Thaco – dòng xe tải mà công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu (Techglobal) chúng tôi thiết kế riêng một loại sản phẩm thiết bị định vị giám sát hành trình cho các dòng xe này. Thaco cũng là một dòng xe tải được ưa chuộng tại Việt Nam cùng với một số hãng xe tải khác bởi nước ta đang phát triển rất mạnh mẽ về ngành xây dựng. Lí do đó đã khiến cho các loại thiết bị định vị rất cần thiết để không những đáp ứng được yêu cầu của các cơ quan chức năng về đăng kiểm xe mà còn giúp cho việc quản lý vận tải được thuận tiện hơn. Quý khách đang băn khoăn không biết phải làm sao để có thể lắp định vị xe tải Thaco tại những đơn vị chính hãng và quy trình lắp đặt đơn giản nhất? Đó chính là điều mà quý khách có thể tìm thấy được khi chọn lựa việc lắp định vị xe tải Thaco tại công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal chúng tôi.

Tại sao phải lắp định vị xe tải Thaco theo quy định của BGTVT?

Quy định về việc lắp định vị xe tải của BGTVT áp dụng đối với tất cả các dòng xe tải đang hoạt động tại Việt Nam và với dòng xe tải Thaco thì cũng phải chấp hành quy định này. Theo như lộ trình lắp đặt thì đến ngày 1/7/2018 tất cả các loại xe tải có tải trọng dưới 3,5 tấn thì đều phải được lắp thiết bị định vị; trước ngày 1/1/2017 tất cả các loại xe tải có tải trọng thiết kế từ 3,5 tấn đến dưới 7 tấn phải lắp đặt thiết bị định vị và vừa đây ngày 1/7/2016 thì tất cả các loại xe tải có thiết kế tải trọng từ 7 tấn đến dưới 10 tấn đã phải lắp thiết bị định vị xe tải theo đúng quy định của BGTVT. [caption id="attachment_2283" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị định vị xe tải Thaco giá rẻ chất lượng tốt Thiết bị định vị xe tải Thaco giá rẻ chất lượng tốt[/caption] Nhưng vậy, căn cứ vào lộ trình lắp đặt thì tất cả các loại xe tải đều phải lắp đặt thiết bị định vị xe tải đăng kiểm xe cho đến ngày 1/7/2018. Và các dòng xe tải Thaco cũng theo đó phải lắp thiết bị định vị giám sát hành trình hợp chuẩn bộ GTVT để tiến hành đăng kiểm xe. Vừa là quy định nhưng việc lắp thiết bị định vị xe tải là điều nên làm của các đơn vị hoặc cá nhân đang kinh doanh vận tải bởi những lợi ích chúng mang lại rất nhiều. Quý khách có thể thấy qua một số điểm như sau: • Thông báo trạng thái hoạt động của xe chi tiết qua điện thoại thông minh có kết nối internet. Ngồi một chỗ nhưng quý khách vẫn có thể kiểm soát được công việc làm ăn của mình như thế nào nhất là đối với những loại xe chuyên chở những mặt hàng quý. • Theo dõi thời gian làm việc của lái xe qua đầu lọc thẻ RIFD. Mọi thông tin về lái xe như mã lái xe tên, tuổi, thời gian làm việc… đều được thông báo chi tiết đến chủ doanh nghiệp. • Lưu trữ thông tin về hành trình xe trong 365 ngày – kiểm tra khi có sự cố cũng như minh bạch thông tin lái xe với cơ quan chức năng. • Kiểm soát lượng nhiên liệu tiêu thụ trong một ngày, tránh việc hao hụt nhiên liệu thất thường. • Có thể gắn camera hành trình để kiểm soát chi tiết hành trình xe qua hình ảnh. Cùng rất nhiều lợi ích nữa mà quý khách sẽ được tư vấn kĩ lưỡng bởi nhân viên của công ty Techglobal chúng tôi. Quý khách lưu ý: các sản phẩm khi lắp cho xe tải Thaco đều đã được BGTVT cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn số 35/SXLR/2015/TCĐBVN vào ngày 30/11/2015 theo quy định, vậy nên sản phẩm này phù hợp với mọi loại xe tải có kinh doanh vận tải đi xin cấp phù hiệu vận tải cho kinh doanh cá nhân hoặc công ty. [caption id="" align="aligncenter" width="600"]Thiết bị định vị xe tải Thaco với giấy chứng nhận hợp chuẩn của bộ GTVT Thiết bị định vị xe tải Thaco với giấy chứng nhận hợp chuẩn của bộ GTVT[/caption]

Quy trình lắp đặt thiết bị định vị xe tải Thaco tại Techglobal

không chỉ có sản phẩm tốt, chất lượng đã được chứng nhận của BGTVT về chất lượng có thể đăng kiểm xe theo quy định thì về mảng dịch vụ lắp đặt cho khách hàng công ty Techglobal chúng tôi rất quan tâm. Do đó để mua và sử dụng thiết bị định vị xe tải Thaco thì quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại Hotline của từng miền sẽ được tư vấn cụ thể cách thức mua hàng cũng như lắp đặt. • Sau khi quý khách đã liên hệ với chúng tôi sẽ được tư vấn sản phẩm sao cho phù hợp nhất với phương tiện của mình. • Lựa chọn phương thức thanh toán và hẹn ngày lắp đặt. • Đúng hẹn sẽ có nhân viên kĩ thuật của chúng tôi đến tận nơi lắp đặt cho quý khách. • Bảo hành nếu có trục trặc gì về kĩ thuật. [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Lắp định vị xe tải Thaco được giảm phí phần mềm định vị gps Lắp định vị xe tải Thaco được giảm phí phần mềm định vị gps[/caption] Ngoài dịch vụ lắp định vị xe tải Thaco, công ty chúng tôi còn triển khai lắp đặt cho các dòng xe tải của các hãng như: lắp định vị xe tải Dongfeng, Hyundai, Kia, Hino, Isuzu, Mitsubishi, Suzuki, Daewoo, JAC, Faw, Cửu Long, Forcia, Vinaxuki, Veam… Mọi chi tiết hãy liên hệ đến công ty Techglobal chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn. Chi nhánh lắp định vị xe tải Thaco trên cả nước của Techglobal: Bắc Ninh, Bình Phước, Cà Mau, TP HCM, Cao Bằng, An Giang, Phú Thọ, Lào Cai, Lạng Sơn, Quảng Bình, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Sơn La, Tây Ninh, Quảng Nam, Thái Bình, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Điện Biên, Sóc Trăng, Kiên Giang, Tiền Giang, , Ninh Bình, Ninh Thuận, Đắk Nông, Quảng Trị, Đồng Nai, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bến Tre, Đắk Lắk, Đà Nẵng, Kon Tum, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Tuyên Quang, Hậu Giang, Hòa Bình, Hà Nội, Trà Vinh, Lai Châu, Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Khánh Hòa, Hưng Yên, Bình Định, Bình Dương, Thái Nguyên, Hải Phòng, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ. Một số sản phẩm định vị xe tải Thaco nổi bật như:


  • Chu Văn Hoàng 09:08 23-12-2016

    Tôi dùng xe tải Thaco 2,5 tấn liệu có phải gắn thiết bị định vị xe tải theo quy định của BGTVT không vậy?nếu dùng thì nên dùng loại nào?