năng Của Thiết Bị Định Vị Xe Máy Chống Trộm:

 ✅Xác định vị trí chính xác 100% của xe máy theo thời gian thực. Chi tiết tới Số Nhà, Ngõ, Hẻm, Đường.... Theo dõi liên tục 24/7.

 Quản lý các điểm dừng đỗ của xe máy đầy đủ thông tin như : địa chỉ, thời gian bắt đầu, thời gian kết thúc,…

 ✅Xem lại lịch sử hành trình đã di chuyển thời gian 3 tháng gần nhất.

 Quản lý trạng thái hoạt động của xe như: đang di chuyển/dừng/đỗ, mở máy hay tắt máy, cung đường đang di chuyển

 ✅Tắt máy xe từ xa qua Ứng dụng trên điện thoại di động (Với những xe có đấu tính năng ngắt nguồn xe từ xa bằng Rơ le)

 ✅Cảnh báo trên điện thoại khi xe của bạn đi ra khỏi hàng rào, vùng giới hạn cho phép 

Lợi Ích Khi Lắp Thiết Bị Định Vị Xe Máy Chống Trộm

 Giám sát xe từ xa không giới hạn khoảng cách mọi lúc, mọi nơi.

 Chống trộm hiệu quả, bảo vệ xe khỏi kẻ xấu, tìm lại được xe nếu chẳng may bị trộm.

 Bảo vệ tài sản: Không may xẩy ra mất cắp, bạn chỉ cần xem vị trí xe --> Báo công an truy đuổi hoặc là các trạm chặn lại đối tượng đã lấy cắp.

Giá thiết bị định vị xe máy chống trộm bao nhiêu tiền?

Thiết bị định vị chống trộm xe máy là thiết bị đang được sử dụng rất nhiều bởi các cá nhân cũng như doanh nghiệp giúp định vị chống trộm rất hiệu quả. Tuy nhiên là thiết bị định vị xe máy vẫn là thiết bị mới không phải ai cũng biết cho nên nếu không chú ý bạn sẽ bị báo giá cao ngất ngưởng bởi việc thổi phồng các tính năng của chúng.

Đúng là thiết bị định vị chống trộm xe máy có nhiều tính năng được ứng dụng mạnh mẽ tuy nhiên giá thiết bị định vị xe máy chỉ từ 990.000 đồng đến 1.590.000 đồng tùy mỗi loại với các tính năng khác nhau. Thiết bị định vị chống trộm xe máy càng nhiều tính năng và độ chính xác vị trí càng cao thì giá thành càng cao. Do đó để không bị “bóp” giá thiết bị định vị chống trộm xe máy quý khách cần nhớ mức giá trung bình của chúng và tìm hiểu các tính năng mà thiết bị định vị xe máy đó mang lại cho người dùng. => Mời bạn tham khảo một số thiết bị định vị chống trộm xe máy giá tốt và chất lượng nhất hiện nay.

Một số sản phẩm Thiết bị định vị chống trộm xe máy HOT nhất tại Techglobal hiện nay:

DÒNG Định vị xe máy ô tô lấy nguồn từ ác quy với ưu điểm: Lắp 1 lần và theo dõi lâu dài!

 Thiết bị định vị chống trộm xe máy Wetrack lite: Định vị GPS + Trạng thái tắt mở khoá ACC + Cảnh báo rung lắc + Cảnh báo Vùng giám sát. Tuy nhiên là dòng định vị Basic: Không có tính năng ngắt nguồn xe từ xa.

>> Giá khuyến mại: 1.290.000đ

>> Chi tiết: Định vị chống trộm xe máy Wetrack lite

 Thiết bị định vị chống trộm xe máy A1 mini giá tốt: Định vị GPS + Xem lịch sử + Cảnh báo Vùng giám sát. Tuy nhiên là dòng định vị Basic giá tốt: Không có tính năng ngắt nguồn xe từ xa.

>> Giá khuyến mại: 990.000đ

>> Chi tiết: Định vị chống trộm xe máy giá tốt A1 mini giá tốt

 Thiết bị định vị chống trộm xe máy PT08 cao cấp: Định vị GPS + Trạng thái tắt mở khoá ACC + Có tính năng Ngắt nguồn xe từ xa +  Cảnh báo rung lắc + Cảnh báo Vùng giám sát ...

>> Giá khuyến mại: 1.490.000đ

>> Chi tiết: Định vị chống trộm xe máy PT08 cap cấp

 Thiết bị định vị chống trộm xe máy PT06 nghe lén âm thanh: Định vị GPS + Trạng thái tắt mở khoá ACC + Ngắt nguồn xe từ xa + Nghe lén + Cảnh báo rung lắc + Cảnh báo Vùng giám sát ...

