Nghệ An là một tỉnh thành với diện tích lớn nhất cả nước và sự phát triển kinh tế rất mạnh mẽ. Cùng với sự phát triển của kinh tế thì sự phát triển của ngành giao thông và kinh doanh vận tải cũng lớn. Ngày càng nhiều những doanh nghiệp kinh doanh vận tải có sự yêu cầu lớn về dịch vụ lắp định vị xe tải tại Nghệ An. Không ít doanh nghiệp còn băn khoăn nhiều về dịch vụ lắp thiết bị định vị xe tải có tốt hay không hoặc sử dụng có tác dụng cũng như hiệu quả hay không? Tất cả những băn khoăn của quý khách sẽ được giải đáp khi sử dụng dịch vụ lắp định vị xe tải tại Nghệ An bởi công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal chúng tôi.

Tại sao phải lắp định vị xe tải tại Nghệ An

Các doanh nghiệp kinh doanh vận tải tại Nghệ An cũng như tất cả các tỉnh thành khác trên cả nước từ đầu năm 2016 đều bắt buộc phải lắp định vị xe tải đăng kiểm xe để được cấp giấy thông hành cũng như giấy đăng kí xe của bộ GTVT. Do đó lắp định vị xe tải tại Nghệ An là một nhu cầu rất cần thiết. Một yếu tố và nguyên nhân quan trọng nhất để các doanh nghiệp nên lắp định vị xe tải cho việc quản lý và giám sát kinh doanh vận tải của mình đó là những lợi ích mà thiết bị định vị mang lại. Khi lắp định vị xe tải được phát triển và sản xuất bởi công ty TNHH Techglobal quý khách sẽ nhận được những tiện ích sau: » Đảm bảo sự an toàn cho xe tải: bởi thiết bị sẽ giúp giám sát hành trình xe tải chạy, tốc độ chạy của xe có vượt qua tốc độ cho phép hay không, thời gian lái xe liên tục trong ngày, thời gian lái xe liên tục của lái xe có quá không... » Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp kinh doanh: + Chỉ cần đầu tư một lần là quý khách có thể một mình quản lý được một số lượng xe lớn có thể lên đến hàng chục hoặc hàng trăm xe. Ngồi tại nhà, du lịch, cà phê ăn sáng.... hay bất kì đâu nhưng nhà quản lý vẫn có thể quản lý được doanh nghiệp của mình qua điện thoại di động thông minh, máy tính, máy tính bảng... cắt giảm không cần thiết một số lượng nhân viên lớn giúp giảm chi phí đáng kể cho quý khách. + Lượng nhiên liệu tiêu hao xăng dầu bất thường sẽ được quản lý chặt chẽ bởi bộ cảm biến nhiên liệu giúp doanh nghiệp có thể quản lý về số lượng dầu đã dùng, số lần nạp nhiên liệu, tính hiệu suất nhiên liệu... » Giúp minh bạch hóa thông tin với những cơ quan chức năng khi có những cuộc kiểm tra bất thường hay kiểm tra hành trình của xe với lịch sử lưu trữ liệu đến 365 ngày. » Chống trộm và tìm lại xe hiệu quả khi không may bị mất... cùng nhiều tính năng và lợi ích khác từ thiết bị định vị xe tải mang lại cho các doanh nghiệp kinh doanh vận tải. [caption id="attachment_1363" align="aligncenter" width="696"]Lắp định vị xe tải tại Nghệ An giá rẻ chất lượng tốt cho xe tải đi đăng kiểm Lắp định vị xe tải tại Nghệ An giá rẻ chất lượng tốt cho xe tải đi đăng kiểm[/caption]

Khi lắp định vị xe tải tại Nghệ An thiết bị sẽ hoạt động như thế nào

Trước khi lắp thiết bị định vị xe tải chắc chắn quý khách sẽ rất băn khoăn khi không biết thiết bị này sẽ hoạt động như thế nào. Techglobal sẽ giúp quý khách giải thích cơ chế hoạt động của thiết bị này: khi thiết bị định vị được lắp đặt vào phương tiện nó sẽ thu nhận thông tin từ các vệ tinh GPS bay vòng quanh trái đất hai lần một ngày theo một quỹ đạo nhất định nào đó. Sau đó thiết bị sẽ thu nhận thông tin từ vệ tinh GPS bằng các phép tính lượng giác để tính được chính xác được vị trí của người, phương tiện lắp đặt. Ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất của thế giới, thiết bị định vị đã mang đến cho con người nhiều những sự tiện lợi và phục vụ rất lớn cho con người. Khi hiểu những tính năng, lợi ích của thiết bị định vị rồi, chắc chắn quý khách đang rất muốn lắp định vị xe tải tại Nghệ An để việc kinh doanh phát triển và hiệu quả hơn. Vậy thì hãy để Techglobal hợp tác và nâng bước kinh doanh cho doanh nghiệp của quý khách. Không chỉ cung cấp dịch vụ lắp định vị xe tải tại Nghệ An, Techglobal còn có chi nhánh và đại lý phân phối tại 63 tỉnh thành trên cả nước: Hậu Giang, Hưng Yên, Long An, Khánh Hòa, Ninh Bình, Kon Tum, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Nam Định, Ninh Thuận, Kiên Giang, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Ngãi, Đắk Nông, Lai Châu, Quảng Trị, Sóc Trăng, Hòa Bình, Quảng Nam, Hà Nội, Hải Phòng, lắp định vị xe tải tại Đà Nẵng, TP HCM, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Phước, Tây Ninh, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Điện Biên, Quảng Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Thừa Thiên Huế, Hà Giang, Yên Bái, Hà Nam, dịch vụ lắp thiết bị định vị xe tải tại Hà Tĩnh và Hải Dương, Thái Bình, Thái Nguyên, lắp định vị xe tải tại Thanh Hóa, Tiền Giang, Sơn La, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh  Long, Vĩnh Phúc, Phú Yên, Cần Thơ. [caption id="attachment_724" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị định vị xe tải tại Nghệ An được bảo hành 18 tháng Thiết bị định vị xe tải tại Nghệ An được bảo hành 24 tháng[/caption] Những sản phẩm định vị xe tải phù hợp để lắp đặt tại Nghệ An Quý khách có thể tìm hiểu thêm một số khái niệm như:


  • Techglobal 10:05 18-01-2017

    Xin kính chào Quý khách! Techglobal cảm ơn Quý khách đã quan tâm sản phẩm của chúng tôi. Techglobal rất mong sẽ là đối tác tin cậy của quý khách. Chúng tôi cung cấp đến mọi khách hàng muốn lắp định vị xe tải tại Nghệ An tại các quận huyện: thành phố Vinh, thị xã Cửa Lò, thị xã Thái Hòa, thị xã Hoàng Mai, huyện Anh Sơn, huyện Con Cuông, huyện Đô Lương, huyện Hưng Nguyên, huyện Quỳ Châu, huyện Kỳ Sơn, huyện Nam Đàn, huyện Nghi Lộc, huyện Nghĩa Đàn, huyện Quế Phong, huyện Quỳ Hợp, huyện Quỳnh Lưu, huyện Tân Kỳ, huyện Thanh Chương, huyện Tương Dương, huyện Yên Thành. Chân thành cảm ơn Quý khách!

  • Lê Văn Đức 09:14 05-07-2016

    Tôi đang sử dụng sản phẩm và dịch vụ bên công ty bạn, tôi rất hài lòng và sẽ hợp tác dài dài