Quận Hải Châu là quận nội thành trung tâm của thành phố Đà nẵng, là nơi tập trung cơ quan bộ máy nhà nước chính của quận. Là nơi chứa hệ thống giao thông cốt lõi của thành phố, trục giao thông Bắc Nam, cửa ngõ ra biển Đông… và với hệ thống hạ tầng giao thông phát triển mạnh vì thế mà nhu cầu về lắp định vị xe tải tại quận Hải Châu Đà Nẵng đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu đối với các doanh nghiệp tại quận. Với thiết bị định vị xe tải không những giúp đăng kiểm xe tải hợp chuẩn mà còn giúp quản lý xe tải một cách tốt nhất. Nếu như quý khách chưa hiểu các tính năng cũng như ứng dụng cụ thể như thế nào của thiết bị định vị xe tải hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Lắp định vị xe tải tại quận Hải Châu có tính năng và ứng dụng gì?

Một thiết bị định vị xe tải sẽ hợp chuẩn sẽ có các tính năng như sau: • Tính năng thông báo trạng thái hoạt động của thiết bị về máy chủ. Tính năng này cho biết trạng thái hoạt động của thiết bị hoạt động có ổn định hay không như về sóng truyền GSM, GPS, mất kết nối hay thay đổi tài xế… • Thông báo các trạng thái về lái xe như: tình trạng đăng nhập đăng xuất của lái xe, thời gian làm việc của lái xe trong ngày. • Cảnh báo phương tiện và lái xe khi xe quá tốc độ cho phép, lái xe quá 4h đồng hồ liên tục, phát tín hiệu SOS khi gặp trường hợp khẩn cấp. • Ghi đồng thời lưu lại hành trình: thiết bị định vị xe tải sẽ lưu lại hành trình xe chạy từ 30 ngày cho đến 365 ngày. [caption id="attachment_2852" align="aligncenter" width="1122"]Lắp định vị xe tải tại quận Hải Châu với thiết bị định vị ôtô TG007S Lắp định vị xe tải tại quận Hải Châu với thiết bị định vị ôtô TG007S[/caption] • Thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn sẽ có thể truyền thông tin về máy chủ của BGTVT, máy chủ của doanh nghiệp và đơn vị cung cấp thiết bị. • Cài thông số ban đầu khi lắp đặt và trích xuất dữ liệu sang máy tính phục vụ công tác thống kê, tính toán dữ liệu tính hiệu suất kinh doanh nhanh, chính xác nhất. Ứng dụng: thiết bị định vị xe tải với các tính năng trên có rất nhiều ứng dụng trong quản lý như sau: đảm bảo an toàn giao thông; giám sát hành trình xe tải dễ dàng, chi tiết; kiểm soát lái xe sát sao; đăng kiểm xe theo quy định của BGTVT; minh bạch thông tin lái xe khi có sự cố xảy ra… ngoài ra với một số chức năng mở rộng như cảm biến nhiên liệu, gắn camera giám sát… thì thiết bị định vị xe tải còn ứng dụng trong việc kiểm soát nhiên liệu và giám sát hành trình chuyên nghiệp -  là điều mà rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh vận tải đang rất cần.

Lắp định vị xe tải tại quận Hải Châu có đắt không?

Vậy với cá tính năng như trên thì thiết bị giám sát hành trình này là loại nào và giá thành có đắt không? Chắc hẳn đây là “nỗi lòng” của không ít doanh nghiệp. Để không làm quý khách phải phiền lòng như vậy nữa thì Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Toàn Cầu (Techglobal) xin gửi đến báo giá lắp định vị xe tải giá rẻ nhất TP Đà Nẵng như sau. Chỉ với 2.500.000 đồng quý khách đã có ngay một bộ thiết bị định vị xe tải. Tặng kèm thêm 1 sim 3G, tặng 1 năm sử dụng phần mềm và thẻ lái xe RFID. [caption id="attachment_2591" align="aligncenter" width="696"]Lắp định vị xe tải tại quận Hải Châu bảo hành 2 năm 1 đổi 1 Lắp định vị xe tải tại quận Hải Châu bảo hành 2 năm 1 đổi 1[/caption] Báo giá này của Techglobal đảm bảo rẻ nhất tại TP Đà Nẵng. Báo giá của chúng tôi không còn thấp hơn 1 lần phạt nếu như xe tải đó không được lắp thiết bị giám sát hành trình và không đăng kiểm xe theo quy định. Còn chờ gì nữa hãy nhanh tay gọi đến số Hotline của Techglobal để được tư vấn và lắp định vị xe tải tại quận Hải Châu ngay hôm nay. Chúng tôi nhận lắp đặt thiết bị định vị xe tải tại Hòa Vang và Quận Liên Chiểu, Quận Thanh Khê, Quận Ngũ Hành Sơn, Quận Cẩm Lệ, Quận Sơn Trà, Quận Hải Châu, huyện đảo Hoàng Sa.


  • Techglobal 02:34 28-08-2017

    Xin kính chào Quý khách! Techglobal cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi. Sẽ có chuyên viên kĩ thuật liên hệ với quý khách ngay để tư vấn về sản phẩm cũng như hỗ trợ hướng dẫn quý khách đăng kiểm xe đúng quy định. Chân thành cảm ơn Quý khách!

  • Thạch Nguyễn 02:19 28-08-2017

    thiết bị định vị xe tải của công ty có hợp chuẩn không? tôi muốn đăng kiểm xe nhưng biết phải tìm đơn vị nào hợp chuẩn. công ty tư vấn giúp tôi theo sđt 01692655243