Hiện nay có nhiều đơn vị lợi dụng sự không hiểu biết của khách hàng về thiết bị định vị để bán các sản phẩm kém chất lượng ảnh hưởng không tốt đến chất lượng dịch vụ nói chung. Chính vì thế nếu có nhu cầu lắp định vị xe tải tại Tiên Lãng đăng kiểm xe thì quý khách nên chú ý một số vấn đề về cách chọn sản phẩm như sau.

Cách chọn thiết bị lắp định vị xe tải tại Tiên Lãng đăng kiểm xe

Thiết bị được lắp đặt cần là thiết bị có đầy đủ các tính năng theo quy chuẩn QC31:2014/BGTVT bao gồm các tính năng như sau: • Chức năng thông báo trạng thái hoạt động của xe. • Ghi nhận thay đổi lái xe • Cảnh báo với lái xe. • Ghi, lưu và truyền lại đữ liệu trên thiết bị về hành trình xe đã đi, vận tốc, thông tin xe và lái xe, số lần cùng thời gian dừng đỗ xe…. • Truyền dữ liệu về máy chủ của doanh nghiệp và BGTVT. • Cài đặt các tham số ban đầu về lái xe và xe. [caption id="" align="alignnone" width="696"]Lắp định vị xe tải tại Tiên Lãng với thiết bị định vị TG007 đạt chuẩn Lắp định vị xe tải tại Tiên Lãng với thiết bị định vị TG007 đạt chuẩn[/caption] Sản phẩm phải có đầy đủ các bộ phận và thành phần như sau: chip định vị GPS, ăng ten GSM, bộ phận vị xử lý, bộ phận hiển thị và cảnh báo, bộ phận thu nhận thông tin lái xe. Đối với các xe tải đăng kiểm xe thì phải bắt buộc có đầu lọc thẻ lái xe RFID và thẻ nhận dạng lái xe. Ngoài ra thì thiết bị cần được làm bằng chất liệu đạt chuẩn là hợp kim cao cấp chịu đc lực, chống bụi, chống nước và có tem bảo hành chính hãng. Khi nhận thiết bị cần còn mới, không có dấu hiệu bị cũ, hỏng hoặc không có tem nhãn rõ ràng. Với những yêu cầu trên của thiết bị định vị xe tải chất lượng tốt thì Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Toàn Cầu (Techglobal) cho ra đời dòng sản phẩm thiết bị định vị TG007. Đây là thiết bị đã được BGTVT cấp giấy chứng nhận hợp quy và được phân phối trên địa bàn cả nước. TG007 đáp ứng mọi yêu cầu của một thiết bị định vị uy tín đầy đủ các tính năng như trên. Nếu quý khách đang mong muốn có một thiết bị để lắp định vị xe tải tại Tiên Lãng Hải Phòng chất lượng thì có thể tham khảo thiết bị định vị TG007 này của chúng tôi.

Báo giá dịch vụ lắp định vị xe tải tại Tiên Lãng

Hiện nay trên thị trường có không ít sản phẩm định vị xe tải đăng kiểm xe với các mức giá khác nhau nhưng Techglobal vẫn là một đơn vị cụng cấp các sản phẩm chất lượng uy tín. Không chỉ chất lượng mà chúng tôi còn cung cấp dịch vụ lắp định vị xe tải tại Tiên Lãng giá rẻ. Chỉ với 2.500.000 đồng là quý khách đã có trọn bộ thiết bị định vị để đăng kiểm xe. Mua số lượng nhiều được giảm giá hấp dẫn. Sản phẩm của Techglobal giá rẻ liệu có chất lượng hay không? Câu trả lời là: • Với một công ty đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và phân phối các thiết vị viễn thông, các thiết bị truyền sóng không dây và các thiết bị GPS đã được BGTVT cấp giấy phép kinh doanh. • Với một công ty là đối tác thân thiết của CONCOX GPS – công ty sản xuất thiết bị GPS đứng số 3 thế giới. • Với một công ty có các chi nhánh, đại lý khắp 63 tỉnh thành đem đến cho khách hàng trên cả nước sự tiện lợi và chất lượng phục vụ tốt nhất. [caption id="" align="alignnone" width="696"]Lắp định vị xe tải tại Tiên Lãng được bảo hành 2 năm 1 đổi 1 Lắp định vị xe tải tại Tiên Lãng được bảo hành 2 năm 1 đổi 1[/caption] Techglobal cam kết sẽ mang lại cho quý khách những dịch vụ chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất tại Hải Phòng. Không chỉ nhận lắp định vị xe tải tại Tiên Lãng mà chúng tôi còn mang dịch vụ đến tất cả các quận huyện khác của thành phố như: quận Đồ Sơn, quận Hồng Bàng, quận Dương Kinh, quận Bạch Long Vĩ, quận Hải An.


  • Hoàng Tính 01:57 14-07-2017

    lắp định vị xe tải ở Tiên Lãng có lắp đặt ngay trong ngày hôm nay được không? công ty có thể tư vấn cho tôi sản phẩm phù hợp nhất với ô tô của tôi không?