>> Giá khuyến mại: 1.590.000đ

>> Chi tiết: Định vị chống trộm xe máy PT06 nghe lén

+ VÀ RẤT NHIỀU MẪU ĐỊNH VỊ LẤY NGUỒN ACQUY XE, XEM THÊM TẠI: ĐỊNH VỊ XE MÁY    |     ĐỊNH VỊ Ô TÔ

------------------------------------------------

Một số sản phẩm Thiết bị định vị không dây chạy pin HOT nhất tại Techglobal hiện nay: Chỉ cần sạc là sử dụng, không cần đấu điện acquy.

 Thiết bị định vị không dây GT360(Qbit) mini Pin 2-3 ngày: Nhỏ như bao diêm + Định vị GPS + Nghe lén + Cảnh báo Vùng giám sát + Lịch sử dịch chuyển ...

>> Giá khuyến mại: 1.390.000đ

>> Chi tiết: Thiết bị định vị không dây GT360(Qbit) mini

 Thiết bị định vị không dây AT2 mini Pin 2-3 ngày: Nhỏ như bật lửa Zippo + Có nam châm + Định vị GPS + Nghe lén + Cảnh báo Vùng giám sát + Lịch sử dịch chuyển ...

>> Giá khuyến mại: 1.690.000đ

>> Chi tiết: Thiết bị định vị không dây AT2 mini

 Thiết bị định vị không dây GT03A pin 5-7 ngày: Bằng bao thuốc lá + Có nam châm + Định vị GPS + Nghe lén + Cảnh báo Vùng giám sát + Lịch sử dịch chuyển ...

>> Giá khuyến mại LỚN: 1.450.000đ

>> Chi tiết: Thiết bị định vị không dây GT03A nhỏ gọn

 Thiết bị định vị không dây AT4 pin khủng 30 ngày: To hơn bao thuốc lá + Có nam châm + Định vị GPS + Nghe lén + Cảnh báo Vùng giám sát + Lịch sử dịch chuyển ...

>> Giá khuyến mại LỚN: 2.690.000đ

>> Chi tiết: Thiết bị định vị không dây AT4 pin khủng

VÀ CÒN RẤT NHIỀU MẪU ĐỊNH VỊ KHÔNGN DÂY, XEM THÊM TẠI: ĐỊNH VỊ XE MÁY KHÔNG DÂY TECHGLOBAL

----------------------------------------

Ở đâu báo giá thiết bị định vị chống trộm xe máy giá tốt và uy tín nhất?

 Để mua thiết bị định vị chống trộm xe máy uy tín thì điều quan trọng nhất đó là bạn cần mua tại các đơn vị uy tín trên thị trường là điều chắc chắn. Bạn không nên mua hàng tại những đơn vị thiếu uy tín hoặc thiếu chuyên nghiệp, nhất là không có bảo hành lâu dài cho người tiêu dùng.

 Đơn vị cung cấp các thiết bị định vị xe máy uy tín và chính hãng thì thiết bị phải được Bộ Thông Tin và Truyền Thông đo kiểm và cấp chứng nhận hợp quy GSM.

 Để xác định uy tín của một đơn vị bán thiết bị định vị không khó chỉ cần bạn chú ý vào thời gian bảo hành mà họ bảo hành trên các thiết bị của mình. Thiết bị định vị xe máy hoặc bất cứ thiết bị định vị nào cũng cần có thời gian bảo hành dài hạn cũng các chế độ hậu mãi cho khách hàng.

 Khi tìm công ty chuyên về định vị thì bạn nên đọc rõ các thông tin giới thiệu trên website của họ, đảm bảo công ty có một địa chỉ cụ thể, có đăng ký công ty, mã số thuế, hóa đơn đỏ …

 Công ty/ đơn vị cung cấp các thiết bị định vị chống trộm xe máy uy tín phải có hệ thống phần mềm giám sát chuyên nghiệp, cấu hình cao hoặc APPs để hỗ trợ người dùng tối đa trong quá trình quản lý và định vị vị trí xe của mình.

Trên đây là toàn bộ các thông tin cần thiết về giá thiết bị định vị chống trộm xe máy và một số kinh nghiệm nho nhỏ dành cho khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng thiết bị định vị này. Hy vọng bài viết sẽ giúp khách hàng hiểu và dễ dàng chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp, một địa chỉ uy tín để mua hàng.

