Lắp định vị xe tải tại Trà Vinh là việc nên làm và cần thiết của các doanh nghiệp kinh doanh vận tải nơi đây. Tỉnh Trà Vinh với sự chia cắt bởi các sông, hệ thống trục lộ, kênh rạch dày đặc và chằng chịt khiến cho địa hình của toàn vùng khá phức tạp. Chính điều kiện tự nhiên đó của tỉnh đã khiến cho các phương tiện vận tải tham gia giao thông cần một thiết bị định vị xe tải hợp chuẩn bộ GTVT uy tín để quản lý và giám sát một cách có hiệu quả nhất phương tiện của mình.

Tại sao phải lắp định vị xe tải tại Trà Vinh

Gắn định vị xe tải tại Trà Vinh hay bất cứ một tỉnh thành nào khác đều rất cần thiết khi công việc kinh doanh ngày càng phức tạp và khó kiểm soát như hiện nay. Hơn thế nữa theo quy định của Bộ GTVT tải thì từ ngày 1/1/2016 tất cả các loại xe tải đều phải lắp thiết bị định vị hợp quy chuẩn. Những lí do trên là những điều kiện cần để quý khách cần lắp định vị xe tải tại Trà Vinh. Do đó công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal chúng tôi đã sản xuất và cung cấp thiết bị định vị mang nhiều tiện ích, tính năng vượt trội để nhà quản lý có thể quản lý doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất: » Giám sát hành trình xe tải mọi lúc mọi nơi với các thông số về trạng thái của xe như: vị trí đang đi, hướng di chuyển, vận tốc chính xác ở từng cung đường khác nhau, trạng thái đóng mở cửa xe, tắt bật điều hòa, dừng đỗ bao nhiêu lần, vị trí và thời gian chính xác những lần dừng đỗ... » Báo cáo mức sử dụng nhiên liệu cho nhà quản lý: số lần nạp nhiên liệu trong ngày, thông tin về số lượng nhiên liệu đã nạp,tính số nhiên liệu hao phí chính xác lên đến 98% giúp tính hiệu suất sử dụng nhiên liệu của xe.... » Tích hợp tính năng lưu trữ dữ liệu, lưu trữ hành trình của xe với thời gian lên đến 365 ngày, có thể giúp nhà quản lý kiểm tra lại hành trình đã đi, minh bạch hóa những thông tin lái xe, thông tin về hành trình để giúp minh bạch thông tin kiểm tra. » Tích hợp khả năng cảnh báo với lái xe: vượt quá tốc độ tối đa cho phép, vận tốc tối đa cho phép, đi vào đoạn đường nguy hiểm.... » Thiết bị cho phép nhận diện lái xe dễ dàng qua đầu lọc thẻ RFID, đầu lọc thẻ này có thể chứa các thông tin về lái xe như tên, mã lái xe, số lần đăng nhập đăng xuất của xe... » Thiết bị định vị xe tải cho phép cài đặt những tham số ban đầu như: biển số xe, tên lái xe, mã số lái xe, hệ số xung/km, thời gian lắp định vị, thời gian sửa thiết bị.... » Cảnh báo mất trộm, tìm phương tiện mất trộm dễ dàng. » Có thể ngắt nguồn xe qua tin nhắn di động.... [caption id="attachment_1351" align="aligncenter" width="696"]Gắn định vị xe tải tại Trà Vinh chất lượng tốt, giá rẻ cho xe tải đi đăng kiểm Gắn định vị xe tải tại Trà Vinh chất lượng tốt, giá rẻ cho xe tải đi đăng kiểm[/caption] Tất cả những tính năng trên chỉ là những tính năng cơ bản nhất của thiết bị định vị xe tải đăng kiểm xe bởi chúng còn rất nhiều những tính năng khác nữa mà khi lắp định vị xe tải tại Trà Vinh công ty chúng tôi xe giúp quý khách mở rộng thêm để phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp.

Mua thiết bị định vị xe tải tại Trà Vinh tốt nhất ở đâu

Nếu quý khách đang băn khoăn với câu hỏi gắn định vị xe tải tại Trà Vinh thì tốt nhất ở đâu thì Techglobal chính là câu trả lời tốt nhất cho quý khách tại tỉnh Trà Vinh. Techglobal là một trong những công ty uy tín trong thị trường về việc sản xuất và cung cấp các thiết bị định vị trên cả nước. Chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển ứng dụng GPS dân sự để có thể mang lại cho các khách hàng của mình những sản phẩm và thiết bị tốt nhất. Khi mua và lắp định vị xe tải tại Trà Vinh bởi Techglobal quý khách sẽ nhận được những chương trình ưu đãi như sau về dịch vụ và sản phẩm: » Sản phẩm hoàn toàn chính hãng và uy tín bởi được sản xuất trực tiếp tại nhà máy. » Bảo hành 18 tháng dài hạn để bảo đảm quyền lợi cho người tiêu dùng. » Hỗ trợ kĩ thuật trong thời gian bảo hành, đổi mới nếu sản phẩm lỗi. » Giá cả cạnh tranh nhất. » Khuyến mãi khi lắp đặt nhiều. » Tư vấn lắp đặt và những dịch vụ khác về kĩ thuật 24/7 » Lắp đặt cả ngày nghỉ nếu quý khách đặt hàng trước. » Khách hàng ở xa sẽ được tư vấn lắp đặt tận tình. [caption id="attachment_853" align="aligncenter" width="696"]Gắn định vị xe tải tại Trà Vinh được tăng thời gian bảo hành lên đến 18 tháng Gắn định vị xe tải tại Trà Vinh được tăng thời gian bảo hành lên đến 18 tháng[/caption] Không chỉ cung cấp dịch vụ lắp định vị xe tải tại Trà Vinh mà chúng tôi còn mang dịch vụ đến mọi tỉnh thành trong cả nước thông qua các chi nhánh và đại lí phân phối độc quyền: Hà Nội, Đắk Lắk, Đà Nẵng, Bình Định, lắp đinh vị xe tải tại Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Điện Biên, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Bắc Kạn, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Đắk Nông, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, gắn định vị xe tải tại Đồng Nai, Lào Cai, Hải Phòng, Long An, dịch vụ gắn thiết bị định vị xe tải tại Vĩnh Long và Nam Định, Nghệ An, Cao Bằng, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Hà Tĩnh, TP HCM, An Giang, Bà Rịa – Vũng  Tàu, Bắc Giang, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, gắn định vị xe tải tại Sóc Trăng, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, lắp định vị xe tải tại Cần Thơ. Quý khách có thể tham khảo thêm một số sản phẩm thiết bị định vị xe tải cho từng dòng xe tải cụ thể như: Một số câu hỏi thường gặp Quý khách nên tìm hiểu:


  • Techglobal 10:01 14-11-2016

    Xin kính chào Quý khách! Techglobal cảm ơn Quý khách đã quan tâm sản phẩm của chúng tôi. Phí phần mềm nộp hàng năm quý khách có thể nộp bằng hai cách là chuyển khoản hoặc đến trực tiếp chi nhánh gần nhất của Techglobal để nộp. Mọi quy trình nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cho từng khách hàng sau khi lắp định vị xe tải tại Trà Vinh xong. Chân thành cảm ơn Quý khách!

  • Lê Hoài Nam 09:28 30-06-2016

    Cho tôi hỏi phí phần mềm hàng năm phải nộp thì tôi nộp bằng cách chuyển khoản thay vì tới trực tiếp tại công ty được phải không?