Thiết bị định vị xe taxi tải là một trong những thiết bị không thể thiếu trong kinh doanh vận tải hàng hóa hiện nay đặc biệt là các xe tải nhỏ chạy trong nội thành các thành phố lớn. Tại các thành phố của Quảng Ninh như Hạ Long, Cẩm Phả, Uông Bí, Móng Cái… là một trong những thị trường tiêu thụ các sản phẩm định vị xe taxi tải tại Quảng Ninh rất lớn bởi tốc độ phát triển đô thị hóa và kinh tế nhanh chóng. Nếu quý khách có nhu cầu về lắp định vị xe taxi tải tại Quảng Ninh nhưng còn chưa hiểu về thiết bị cũng như chưa biết phải lắp đặt thiết bị như thế nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bài viết dưới đây.

Sự bùng nổ của thiết bị định vị xe taxi tải tại Quảng Ninh

Không chỉ tại Quảng Ninh mà trên phạm vi toàn quốc thiết bị định vị xe taxi tải hiện đang là một thiết bị đang được quan tâm rất nhiều. Thiết bị vừa là quy định bắt buộc của BGTVT vừa là một trong những thiết bị đang rất được các nhà quản lý doanh nghiệp vận tải quan tâm. Từ quy định của chính phủ về lộ trình lắp đặt thiết bị định vị ô tô tại Việt Nam quy định tất cả các loại xe ô tô kinh doanh vận tải (hành khách và hàng hóa) có trọng tải thiết kế từ dưới 3,5 tấn đến trên 10 tấn đều phải được lắp thiết bị định vị đăng kiểm xe theo quy định. Chính lí do này mà làm cho thị trường buôn bán thiết bị định vị ô tô tại Việt Nam sôi động hơn bao giờ hết. [caption id="attachment_2812" align="aligncenter" width="696"]Lắp định vị xe taxi tải tại Quảng Ninh với mã sản phẩm TG007S Lắp định vị xe taxi tải tại Quảng Ninh với mã sản phẩm TG007S[/caption] Thứ hai là bản thân các doanh nghiệp cũng được nhận rất nhiều lợi ích từ thiết bị định vị ô tô trong việc kinh doanh của mình. Các chủ doanh ngày càng nhận thức được những lợi ích to lớn mà thiết bị này mang lại như nâng cao hiệu quả quản lý, tiết kiệm thời gian, đơn giản hóa các khâu giám sát hành trình, nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng, giải quyết bài toán hao hụt nhiên liệu… Chính vì thấu hiểu được nhu cầu cũng như xu hướng đó của khách hàng mà Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Toàn Cầu (Techglobal) chúng tôi đã không ngừng phát triển và nỗ lực để mang sản phẩm thiết bị định vị TG007S - dòng thiết bị định vị hợp chuẩn có thể phù hợp để lắp định vị xe taxi tải tại Quảng Ninh và các loại ô tô tải, xe khách, taxi… khác. Kế tiếp sự thành công của thiết bị định vị TG007 thì lần này cho ra mắt phiên bản TG007S còn ứng dụng rất nhiều các công nghệ hiện đại nhất của hệ thống định vị toàn cầu.

Lắp định vị xe taxi tải tại Quảng Ninh bởi Techglobal

Ngoài là nhà phân phối cho các đại lý từ Bắc vào Nam các sản phẩm của mình, Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Toàn Cầu (Techglobal) chúng tôi còn nhận lắp thiết bị định vị xe taxi tải tại Quảng Ninh cho các cá nhân, doanh nghiệp từ số lượng ít đến số lượng lớn. Đơn vị nào lắp định vị xe taxi tải số lượng lớn sẽ được giảm giá hấp dẫn cũng những hỗ trợ rất lớn từ công ty. Ngoài ra tất cả các khách hàng của Techglobal đều được: bảo hành thiết bị lên đến 24 tháng; thiết bị lỗi hoặc hỏng do nhà sản xuất được đổi mới hoàn toàn trong thời gian bảo hành; tặng 1 năm phí phần mềm cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ lần đầu tiên của chúng tôi; tặng 1 thẻ quản lý lái xe trị giá 600.000 đồng giúp nhà quản lý có thể quản lý lái xe chi tiết về thời gian đăng nhập đăng xuất cũng như thời gian làm việc của lái xe. [caption id="attachment_2591" align="aligncenter" width="696"]Lắp định vị xe taxi tải tại Quảng Ninh bảo hành 24 tháng bởi Techglobal Lắp định vị xe taxi tải tại Quảng Ninh bảo hành 24 tháng bởi Techglobal[/caption] Chúng tôi nhận phân phối và lắp định vị xe taxi tải tại Quảng Ninh và các tỉnh thành khác trên toàn quốc: Hà Nội, Bắc Kạn, Đắk Nông,  Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Gia Lai, Hà Tĩnh, Hải Dương, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, TP HCM, Lai Châu, Lâm Đồng, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Bắc Giang, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Hải Phòng, Đà Nẵng, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, An Giang, Quảng Ngãi, Lào Cai, Lạng Sơn, Hà Giang, Hà Nam, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Long An, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ.


Bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho Lắp định vị xe taxi tải tại Quảng Ninh !