--------------------------------- 

 GIỚI THIỆU 3 MẪU ĐỊNH VỊ CHỐNG TRỘM XE MÁY HOT NHẤT HIỆN NAY: XEM CHI TIẾT

 NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN MUA ĐỊNH VỊ CHỐNG TRỘM XE MÁY: XEM CHI TIẾT

 THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ CHỐNG TRỘM XE MÁY LÀ GÌ?: XEM CHI TIẾT

-----------------------------------

THẬT HẠNH PHÚC KHI MỌI THỨ TRONG TẦM KIỂM SOÁT

Giám sát mọi dịch chuyển của xế yêu chỉ với 1 chiếc điện thoại di động

Lắp định vị xe máy tại TechGlobal

Hình ảnh chuyên viên kỹ thuật TechGlobal lắp đặt định vị cho khách hàng

Các bước gắn định vị chống trộm xe máy tại TechGlobal

Quý khách chỉ cần liên hệ đến số Hotline của Techglobal trên website để đặt hàng sau đó chúng tôi sẽ gắn định vị xe máy tại TechGlobal cho quý khách như sau:

Bước 1: Chọn những loại thiết bị định vị xe máy mà quý khách muốn sử dụng. Tại Techglobal có đa dạng các sản phẩm định vị chống trộm xe máy như Wetrack lite, PT08, PT06, Wetrack 2…(để xem các sản phẩm xe máy mà chúng tôi cung cấp, hãy click VÀO ĐÂY) sau khi dựa vào nhu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn loại phù hơp nhất.

Bước 2: Cấu hình thiết bị và lắp thẻ sim 4Gvào thiết bị giám sát. Bước này TechGlobal đã cài đặt và tặng kèm Sim 4G cho quý khách khi mua định vị.

Bước 3: Kết nối thiết bị định vị giám sát GPS vào nguồn điện acquy của xe. Các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của TechGlobal sẽ gắn miễn phí cho quý khách.

Bước 4: Cài đặt phần mềm giám sát trên máy tính cá nhân hoặc điện thoại khách hàng. Hướng dẫn sử dụng, chỉ 5 phút là có thể dùng ngay.

Bước 5: Cấp tài khoản cho khách hàng định vị xe. Sử dụng ngay sau khi lắp đặt.

Bước 6: Kiểm tra xe sau khi lắp đặt, tín hiệu định vị tốt. Làm biên bản bàn giao và phiếu bảo hành.

Bước 7: Hỗ trợ quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm định vị gps xe máy. 

Bước 8: Bảo hành sản phẩm trong vòng 60 tháng (Loại chạy pin BH 1 năm) nếu có lỗi hoặc định vị không chính xác thông tin về xe máy.

Quý khách có thể yên tâm với dịch vụ gắn định vị chống trộm xe máy tại TechGlobal sẽ đảm bảo bí mật, nhanh chóng và an toàn nhất. Nếu quý khách ở gần công ty chúng tôi có thể đến tận nơi để lắp đặt cho đảm bảo bí mật tuyệt đối.

Quý khách có thể tham khảo thêm trước khi lắp thiết bị định vị xe máy như:

CẢNH BÁOThực tế, hiện nay có 1 số đơn vị vì lợi nhuận trước mắt nên đã sử dụng thiết bị chất lượng kém, không được đo kiểm chất lượng, thiết bị trôi nổi để cung cấp cho khách hàng. Với khách hàng nhẹ dạ cả tin, không tìm hiểu kỹ thông tin trước khi mua sẽ rất dễ bị mất lừa, để rồi “TIỀN MẤT – TẬT MANG”.

-----------------------

 Thiết bị định định vị chống trộm xe máy phải được chứng nhận hợp quy GSM: Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu khi chọn mua định vị xe máy vì:

+ Có hợp quy GSM: đảm bảo về chất lượng vì được Cục viễn thông đo kiểm về độ chính xác vị trí, nhập khẩu chính hãng.

+ Có hợp quy GSM: đảm bảo thiết bị đủ an toàn về Điện khi lắp lên xe, không lo bị cháy nổ -> Điều này rất nguy hiểm khi mua hàng trôi nổi trên thị trường không có chứng nhận hợp quy GSM.

 Hình ảnh giấy chứng nhận hợp quy GSM của thiết bị định vị Wetrack lite mini

Thiết bị định định vị xe máy phải còn mới, nguyên tem nguyên mác, không có dấu hiệu bị tháo gỡ hoặc cũ.

 Thiết bị phải hoạt động ổn định, chính xác, không mất tín hiệu hoặc chập chơn.

 Có thể hoạt động ổn định ngoài môi trường khắc nghiệt như nước, lạnh, nóng…

 Chế độ bảo hành của đơn vị cung cấp có lâu dài không, thông thường thời gian bảo hành của thiết bị định vị xe máy chính hãng từ 1 năm đến 5 năm tùy đơn vị (Tất nhiên nên chọn đơn vị bảo hành dài nhất để đảm bảo). Chế độ hậu mãi cũng chính là điều rất quan trọng khi bạn chọn mua một thiết bị định vị giá rẻ và các sản phẩm thiết bị xe máy chất lượng tốt hiện nay.

Rất mong với một số lưu ý như trên bạn có thể chọn cho mình một thiết bị định vị xe máy chất lượng và phù hợp.

Kết luận: Với những điểm lưu ý đúc kết trong nhiều năm phân phối và kinh doanh các dòng sản phẩm định vị gps, TechGlobal chúng tôi hi vọng mang lại cho quý khách hàng cũng như quý đại lý có những thông tin hữu ích và cần thiết trước khi chọn mua các sản phẩm thiết bị định vị về sử dụng hoặc kinh doanh phân phối . Hãy là người tiêu dùng thông minh, để đạt được giá trị tương xứng với số tiền mình bỏ ra!

-------------------------------------------------------------------------

Ứng dụng theo dõi xe do Kỹ sư phần mềm Việt Nam phát triển: Thân thiện, dễ sử dụng, phù hợp thói quen người Việt Nam.

 Hình ảnh Apps (Ứng dụng) theo dõi T-Trackpro thân thiện dễ sử dụng do TechGlobal Việt Nam phát triển.

Chi tiết về ứng dụng theo dõi xe chuyên nghiệp TTrack Pro: Xem thêm

Định Vị GPS TECHGLOBAL là đơn vị UY TÍN SỐ 1 về định vị tại Việt Nam đáp ứng hoàn toàn các tiêu chí liệt kê phía trên, do vậy quý khách hàng hoàn toàn yên tâm tin tưởng lựa chọn chung tôi cung cấp giải pháp giám sát.

Thiết Bị Định Vị GPS tại TECHGLOBAL là đơn vị DUY NHẤT cung cấp thiết bị định vị Nhập khẩu chính hãng và tất cả thiết bị đều được đo kiểm và cấp chứng nhận Hợp quy GSM từ Cục Viễn Thông (Bộ Thông Tin Và Truyền Thông): Đây là tiêu chí đánh giá về độ chính xác vị trí, phù hợp hạ tầng viễn thông VN và đặc biệt: AN TOÀN VỀ ĐIỆN khi lắp đặt lên xe ô tô. Hãy là người tiêu dùng thông thái!

BẢO HÀNH 1-5 NĂM, LỖI 1 ĐỔI 1 TRONG THỜI GIAN BẢO HÀNH

XE HỎNG, ĐỊNH VỊ CHƯA HỎNG!

CHÚ Ý NHƯỢC ĐIỂM CỦA CÁC ĐƠN VỊ BÁN ĐỊNH VỊ KÉM CHẤT LƯỢNG NHẰM ĐÁNH LỪA KHÁCH HÀNG, CÁC NHƯỢC ĐIỂM ĐÓ LÀ:

1. Không có đăng ký kinh doanh với tên Công ty rõ ràng: Một số nơi chỉ lấy tên dạng Trung Tâm, Cửa Hàng để cung cấp sản phẩm, khi có tranh chấp xẩy ra quý khách hàng sẽ không được bảo vệ bởi pháp luật Việt Nam. Hãy chọn mua tại các công ty có Đăng ký Kinh Doanh.

2. Các sản phẩm không được Hợp quy GSM: thiết bị sẽ rất nhanh hỏng, báo sai vị trí rất lớn, nguy cơ cháy nổ chập điện. Dùng thiết bị có độ bền kém, chỉ 6 tháng tới 1 năm là hỏng, thì khi đó có trọn đời phần mềm cũng không theo dõi được.

3. Server máy chủ không đặt tại Việt Nam: Điều này gây ra vấn đề tốc độ theo dõi hay bị đứt quãng, nghẽn mạng do đường truyền phải tải dữ liệu từ 1 nước thứ 3.

4. Phần mềm không phải do Việt Nam phát triển: Điều này gây ra việc không có ngôn ngữ tiếng Việt (hoặc có thì dịch sai, không sát nghĩa), không có các báo cáo tiện ích, không có các trạng thái chi tiết như: % pin, trạng thái tắt/mở khoá ACC, nguồn nuôi,…

5. Dùng bản phần mềm miễn phí từ TQ để bán cho khách hàng: Việc này là lừa dối khách hàng, với các đơn vị TQ họ luôn có 1 bản miễn phí kèm thiết bị, nhưng bản pm này là bản demo, nên sẽ có nhiều yếu điểm: Tốc độ rất chậm, server hay bị treo, ngôn ngữ dịch sai nghĩa, ai cũng có thể lấy thông tin nên rất rễ lộ danh tính, …

6. Không an toàn và bảo mật: Thiết bị giá rẻ trôi nổi không an toàn, không chính xác, thông tin khách hàng không được bảo mật.

Với 6 nhược điểm nổi bật trên thì quý khách hàng cũng đã hiểu là mình nên chọn sản phẩm từ đơn vị nào rồi. Đừng ham rẻ, tiền nào của đó.

---------------------------------------------------------

Tại sao Techglobal lại là nhà phân phối định vị tại Việt Nam chất lượng đến vậy?

✅ Công Ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Toàn Cầu (Techglobal) chúng tôi có hơn 9 năm trong ngành sản xuất và phân phối thiết bị định vị cũng như các sản phẩm ứng dụng GPS khác tại Việt Nam.

✅ Sản phẩm của chúng tôi là những loại sản phẩm chất lượng nhất, được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của công ty hoặc nhập từ những đơn vị uy tín trong nước và nước ngoài.

✅ Các sản phẩm thiết bị định vị tại Công ty Techglobal chúng tôi đều đã được Cục Viễn Thông (Bộ TT&TT) cấp giấy chứng nhận hợp quy GSM phù hợp hạ tầng viễn thông tại Việt Nam và Bộ GTVT cấp chứng nhận Hợp chuẩn bộ GTVT đối với thiết bị giám sát hành trình lắp đặt theo quy định của chính phủ.

✅ Chúng tôi có những kĩ sư chuyên nghiên cứu và phát triển thiết bị định vị dựa trên những khoa học công nghệ phát triển nhất. Thiết bị định vị do công ty chúng tôi cung cấp đảm bảo phù hợp điều kiện môi trường, địa hình và đặc biệt phù hợp với hầu hết các dòng xe máy, ô tô tại Việt Nam.

✅ Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm qua thời gian bảo hành từ 1 năm đến 5 năm đối với các sản phẩm thiết bị định vị mà mình cung cấp.

✅ Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên và nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, tận tụy, hỗ trợ quý khách hàng 24/7.

✅ Chúng tôi có chi nhánh lắp đặt tại tất cả 63 tỉnh thành trên cả nước để cung cấp đến cho các khách hàng của mình dịch vụ thuận lợi nhất. Hơn 6 năm phát triển chúng tôi tự hào sẽ là nhà phân phối thiết bị định vị tại Việt Nam uy tín nhất với tất cả các khách hàng của mình trên cả nước.

Nếu bạn muốn mua định vị xe máy chính hãng giá tốt hãy đến ngay TechGlobal hoặc nhấc máy gọi đến 1900 633 368 để đặt mua ngay tại nhà từ bây giờ. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU  (TECHGLOBAL)

TechGlobal Hà Nội090 223 5188 - 0973 52 6060 - 0945 98 6060

TechGlobal Đà Nẵng, Huế0945 86 6060 - 0943 39 6060 - 0901 732 999 

TechGlobal TPHCM0945 32 6060 - 0949 73 1616 - 0901 732 999

Công ty TECHGLOBAL có tên gọi  đầy đủ là Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Toàn Cầu, hình thành và phát triển với hơn 9 năm lịch sử công ty chúng tôi không những đã cung cấp được đến khách hàng dịch vụ lắp thiết bị định vị xe máy tại Thừa Thiên Huế mà còn đến rất nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Hải Phòng, dịch vụ lắp thiết bị định vị xe máy tại Đà Nẵng và Quảng Nam, Bắc Ninh, An Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Quảng Ngãi, Bến Tre, Điện Biên, Quảng Trị, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Đắk Lắk, TP HCM, Bình Dương, Trà Vinh, Tây Ninh, Đồng Nai, Nghệ An, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Phú Yên, Lào Cai, Hà Tĩnh, Vĩnh Phúc, Bình Định, Hải Dương, Kiên Giang, Hậu Giang, Hòa Bình, Bà Rịa – Vũng Tàu, Vĩnh Long, Bắc Giang, Kon Tum, Thanh Hóa, Yên Bái, Sơn La, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Khánh Hòa, Quảng Ninh, Long An, Hà Nội, Nam Định, Hưng Yên, Ninh Bình, Ninh Thuận, Thái Bình, Cần Thơ, Sóc Trăng, Thái Nguyên, Tiền Giang, Tuyên Quang, Phú Thọ, Quảng Bình, Cao Bằng, Đắk Nông. Bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho Bắt trộm nhờ thiết bị định vị !